HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA NHÀ NƯỚC CỘNG SẢN VIỆT NAM… SAU KHI THAM GIA CÔNG ƯỚC QUỐC TẾ CHỐNG TRA TẤN… VÀ TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN QUYỀN LIÊN HIỆP QUỐC…!!! – ACTUAL PICTURE OF VIETNAM COMMUNIST STATE … AFTER PARTICIPATING IN INTERNATIONAL CONVENTION AGAINST TORTURE … AND BECOME A MEMBER OF THE UNITED NATIONS HUMAN RIGHTS COUNCIL …!


                                   SỰ THẬT – CÔNG LÝ – TÌNH YÊU

Do Minh Tuyen

Người dân Việt Nam sống trong và ngoài nước lẫn Cộng đồng Quốc tế ngày hôm nay đã được chứng kiến bản chất thật của chế độ cộng sản Việt Nam và con người thật của những người cộng sản đang cầm quyền tại quốc gia cộng sản này… sau khi họ tự nguyện ký tham gia vào Công ước Liên Hiệp Quốc chống tra tấn, và những hình phạt hoặc sự đối xử tàn ác, hạ nhục nhân cách (gọi tắt là UNCAT)… cũng như trúng cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc.

Mặc dù đã biết trước sự tráo trở vốn có bấy lâu nay của chế độ cộng sản Việt Nam… nhưng mọi người vẫn không sao thoát khỏi cảm giác ngỡ ngàng trước hành vi xem thường pháp luật và công pháp Quốc tế một cách trơ trẽn, trâng tráo và nhanh chóng như thế của Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam chỉ vài ngày ngay sau khi quốc gia cộng sản này khoác lên mình chiếc áo thành viên của Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc… và tự nguyện thò tay ký vào Công ước Liên Hiệp Quốc Chống tra tấn…!!!

Tại sao thành viên của Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc lại có hành vi cản trở và ngăn cấm người dân tham gia phổ biến, học hỏi và tham khảo các tài liệu về nhân quyền… cũng như quốc gia thành viên của Công ước Liên Hiệp Quốc Chống tra tấn, chống những hình phạt hoặc sự đối xử tàn ác, và hạ nhục nhân cách… lại có hành vi đối xử tàn ác và xem thường tính mạng người dân của mình như thế …? Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam bấy lâu nay tự cho mình quyền ngồi trên pháp luật… nay chẳng lẽ tiếp tục tự cho mình quyền ngồi trên cả công pháp Quốc tế…!!!

Luật pháp Việt Nam và Công pháp Quốc tế không phải là trò đùa hay là những chiếc bánh mà Việt Nam muốn giở trò hay nhào nặn kiểu nào cũng được. Nhân quyền là các quyền căn bản con người phổ quát trên thế giới mà bất kỳ ai sinh ra trên thế giới này đều có quyền mặc nhiên thừa hưởng. Không một ai hay bất kỳ quyền lực nào có thể xâm phạm, cản trở, ngăn cấm hay bóp méo nó bằng bất kỳ hình thức nào. Đã đến lúc Cộng đồng Quốc tế cần phải thực thi nghiêm minh công pháp Quốc tế đối với Việt Nam… và cũng đã đến lúc người dân Việt Nam cần phải lên tiếng phản đối nhiều hơn nữa… mạnh mẽ hơn nữa về cách hành xử vô đạo đức… và hành vi chà đạp quyền con người… bất chấp tính mạng người dân của Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam.

Bản Tin

Phòng CLHB tố giác công an, dân phòng phường 25, Bình Thạnh vi phạm pháp luật

ĐĂNG NGÀY: 09.12.2013 , MỤC: – TIN NỔI BẬTTIN VIỆT NAM


VRNs (09.12.2013) – Sài Gòn – Chiều 06.12.2013 vừa qua, ông Trịnh Xuân Tình (34 tuổi, quê Thanh Hóa, tạm trú tỉnh Bình Dương, là người buôn bán trái cây dạo) đã bị đám công an, dân phòng, trật tự đô thị phường 25, quận Bình Thạnh, gọi là “tổ công tác của phường đi làm nhiệm vụ dọn dẹp lòng lề đường”, còng tay, đánh đập dã man trên đường D1 (phường 25, Bình Thạnh).
Ngày 8 tháng 12 năm 2013
              Kính gửi :  CÔNG AN QUẬN BÌNH THẠNH
    Đồng kính gửi  :  VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN QUẬN BÌNH THẠNH
                                 TP.HCM
 TỐ GIÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT CỦA ĐÁM CÔNG AN – DÂN PHÒNG – TRẬT TỰ ĐÔ THỊ PHƯỜNG 25 – Q. BÌNH THẠNH.
Tôi là: CÔNG DÂN ĐINH HỮU THOẠI, Trưởng Văn phòng Công lý & Hòa bình – Dòng Chúa Cứu Thế – Sài Gòn.
Địa chỉ:   38 Kỳ Đồng, Quận 3, Sài Gòn
Gửi đến các cơ quan hữu trách nội dung Tố giác sau:
1. Qua các thông tin, tôi được biết:
1312090
(i) Chiều 6/12/2013 vừa qua, ông Trịnh Xuân Tình (34 tuổi, quê Thanh Hóa, tạm trú tỉnh Bình Dương, là người buôn bán trái cây dạo) đã bị đám công an, dân phòng, trật tự đô thị phường 25, quận Bình Thạnh, gọi là “tổ công tác của phường đi làm nhiệm vụ dọn dẹp lòng lề đường”, còng tay, đánh đập dã man trên đường D1 (phường 25, Bình Thạnh). Vụ việc có đầy đủ nhân chứng, hình ảnh kèm theo
(ii) Điều đáng nói là, theo các nhân chứng, đám ác ôn này đánh người khi đã bị còng tay, dối trá khi cho rằng “bị đánh… mà lăn ra ngủ”, và “ngăn cản người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu…”. Việc đưa người “gặp nạn” đi cấp cứu của bất kỳ công dân nào, không những là quyền mà còn là nghĩa vụ – mà nếu không thực hiện, công dân có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự-, chứ không cần phải có “tư cách gì” như trả lời ngu dốt của “người mặc thường phục” (xem hình ảnh).
2. Những thông tin này cho thấy:
(i) Hành vi của đám đội lốt người này, bất kể vì lý do gì, đã vi phạm “quyền sống, quyền tự do – an toàn cá nhân; không bị tra tấn, nhục hình, đối xử bất nhân, mang tính lăng nhục; quyền được pháp luật bảo vệ; quyền hưởng trật tự xã hội; quyền tự do bình đẳng về nhân phẩm…” của Tuyên ngôn Quốc tế về Nhân quyền mà Việt Nam đã long trọng ký kết, tham gia các Công ước về nhân quyền từ những năm 1980. Ngoài ra, vừa được tham gia Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc, với những cam kết: tôn trọng Nhân quyền.
(ii) Hành vi của đám đội lốt, mặc áo công quyền này, đã vi phạm các Điều 52, Điều 61, Điều 71, Điều 5, Điều 74, Điều 50 Hiến pháp; vi phạm Điều 4, Điều 5… Bộ luật Tố tụng hình sự; và phạm tội theo các qui định tại các Điều 107, Điều 110, Điều 121, Điều 102… Bộ luật Hình sự.
Hành vi của đám này gây nên làn sóng phẫn nộ của người Dân, ngay trước thềm Ngày Nhân quyền Quốc tế 10/12 hàng năm. Hãy đừng quên hành động của anh Thanh niên bán hàng rong Mohamed Bouazizi, khởi đầu cho Cách mạng Tunisia và Mùa Xuân Ả Rập!
3. Qua toàn bộ nội dung trên:
Căn cứ qui định tại các Điều 101, Điều 103 Bộ luật Tố tụng Hình sự, Tôi, CÔNG DÂN ĐINH HỮU THOẠI tố giác tội phạm và yêu cầu các cơ quan hữu trách xử lý hành vi vi phạm của đám người này, và báo tin cho tôi.
Nhắc lại, khi báo tin kết quả cho tôi – theo qui định pháp luật – hãy xem kỹ luật, đừng thắc mắc “tôi không là người liên quan, không là thân nhân…” như CA Quận Tân Phú đã trả lời tôi ngày 10/07/2013 (hình đính kèm)
ĐINH HỮU THOẠI
Trưởng Văn Phòng Công lý & Hòa Bình
Dòng Chúa Cứu Thế- Sài Gòn
 
 
130710-TB 404 cua CA Q. Tan Phu
 
 
 
 
 
Bản Tin
 

 

VIỆT NAM – NHÂN QUYỀN – 
Bài đăng : Chủ nhật 08 Tháng Mười Hai 2013 – Sửa đổi lần cuối Chủ nhật 08 Tháng Mười Hai 2013


Công an ngăn cản blogger Hà Nội và Sài Gòn phổ biến tài liệu nhân quyền

Thả bóng và phát tài liệu về nhân quyền, dân chủ tại TP Hồ Chí Minh, Việt Nam, 08/12/2013 (ảnh: tuyenbo258.blogspot.fr)
Thả bóng và phát tài liệu về nhân quyền, dân chủ tại TP Hồ Chí Minh, Việt Nam, 08/12/2013 (ảnh: tuyenbo258.blogspot.fr)
HÔM NAY, 08/12/2013, THEO LỜI KÊU GỌI CỦA MẠNG LƯỚI BLOGGER VIỆT NAM, MỘT SỐ BLOGGER THÀNH VIÊN CỦA MẠNG LƯỚI ĐÃ CÓ NHỮNG HOẠT ĐỘNG ĐÁNH DẤU NGÀY QUỐC TẾ NHÂN QUYỀN 10/12, TẠI CÔNG VIÊN THỐNG NHẤT (HÀ NỘI) VÀ MŨI TÀU CÔNG VIÊN 23/9 (SÀI GÒN). NHƯNG CÔNG AN ĐÃ LÀM ĐỦ MỌI CÁCH ĐỂ NGĂN CHẬN CÁC HOẠT ĐỘNG NÀY.
Theo thông tin của Mạng lưới Blogger Việt Nam, ở Hà Nội, các blogger trẻ tuổi tập trung ở Công viên Thống Nhất để thổi những quả bong bóng màu xanh lá cây, với dòng chữ “Quyền con người của chúng ta phải được tôn trọng”.

Theo dự định ban đầu, họ sẽ mặc áo T-shirt trắng viền xanh với logo của Mạng Lưới Blogger Việt Nam, nhưng do áo đã bị công an thu giữ từ hôm trước, cho nên việc mặc áo cổ động cho nhân quyền bị hủy bỏ. Tuy vậy, các hoạt động thổi bong bóng và tài liệu về nhân quyền vẫn sẽ được tiến hành như kế hoạch, mặc dù công an tìm cách ngăn trở, như lời kể của blogger Hoàng Huy với RFI Việt ngữ:

« Hôm nay tôi ra tới nơi thì thấy có đủ mọi sắc phục, công an chìm nổi, an ninh, rồi cựu chiến binh, đoàn viên thanh niên, thì chúng tôi biết là sẽ có những khó khăn, nhưng chúng tôi vẫn quyết định làm cho dù họ ngăn cản, vì việc này chẳng có gì là sai trái. 

Thậm cả bong bóng của trẻ con, công an cũng lấy hương (nhang) để châm cho bể. Khi blogger phân phát tài liệu thì họ xông vào ngăn cản, cướp những balô đựng tài liệu nhân quyền. Chúng tôi hô lên thì họ nhét vào xe của giao thông rồi chạy đi mất. 

Đấy là những tài liệu nên được phổ biến rộng rãi hơn nữa, vì nội dung hoàn toàn phù hợp với quốc tế lẫn Việt Nam, nhưng họ bảo tịch thu là để kiểm tra, là để làm tang vật. Cãi lại, thì họ bảo đây là những sách không được phép xuất bản. 

Người dân nói chung, kể cả những người có chút am hiểu, cũng chưa nắm rõ về nhân quyền, cho nên phải làm sao cho họ hiểu điều đó. Đây sẽ là việc làm thường xuyên. Dù có những khó khăn, sắp tới đây chúng tôi sẽ vẫn có những hoạt động như thế, sẽ có những buổi đạp xe, phát giấy rơi, chứ còn đưa cả quyển sách thì chưa chắc họ đã học hết, hiểu hết. Không thể một sớm một chiều là làm được việc này ».

Còn tại Sài Gòn, công an cũng tìm cách cản trở việc phát bong bóng và tài liệu nhân quyền, kể cả dùng mắm tôm ném vào các blogger tham gia những hoạt động này. Trả lời RFI Việt ngữ, blogger Hoàng Vi cho biết :

« Chiều nay, như dự kiến thì đúng 17 giờ, chúng tôi có mặt tại mũi tàu Công viên 23/09, và đã có những hoạt động như phát bong bóng bay để quảng bá về quyền con người, và phát ba tài liệu : Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền, Công ước chống tra tấn của Liên Hiệp Quốc mà Việt Nam vừa ký kết và bản tóm tắt vì sao chúng ta cần đến quyền con người.


Phát bóng và tài liệu về nhân quyền, tại Hà Nội, Việt Nam, 08/12/2013 (ảnh: tuyenbo258.blogspot.fr)

Khi phát bong bóng cho trẻ con và các thanh niên nam nữ trong công viên thì họ cho an ninh mặc thường phục đến để xin bong bóng, rồi lấy ra chỗ khác để bóp bể. Nhưng chúng tôi vẫn vui vẻ tiếp tục phát bong bóng cho mọi người. 

Sau phần phát bong bóng, đến phần phát tài liệu nhân quyền, thì họ giựt từ tay chúng tôi những xấp giấy về nhân quyền rồi chạy mất. Nhưng hôm nay, chúng tôi in đến 1000 tài liệu nhân quyền, cho nên còn rất là nhiều và chúng tôi phổ biến tiếp cho mọi người. 

Sau khi phân phát tài liệu xong, chúng tôi ngồi vòng tròn với nhau để chia sẻ về quyền con người. Khi một bạn đứng lên để đọc Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền, thì có một anh từ đằng sau nhảy vào để đánh blogger Châu Văn Thi, rồi chạy mất. An ninh và trật tự ập tới để yêu cầu giải tán, nhưng chúng tôi quyết định vẫn ngồi đó, mặc cho họ muốn làm gì thì làm. 

Sau đó, khi công an tới để giải tán, chúng tôi nói với họ là chúng tôi đã làm xong việc phổ biến nhân quyền để chào mừng Ngày Quốc tế Nhân quyền và quyền con người là quyền tự nhiên mà có, cho nên chúng tôi không cần phải xin phép Nhà nước. Nhưng vì chúng tôi đã xong việc rồi, nên chúng tôi bắt đầu đứng dậy ra về, thì họ lấy mắm tôm từ xa ném vào, khiến chúng tôi ai cũng dính mắm tôm đầy người. 

Nhưng mọi việc đã diễn ra thành công tốt đẹp vì chúng tôi đã phổ biến được Tuyên ngôn Quốc tế và Công ước chống tra tấn cho mọi người. Chúng tôi sẽ ngày càng nhân rộng việc phổ biến các tài liệu này. Ngày 10/12 là Ngày Quốc tế Nhân quyền, Mạng lưới Blogger Việt Nam sẽ chính thức ra mắt và sẽ có một buổi thảo luận về nhân quyền ».

TAGS: BIỂU TÌNH – BLOGGER – CHÂU Á – DÂN CHỦ – NHÂN QUYỀN – VIỆT NAM – XÃ HỘI
 

                            THE TRUTH – JUSTICE – LOVE 


Do Minh Tuyen


People living in Vietnam and abroad and the International Community today witnessed the true nature of the communist regime in Vietnam and the real communists in power in the communist country. .. after they signed voluntary participation in the United Nations Convention Against Torture, and the punishment or cruelty, humiliation personality (referred to as UNCAT) … and was elected to the Human Rights Council of the United Nations. 


Despite knowing the inherent duplicity of this long-standing communist regime of Vietnam … but people still could not escape the feeling amazed at the behavior despised law and international law a brazen way, brazenly and so quickly of communist authorities of Vietnam after only a few days after This communist State wear the shirt of the members of the Human Rights Council of the United Nations … and reached voluntarily signed the UN Convention Against Torture …! 


Why was member of the UN Human Rights Council that has hindered behavior and prevent citizens from participating in common, learning and reference materials on human rights … as well as was member states of the UN Convention Against Torture, or the punishment against cruelty, humiliation and personality …but to commit acts of cruelty and disregard for people’s lives … like that ? Authorities communist Vietnam so long sitting on law … not perhaps now continue even to sit on  international law …! 


Vietnam’s law and international law is not a joke or is the cake that Vietnam would like playing games or manipulate any type will do. Human rights are fundamental human rights universal world that anyone born in this world has the right to inherit by default. No one or any power that might infringe, impede, prohibit or distort it in any form. It is time for the International Community must strictly enforce international law against Vietnam … and also it’s time the people of Vietnam should protest more … more strongly about unethical behavior … and acts of human rights abuses …  regardless people’s lives from the communist government of Vietnam. 

News 

CLHB Department denounced police, civil defense Ward 25, Binh Thanh law violations

 

PUBLISH DATE: 12/09/2013, SECTION: – BREAKING NEWS, NEWS VIETNAM 


VRNs (09/12/2013) – Saigon – Last afternoon 6/12/2013 Mr. Trinh Xuan tinh (34 years of age, a native of Thanh Hoa, Binh Duong Province shelter, fruit sellers are shown) were policemen, civil defense, orderly urban ward 25, Binh Thanh district, known as “wards of the task force missions roadside cleanup heart”, handcuffed, beaten on D1 road (Ward 25, Binh Thanh)…

                                   

December 8, 2013 

                                                    To :  POLICE Binh Thanh District 

                                       Cc:  PEOPLE PROCURACY Binh Thanh District 

                                                                     HCMC 

DENOUNCE LAW VIOLATIONS OF policemen – Civil defense – urban order 

WARD 25 – Q. THANH BINH. 

I am: DINH HUU THOAI citizen, Head of the Office of Peace & Justice – Redemptorist – Saigon. 

Address: 38 Ky Dong, District 3, Saigon 

Send to authorities content of denouncement as following: 

1. Through the information I learned: 

1312090

 

1312090 (i) the last afternoon of 06/12/2013, Trinh Xuan Tinh (34 years of age, a native of Thanh Hoa, Binh Duong Province shelter, fruit sellers are shown) were policemen, civil defense and order urban ward 25, Binh Thanh district, known as “wards of the task force missions roadside cleanup heart”, handcuffed, beaten on D1 road (Ward 25, Binh Thanh). The case has sufficient witnesses, together with the picture (source: http://dantri.com.vn/xa-hoi/dang-bi-trat-tu-phuong-danh-thi-lan-ra-ngu-812364 . htm; http://www.youtube.com/watch?v=J77ElH4GSWg; 

(Ii) It is noteworthy that, according to witnesses, these thugs group beat people after being handcuffed, lying to say that “being hit … but fell asleep”, and “prevent people take victims to emergency … “. Taking people who’s “distress” to emergency of any citizen, not only the right but also the obligation – which, if not implemented, citizens can be prosecuted for criminal liability rather than having to there “What status” as stupid answer of “people in civilian clothes” (see image).

2. This information shows that: 

(I) The behavior of group this cloaked of person, regardless of whatever reason, had violated “the right to life, freedom – personal safety, torture, corporal punishment, inhuman treatment, nature humiliation; rights are protected by law, the right to social order, freedom equality in dignity … “Universal Declaration of Human Rights, which Vietnam has signed solemnly, joining the Convention on Human rights from the 1980s. Also, recently participated in the Human Rights Council of the United Nations, with the commitment of respect for Human Rights. 

(Ii) The behavior of cloaked group, who wear this civil authority, in violation of Article 52, Article 61, Article 71, Article 5, Article 74, Article 50 of the Constitution, in violation of Article 4, Article 5 of the Code … Criminal Procedure, and offenders under the provisions of Article 107, Article 110, Article 121, Article 102 … of the Criminal Code. 

This crowd behavior caused outrage people, just ahead of International Human Rights Day 10/12 each year. Let’s not forget his actions hawkers Young Mohamed Bouazizi, the Tunisian beginning of Revolution and the Arab Spring! 

3. Through all content on:

Pursuant to the provisions of Article 101, Article 103 Criminal Procedure Code, I, DINH HUU THOAI citizen denounce crime and asked the authorities to handle violations of this crowd, and inform for me. 

Remind again, when informed the results to me – according to rules of law – let seeing discipline, do not wonder, “I was not involved, not the kin …” as CA Tan Phu District   answer me on 10 / 07/2013 (picture attached) 

DINH HUU THOAI 

Head of Office Justice & Peace 

Redemptorist-Saigon 

 

 

130710-TB 404 cua CA Q. Tan Phu

 

 

 

 

 

News

VIETNAM – HUMAN RIGHTS – LAST PUBLISHED: SUNDAY DECEMBER 8, 2013 – LAST MODIFIED ON SUNDAY DECEMBER 8, 2013 

Police prevented blogger Hanoi and Saigon popularize human rights documents

Thả bóng và phát tài liệu về nhân quyền, dân chủ tại TP Hồ Chí Minh, Việt Nam, 08/12/2013 (ảnh: tuyenbo258.blogspot.fr)

Thả bóng và phát tài liệu về nhân quyền, dân chủ tại TP Hồ Chí Minh, Việt Nam, 08/12/2013 (ảnh: tuyenbo258.blogspot.fr)

TODAY, 12/08/2013, FOLLOW A CALL BY THE VIETNAMESE BLOGGER NETWORK , SOME OF MEMBERS OF  NETWORK  HAD OPERATIONS  CHECKED THE INTERNATIONAL HUMAN RIGHTS DAY 10/12, IN THONG NHAT PARK ( HANOI)  PARK PROW 23/9 (SAI GON). BUT THE POLICE DID EVERY WAY TO PREVENT THIS ACTIVITY.

According Vietnamese Blogger Network , in Hanoi, the young blogger concentrated in Thong Nhat Park for blowing bubbles green, with the words “Our human rights must be respected “. 

As originally planned, they will wear a white T-shirt with blue edging Blogger Network logo Vietnam, but because clothes were seized by police from the day before, so the dressed to propaganda for human rights to be canceled away. However, the bubble blowing activities and documentation of human rights will be carried out as planned, though police seek to hinder, as told by blogger Hoang Huy with RFI Vietnamese language: 

 

«Today I’m come there was seeing all kind of uniform, undercover police well, security, and veterans, youth union members, we know that there will be difficulties, but we still decided even if they prevent, because it is nothing wrong. 

 

Even the children’s balloons, police also took incense (incense) to sting for broken. When bloggers distribution of materials they stormed to stop, robbed of backpack which carrying human rights documents. We shout, they crammed into transport vehicle and ran away. 

 

This is the documentation should be more widely available, because the content entirely consistent with international and Vietnam, but they said that confiscate to check, is to make as exhibits. Answer back, they said this is not allowed to publish books. 

 

The people is general , including those who have little understanding of, and not know about human rights, so they know what to do for that. This will be a regular job. Despite these difficulties, coming here we would still like activities, will be cycling sessions, distributing leaflets fall, but also if give all the books they’ve not sure learned of all, understand. This can not be done overnight ». 

 

And in Saigon, police also sought to impede balloons and human rights documents, including shrimp paste to be used to throw bloggers participating in this activity. Reply RFI Vietnamese language, Hoang Vi blogger says: 

 

«This afternoon, as expected, is right 17 hours, we have come to bow Park 23/09, and there were activities like fly balloons to promote human rights, and distribute three documents: Universal Declaration of Human Rights, the Convention against Torture of the United Nations which Vietnam has signed and summary of why we need human rights. 

Phát bóng và tài liệu về nhân quyền, tại Hà Nội, Việt Nam, 08/12/2013 (ảnh: tuyenbo258.blogspot.fr)

When distributing balloons for children and the young men and women in the park, they ordered for plainclothes security come to ask bubble, then get out of the way to squeeze for broken. But we still fun distribute bubble continues for everyone. 

 

After distributing the balloons, is distributing the materials of human rights , they snatched from our hands the stack of paper on human rights and ran away. But today, we print 1000 documents human rights, so remaining so many and we continue to propaganda to people. 

 

After distributing the document is finished, we sat in circles with each other to share about human rights. When a friend stand up to read the Universal Declaration of Human Rights, there is a person who jump into him from behind to beat blogger Chau Van Thi, and ran away. Security rushed into and require to disperse , but we decided to sit still, even for them do whatever they want. 

 

Then, when the police came to disperse, we told them that we had done the dissemination of human rights to celebrate the International Day of Human Rights and human rights are natural rights that have, so we not even need to ask the State. But as we’ve done ready, so we started standing up to leave, they get thrown into us the remote shrimp paste, made us who also adhesive filled the shrimp paste. 

 

But everything has been going great success because we have common Universal Declaration and the Convention Against Torture for everyone. We will replicate the growing popularity of these materials. On 10/12 is the International Day of Human Rights, Vietnam Blogger Network will officially launch and will have a discussion on human rights ». 

 

TAGS: PROTEST – BLOGGER – ASIA – DEMOCRACY – HUMAN RIGHTS – VIETNAM – SOCIAL 

 
 
 
 
 
Advertisements
Categories: Uncategorized | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: