HÀNH HUNG NỮ SINH VIÊN MỘT CÁCH DÃ MAN…CÔNG AN VIỆT NAM CÓ CÒN TÍNH NGƯỜI NỮA HAY KHÔNG…!!! – ASSAULT A FEMALE STUDENT brutally … VIETNAM POLICE ARE STILL REMAINING HUMAN NATURE … OR NOT !


pu-305.jpg

Hình ảnh Phương Uyên bị thương do công an hành hung hôm 25 tháng 9 năm 2013.

Courtesy FB Nguyễn Tường Thụy

              SỰ THẬT – CÔNG LÝ – TÌNH YÊU

Do Minh Tuyen

Hình ảnh một nữ sinh viên trẻ bị công an Việt Nam hành hung đến ‘Đa chấn thương” và bị sàm sỡ ngay tại sân bay Nội Bài trước sự chứng kiến của nhiều người đã tạo nên làn sóng phẩn nộ từ công luận. Hình ảnh công an Việt Nam trong mắt mọi người đã rất khó coi…thiếu thiện cảm…giờ đây lại càng khó coi hơn nữa và trở nên xa lạ đến mức mọi người tưởng chừng như là bầy súc vật chứ không phải còn là những con người. Hành vi thô bạo và man rợ của công an Việt nam thật dễ sợ và đáng ghê tởm…so với hành vi của các băng đảng xã hội đen thì họ còn kinh tởm gấp trăm ngàn lần. Hàng loạt những cái chết thương tâm và thương tật nghiêm trọng của người dân do công an Việt Nam gây ra trong những năm qua đã khiến họ trở nên những “Hung thần” đáng sợ trong mắt người dân thay vì là những người bạn…những người đầy tớ của nhân dân như lời rêu rao bấy lâu nay của Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam.

Không một quốc gia nào trên thế giới xảy ra tình trạng chính quyền kết hợp với các băng đảng xã hội đen, những thành phần cặn bã của xã hội để đối phó với người dân một cách đáng kinh tởm như đã và đang xảy ra hàng ngày tại Việt Nam. Là công cụ duy nhất bảo vệ đảng và chế độ, ngành công an Việt Nam đã không từ bất kỳ thủ đoạn xấu xa và man rợ nào để trấn áp người dân mọi lúc mọi nơi…và hình ảnh phản cảm, tán tận lương tâm ngày hôm nay của họ đối với nữ sinh viên trẻ Phương Uyên là một trong hàng vạn chứng cứ…đã phản ảnh một cách hết sức trung thực về bản chất côn đồ và thú tính của ngành công an Việt Nam. Khi đối mặt với người dân, những người được xem là không cùng quan điểm với Nhà nước…thì công an Việt Nam, những người trên danh nghĩa là đại diện cho pháp luật…giữ gìn trật tự an toàn xã hội…bảo vệ tính mạng và tài sản nhân dân bổng chốc đã trở nên hung tợn một cách lạ kỳ…giống như những con thú hoang dã chỉ chực chờ lao vào cắn xé đồng loại của mình…mà không hề biết phân biệt đâu là lẽ phải…và ai mới là kẻ thù thật sự của mình…!!!

Thật xót xa cho người dân Việt Nam khi ngày ngày phải sống trong một xã hội vô luật pháp và không tình con người này…phải chịu đựng những áp bức bất công một cách vô lối mà không biết phải kêu cầu ai…ngoại trừ Đấng Toàn năng. Tạo hóa thật trớ trêu, khi một đất nước được cho là một “Nhà nước pháp quyền”…với Luật pháp và Hiến pháp đầy đủ rõ ràng…nhưng lại chủ trương cai trị người dân và điều hành đất nước bằng bạo lực…bằng những thủ đoạn xấu xa và thấp hèn…bằng những hành vi man rợ vô nhân tính…thì ban hành Luật pháp và Hiến pháp để làm gì…!!! Hành động man rợ và vô nhân tính của công an Việt Nam…người dân biết…Quốc tế biết…không lẽ các vị lãnh đạo đảng và Nhà nước lại không biết…!!!…xem ra, những hành vi ngông cuồng bất chấp luật pháp của ngành công an Việt Nam dường như đã được hợp pháp hóa một cách âm thầm từ các vị lãnh đạo đảng và giới cầm quyền cộng sản hiện nay tại Việt Nam…do đó các hành vi phi pháp và vô đạo đức của công an Việt Nam đã liên tục bị bỏ qua…dẫn đến công an Việt Nam ngày càng trở nên ngang ngược vô lối…xem thường công luận…xem thường tính mạng của người dân…bất chấp luật pháp và bất kể lương tâm đạo đức con người. Chúng ta kiên quyết đấu tranh và tiếp tục cùng nhau phơi bày mọi tội ác của Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam ra trước công luận…kiên quyết đấu tranh loại trừ những hành vi man rợ vô đạo đức của ngành công an Việt Nam nói riêng…và của chế độ độc tài toàn trị cộng sản Việt Nam nói chung.

Bản Tin

VIỆT NAM – NHÂN QUYỀN –
Bài đăng : Thứ bảy 28 Tháng Chín 2013 – Sửa đổi lần cuối Thứ bảy 28 Tháng Chín 2013

SV Phương Uyên bị “đa chấn thương” do công an hành hung

Sinh viên Nguyễn Phương Uyên bị một nhóm công an hành hung tại sân bay Nội Bài. Ảnh Facebooker Thuy Trang Nguyen.

Sinh viên Nguyễn Phương Uyên bị một nhóm công an hành hung tại sân bay Nội Bài. Ảnh Facebooker Thuy Trang Nguyen.
SỰ KIỆN NGÀY 25/09/2013 CÔNG AN HÀ NỘI TẤN CÔNG VÀO NHÀ ÔNG NGUYỄN TƯỜNG THỤY, CƯỠNG CHẾ BẮT GIA ĐÌNH ÔNG VÀ CÁC KHÁCH MỜI, TRONG ĐÓ CÓ NỮ SINH VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG UYÊN DẪN VỀ ĐỒN CÔNG AN ĐÃ ĐƯỢC LOAN TẢI TRÊN CÁC MẠNG DÂN BÁO. THEO TỐ CÁO CỦA GIỚI BLOGGER TẠI VIỆT NAM, ĐẶC BIỆT LÀ TỪ BLOGGER NGUYỄN TƯỜNG THỤY, HAI NGÀY SAU KHI BỊ CÔNG AN HÀNH HUNG VÀ SÀM SỠ TẠI HÀ NỘI, TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE CỦA SINH VIÊN PHƯƠNG UYÊN ĐƯỢC XEM LÀ NGHIÊM TRỌNG.
Sắp tới gia đình sẽ đưa Phương Uyên vào Sài Gòn để tiếp tục kiểm tra sức khỏe. Trả lời câu hỏi của RFI, từ Bình Thuận, bà Nguyễn Thị Nhung, mẹ của Phương Uyên cho biết :

Bà Nguyễn Thị Nhung (Bình Thuận)

28/09/2013

Bà Nguyễn Thị Nhung : « Ngày thứ Sáu, 27, đưa Phương Uyên đi bệnh viện, thì ở bệnh viện đêm đó đi tiểu ra máu bốn lần. Tại bệnh viện Hàm Thuận Bắc, nơi Phương Uyên được đến cấp cứu, thì ở đó người ta chụp X quang và làm theo điều trị bác sĩ, thì người ta nói là ‘‘đa chấn thương’’. Đến hôm nay, tình trạng sức khỏe của cháu có khá hơn. Đến hôm qua còn ăn cháo, chiều nay thì ăn được cơm.
Bác sĩ nhận định là ‘‘đa chấn thương’’, từ vùng cổ xuống đến chân, nói chung là trên cơ thể bị chấn thương hết. Theo các phim chụp X quang thì không bị gãy xương. Còn việc đi tiểu ra máu, thì họ cho rằng, vì bị tống, đạp vào xe, trúng vào phía sau lưng, nên họ cho là có thể động đến thận, nên đi tiểu ra máu.
Nơi quê nhà chúng tôi ở không có đủ các điều kiện để đảm bảo tình trạng sức khỏe, tại vì dù kiểm tra và điều trị nhưng tình trạng sức khỏe của cháu vẫn còn tồi tệ. Cháu vẫn còn rất là đau từ trên đầu xuống đến chân, và khi nằm không trở mình được. Vì như thế nên tôi đã xin cái giấy tạm vắng, hôm qua chạy tám lần mới xin được cái giấy, để ngày mai 29 lên Sài Gòn, và ngày thứ Hai 30, chúng tôi sẽ đi kiểm tra sức khỏe cho bé ở Sài Gòn, thì có lẽ tốt hơn ».
Các tin bài liên quan
Gia đình Phương Uyên sẽ kiện về vụ bị công an hành hung
Nhiều blogger bị bắt giữ vô cớ ở Hà Nội
Phương Uyên: Tôi yêu Tổ quốc, nhưng xin đừng đánh đồng với Đảng
Bất ngờ phiên phúc thẩm : Phương Uyên tự do, Nguyên Kha giảm án
Việt Nam: Hàng ngàn người ký kiến nghị đòi trả tự do cho Phương Uyên và Nguyên Kha
Ô.Lê Hiếu Đằng : Bản án cho Phương Uyên và Nguyên Kha phản ánh khuynh hướng “phát-xít” đáng ngại
Mỹ yêu cầu Việt Nam trả tự do lập tức cho Phương Uyên và Nguyên Kha
Sinh viên Nguyễn Phương Uyên bị đánh trong trại giam
Việt Nam: Công an xác nhận bắt giữ sinh viên Nguyễn Phương Uyên vì tội tuyên truyền chống Nhà nước

pu-305.jpg

 

Image by Phuong Uyen injured due to assault of police on September 25, 2013 .

 

Courtesy FB Nguyen Tuong Thuy

 

 

 

 

 

        THE TRUTH – JUSTICE – LOVE

 

 

 

 

 

 

Do Minh Tuyen

 

The image of a young female student was assaulted by Vietnamese police led to ‘ polytrauma injury ” and was sexual assaulted at Noi Bai International Airport in the presence of many who have created waves of outrage from the public . Picture Vietnam police in the eyes of the people has been very unsightly … unfriendly … now it is even more unsightly and become a stranger to the extent that people thought seemed as cattle that is not people . violent behavior and brutal of Vietnamese police is awful and disgusting behavior …disgusting more than gangs gangster  hundred thousand times . Numerous tragic death and serious injury of the people of Vietnam by police caused over the years has made ​​them to become the ” scary evil genius ” in the eyes of people instead of are friends or servants of the people as the propaganda so long from communist authorities of Vietnam .

 

No other country in the world happen the government in conjunction with the gangster gang , the components scum of society to deal with people a disgusting way as has happened every day in Vietnam . As the only tool to protect the party and the regime , the security branch in Vietnam were not to quit any evil and barbarism tricks  to suppress people everywhere … and offensive images conscienceless today of them to young female students Uyen Phuong is one of thousands of … evidence reflects very honesty on thuggish nature and  brutality of the police of Vietnam . When faced with people who are considered  not the same point of view with the state …is police of Vietnam , who nominally represents the law … to keep social order and safety … protect people’s lives and property tinkered became strangely cruel … like wild animals just wish rushed to devour their own kind … that did not know what is supposed to distinguish … and who’re their real enemy … !

 

It aches for the people of Vietnam when day to day must live in a lawless society and no longer Human loving … must suffer injustice unduly that do not know who to call .. . except the Almighty . Creator ironically , when a country is said to be a ” legitimate state ” … the law and the Constitution fully clear … but maintain rule  the people and running the country by violence … by the evil tricks and vile … by the barbaric acts of inhumanity … is to enact laws and Constitution,what for … ! Action barbaric and inhumane of Vietnamese police …the people know …the  international knows, not perhaps the state leaders and party do not know ! … watch out , the extravagant behavior regardless of the police laws of Vietnam seems to have been legalized quietly from the party leaders and the communist government in Vietnam today … so the unlawful behavior and immoral of Vietnam police have been repeatedly ignored …  lead to police of Vietnam becoming more brazen … unduly despised the public …despised the lives of the people … despite legal and human conscience . We are determined to continue to fight together and expose all the crimes of the communist government of Vietnam to the public… resolute struggle eliminate the barbaric acts and immorality of Vietnamese police branch in particular … and of totalitarian communist Vietnam regime in general .

 

 

 

 

News

 

VIETNAM – HUMAN RIGHTS – LAST POST : SATURDAY, SEPTEMBER 28TH, 2013 – LAST MODIFIED SATURDAY, SEPTEMBER 28TH, 2013
 

SV Uyen Phuong was ” polytrauma ” due to assault of police

Sinh viên Nguyễn Phương Uyên bị một nhóm công an hành hung tại sân bay Nội Bài. Ảnh Facebooker Thuy Trang Nguyen.

Sinh viên Nguyễn Phương Uyên bị một nhóm công an hành hung tại sân bay Nội Bài. Ảnh Facebooker Thuy Trang Nguyen.
EVENT OF 09/25/2013, HANOI POLICE ATTACKED TO THE HOUSE OF MR. NGUYEN TUONG THUY , FORCIBLY ARRESTED HIS FAMILY AND GUESTS , INCLUDING FEMALE STUDENT NGUYEN PHUONG UYEN AND TOOK TO THE POLICE STATION WHICH WAS NOTICE ON NETWORK . ACCORDING DENUNCIATIONS OF BLOGGERS  IN VIETNAM , ESPECIALLY FROM BLOGGER NGUYEN TUONG THUY , TWO DAYS AFTER BEING ABUSED AND SEXUAL ASSAULTED BY POLICE IN HANOI , HEALTH STATUS OF THE STUDENT PHUONG UYEN ARE CONSIDERED SERIOUSLY SIGNIFICANT .
Next time, her family will take Uyen Phuong into Saigon to health check . Answering the question of RFI , from Binh Thuan , Nguyen Thi Nhung , Phuong Uyen ‘s mother said :

Mrs. Nguyễn Thị Nhung (Bình Thuận)

28/09/2013

Ms. Nguyen Thi Nhung : ” On Friday , 27th , Phuong Uyen was taken to the hospital , and in the hospital that night to urinate blood four times . At the hospital Ham Thuan Bac , where Phuong Uyen is to rescue , is there they radiography and treatment done according to the doctor , he said that ”  polytrauma ” injury . To date , the health status of her is better. Till yesterday still ate porridge , then eat lunch this afternoon .

Doctors have identified as ”polytrauma injury ” from the neck down to the foot , common saying is the whole body injury . According to X-ray film , no broken bones . About the blood in the urine , they say , because expel , pedal into the car , hit in the back , so that it can affect the kidneys , so blood in the urine .
 
Where we at home do not have the conditions to ensure the health , since though  testing and treatment but her condition is still bad . She was still very sore from the top down to the legs, and when lie down could not turn over. So I apply for the temporary absence of paper , yesterday ran eight times to obtain the paper , to  tomorrow 29 up to Saigon , and on Monday 30 , we will check the health of her in Saigon , it is probably better » .
 

The related articles

TAGS : HOSPITAL – BLOGGER – ASIA – THE POLICE – DEMOCRACY – PHUONG UYEN NGUYEN – NGUYEN THI NHUNG – NGUYEN TUONG THUY – HUMAN RIGHTS – LEGAL – HEALTH / MEDICAL – CRIMES – ​​CRIMINAL – JUSTICE – VIETNAM – PERSECUTION
Advertisements
Categories: Uncategorized | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: