TOÀN THỂ GIÁO PHẬN VINH: Lên tiếng cho Hòa bình và Công lý…tại giáo xứ Mỹ Yên nói riêng và cho quê hương đất nước Việt Nam nói chung – PLENARY VINH DIOCESE : Speaking for Peace and Justice …At parishes My Yen in particular and Vietnam homeland in general


       SỰ THẬT – CÔNG LÝ – TÌNH YÊU

Do minh Tuyen

Sau các Thánh lễ hiệp thông, chia sẻ và cầu nguyện cho giáo xứ Mỹ Yên, nạn nhân của sự đàn áp dã man và thô bạo từ phía Nhà cầm quyền Nghệ An trong những ngày qua…từ nhiều giáo xứ như : Lưu Mỹ, Đồng Lam, Vĩnh Hòa, Hòa Thắng, Hà Tĩnh, Kẻ Dừa, Mẫu Lâm, Nghi Lộc, Văn Hạnh, giáo hạt Cửa Lò….thì ngày hôm nay 16-09-2013, Đức Cha Phaolô Nguyễn Thái Hợp, Giám mục Giáo phận Vinh cùng với 200 Linh Mục của toàn Giáo phận và hơn 3000 giáo dân đã tham dự Thánh lễ trọng thể tại Linh Địa Trại Gáo, thuộc giáo xứ Mỹ Yên, Giáo phận Vinh, tỉnh Nghệ An cầu nguyện cho Hòa bình và Công lý tại giáo xứ Mỹ Yên nói riêng và cho quê hương đất nước Việt Nam nói chung. Sự hiện diện của Đức Cha Nguyễn Thái Hợp, Giám mục Giáo phận Vinh, Chủ tịch Ủy ban Công lý và Hòa Bình, thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam cùng với phái đoàn Linh Mục đông đảo và sự hiệp thông từ cộng đoàn giáo dân hơn ba ngàn người của ngày hôm nay…không những thể hiện sự đoàn kết, yêu thương và gắn bó từ các vị Chủ chăn…cho đến đồng bào giáo dân của toàn Giáo phận…mà còn phản ảnh rõ nét lòng kiên định trước sau như một của mọi người phản đối hành vi đàn áp Tôn giáo bằng bạo lực từ phía chính quyền tỉnh Nghệ An nói riêng và từ Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam nói chung.

Niềm tin Tôn giáo là bất khả xâm phạm…và quyền Tự do Tín ngưỡng của người dân Việt Nam, vốn được luật pháp và Hiến pháp của Nhà nước Việt Nam cũng như Công pháp Quốc tế thừa nhận và bảo vệ…Do đó không thể tiếp tục bị chà đạp với bất kỳ lý do nào. Hình ảnh hàng ngàn giáo dân cùng với hàng trăm Linh mục của toàn Giáo phận Vinh tham dự Thánh lễ dưới sự Chủ tế của Đức Cha Phaolô. Giám mục Giáo phận ngày hôm nay, ngay trên mảnh đất mà Niềm tin Tôn giáo của người giáo dân đã bị chính những người cộng sản vô thần Việt Nam chà đạp một cách dã man và thô bạo… là minh chứng hùng hồn nhất…và cũng là thông điệp mạnh mẽ nhất gởi đến các Nhà lãnh đạo cầm quyền tỉnh Nghệ An nói riêng và các vị lãnh đạo Nhà nước độc tài cộng sản Việt Nam nói chung. Mọi hành vi tuyên truyền xuyên tạc, vu khống, bôi nhọ và nhằm mục đích bóp méo sự thật từ các cơ quan ngôn luận, báo chí và giới truyền thông cả nước về vụ đàn áp Tôn giáo tại giáo xứ Mỹ Yên trong những ngày qua…là hành động thiếu khôn ngoan và vô đạo đức của các vị lãnh đạo Nhà nước cộng sản Việt Nam…không thể chấp nhận được.

Cai trị đất nước bằng thủ đoạn…bằng hành vi gian dối và bạo lực…đặc biệt là nhắm vào các Tôn giáo là hành vi cực kỳ nguy hiểm của giới lãnh đạo chính quyền các cấp tại Việt Nam. Nó không những đánh mất niềm tin nơi người dân…mà còn là yếu tố gây bất ổn xã hội và chính trị. Bản thân Tôn giáo luôn hướng tất cả mọi người đến Chân Thiện Mỹ…thì không có lý do gì bị xem là mối nguy hại cho cộng đồng… cho xã hội hay cho đất nước…trừ phi chính chế độ cầm quyền hiện nay không có hoặc không còn chính nghĩa. Các vị lãnh đạo Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam nên dừng ngay lại tội ác của mình…mọi hành vi đe dọa khởi tố hình sự vụ án…hay tiếp tục sách nhiễu, bắt bớ, giam cầm trái pháp luật đối với bất kỳ ai trong Giáo phận Vinh…sau sự cố được xem như là “Giọt nước làm tràn ly” tại giáo xứ Mỹ Yên vừa qua…không những đổ dầu thêm vào lửa…mà còn là thách thức vô cùng nghiêm trọng đối với cộng đoàn giáo dân Giáo phận Vinh nói riêng…và Cộng đoàn giáo dân Việt Nam trong và ngoài nước nói chung. Chỉ có tinh thần đối thoại thẳng thắng…dám nhìn thẳng vào sự thật… và thiện chí thật sự trong việc giải quyết mọi mấu chốt của vấn đề…thì hình ảnh tốt đẹp của lãnh đạo chính quyền các cấp tại Việt Nam mới được phục hồi trong mắt người giáo dân nói riêng…và trong mắt đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước, lẫn Quốc tế nói chung.

Bản Tin

VIỆT NAM –
Bài đăng : Thứ hai 16 Tháng Chín 2013 – Sửa đổi lần cuối Thứ hai 16 Tháng Chín 2013

Ba ngàn giáo dân đến Mỹ Yên cầu nguyện cho các tín hữu

Thánh lễ ngày 16/09/2013 tại Đền thánh Antôn Trại Gáo, giáo xứ Mỹ Yên, thuộc giáo phận Vinh, Việt Nam.

Thánh lễ ngày 16/09/2013 tại Đền thánh Antôn Trại Gáo, giáo xứ Mỹ Yên, thuộc giáo phận Vinh, Việt Nam.

thanhnienconggiao.blogspot.com
SÁNG NAY 16/09/2013, ĐỨC GIÁM MỤC PHAOLÔ NGUYỄN THÁI HỢP CÙNG VỚI 200 LINH MỤC GIÁO PHẬN VINH VÀ HƠN 3.000 GIÁO DÂN ĐÃ ĐẾN ĐỊA ĐIỂM HÀNH HƯƠNG Ở TRẠI GÁO THUỘC GIÁO XỨ MỸ YÊN ĐỂ LÀM LỄ CẦU NGUYỆN CHO CÁC GIÁO DÂN BỊ TRẤN ÁP, CŨNG NHƯ MỘT NỀN CÔNG LÝ VÀ HÒA BÌNH ĐÍCH THỰC CHO ĐẤT NƯỚC.
Được biết, sự hiện diện của Đức Giám mục quản nhiệm cùng với hai Giám mục Phêrô Nguyễn Văn Viên, Phaolô Maria Cao Đình Thuyên cùng đông đảo các linh mục và giáo dân nhằm mục đích, trước hết là lên án hành vi đàn áp của chính quyền tỉnh Nghệ An trong hai ngày 4 và 5/9 vừa qua tại giáo xứ Mỹ Yên thuộc giáo phận Vinh. Tiếp đến là tố cáo truyền thông Nhà nước xuyên tạc sự thật trong vụ Mỹ Yên, và kêu gọi mọi người tiếp tục cầu nguyện cho các nạn nhân, cầu cho đất nước sớm có được một nền công lý và hòa bình đích thực.
Trả lời RFI Việt ngữ qua điện thoại, Đức cha Phaolô Nguyễn Thái Hợp, Giám mục giáo phận Vinh đồng thời là Chủ tịch Ủy ban Công lý và Hòa bình thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam cho biết :

Đức Giám mục Phaolô Nguyễn Thái Hợp – Vinh

16/09/2013
by Thụy My

GM Phaolô Nguyễn Thái Hợp : Trước hết, đó là hành động liên đới giữa các linh mục trong giáo phận. Khoảng 200 linh mục về đó để cầu nguyện tại đền thánh Antôn, là một trung tâm hành hương của giáo phận, để liên đới với giáo xứ Mỹ Yên, và đặc biệt với những nạn nhân của vụ bạo lực ngày 4/9.
Và sau đó các linh mục cũng thảo luận để trả lời một lá thư của ông Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An Thái Văn Hằng gởi cho Đức Tổng giám mục Nguyễn Văn Nhơn, Chủ tịch Hội đồng giám mục Việt Nam, đồng thời gởi bản sao cho các linh mục trong giáo phận Vinh.
Chính vì vậy trong buổi gặp gỡ đó, các linh mục cũng đã soạn một văn bản, có lẽ là trong nay mai sẽ công bố. Sau đó là cầu nguyện, hiệp thông với giáo xứ, cũng như với các nạn nhân ở Mỹ Yên.
Trại Gáo là trung tâm hành hương kính Thánh Antôn của giáo phận Vinh. Có những buổi lễ lên đến 30.000 người, thành thử số người đến Trại Gáo rất đông.
RFI : Thưa Đức cha, bên cạnh việc cầu nguyện cho các nạn nhân, còn có mục đích phản đối lại các phương tiện truyền thông của Nhà nước…
Vâng, họ đã vu khống, đưa một số tin tức không đúng sự thật. Một lần nữa chúng tôi rất lấy làm đau buồn là trong thời đại chúng ta mà nhà cầm quyền vẫn tiếp tục đưa những thông tin sai lạc. Trong khi thế giới chúng ta đang tiến dần đến mục tiêu trong sáng, chính xác về thông tin.
RFI : Thưa Đức cha, buổi lễ hôm nay có gặp khó khăn gì không ?
Không, không gặp khó khăn gì. Chúng tôi làm trong tinh thần tôn giáo. Sau khi phân tích lá thư, cũng có những văn bản mà các linh mục thảo luận với nhau, rồi sau đó phần cầu nguyện thuần túy tôn giáo.
RFI : Thưa cha, còn các nạn nhân hôm trước bị hành hung bây giờ như thế nào ?
Cám ơn Chúa, cám ơn Người, hôm nay đa số đã bình phục rồi ! Tôi cũng lấy làm lạ là một số người bình phục nhanh như vậy. Một số thì phải tái khám để xem, nhất là những người bị chấn thương sọ não, mà chúng tôi hy vọng họ sẽ vượt qua những khó khăn đó.
Ba nạn nhân nặng nhất, đặc biệt là một em 17, 18 tuổi, rồi một ông chủ nhà và một người nữa, chúng tôi có gửi lẵng hoa – lẵng hoa mà cộng đồng dành cho ba giám mục chúng tôi – cho ba nạn nhân bị thương ở sọ.
Người Công giáo chúng tôi thì luôn luôn cầu nguyện cho công lý và hòa bình. Cũng luôn luôn muốn tình hình được mỗi ngày một bình yên hơn, và trở lại cuộc sống bình thường. Nhưng rất nhiều lần cây muốn lặng mà gió thì chẳng ngừng.
Chính vì vậy chúng tôi cầu nguyện, và xin cũng cầu nguyện cho chúng tôi, cho đồng bào ở đây được an bình, an cư lạc nghiệp. Và những khó khăn mà có lẽ không nên có trong thế giới hôm nay chóng được vượt qua.
RFI : RFI Việt ngữ xin rất cảm ơn Đức cha Phaolô Nguyễn Thái Hợp Giám mục giáo phận Vinh.

TAGS: BẠO LỰC – CHÍNH TRỊ – CÔNG GIÁO – TÔN GIÁO – VIỆT NAM – ĐÀN ÁP
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC THÁNH LỄ TỪ CÁC GIÁO XỨ…HIỆP THÔNG, CẦU NGUYỆN VÀ CHIA SẺ VỚI GIÁO DÂN MỸ YÊN:
Một vài hình ảnh giờ chầu Thánh thể cầu nguyện cho Mỹ Yên tại giáo xứ Lưu Mỹ:
 LuuMycn_Myyen (1)
LuuMycn_Myyen (2)
LuuMycn_Myyen (3)
LuuMycn_Myyen (4)
LuuMycn_Myyen (5)
LuuMycn_Myyen (6)
LuuMycn_Myyen (7)
LuuMycn_Myyen (8)
LuuMycn_Myyen (9)
LuuMycn_Myyen (10)
 LuuMycn_Myyen (12)
LuuMycn_Myyen (13)
LuuMycn_Myyen (14)
LuuMycn_Myyen (15)
LuuMycn_Myyen (16)
LuuMycn_Myyen (17)
LuuMycn_Myyen (18)
LuuMycn_Myyen (19)
LuuMycn_Myyen (20)
LuuMycn_Myyen (21)
LuuMycn_Myyen (22)Một vài hình ảnh giờ chầu Thánh thể tại giáo xứ Đồng Lam cầu nguyện cho Mỹ Yên:
 
DongLamcn_Myyen (1)
DongLamcn_Myyen (2)
DongLamcn_Myyen (3)
DongLamcn_Myyen (4)
DongLamcn_Myyen (5)
DongLamcn_Myyen (6)
DongLamcn_Myyen (7)
 DongLamcn_Myyen (9)
DongLamcn_Myyen (10)
DongLamcn_Myyen (11)
DongLamcn_Myyen (12)
DongLamcn_Myyen (13)
DongLamcn_Myyen (14)

 

Giáo xứ Hòa Thắng : Một số hình ảnh Thánh lễ cầu nguyện cho Giáo xứ Mỹ Yên:
02
03
04
05
06
Giáo xứ Vĩnh Hòa : Một số hình ảnh Thánh lễ cầu nguyện cho Giáo xứ Mỹ Yên:
02
04
05
06
07

Cha GB. Đinh Công Đoàn, tay cầm chữ "Quốc + 13/9" cùng với những bạn hữu của Lê Quốc Quân mừng sinh nhật anh.

Giáo xứ Mẫu Lâm : Một số hình ảnh Thánh lễ cầu nguyện cho Giáo xứ Mỹ Yên:
 
MauLamcn_MyYen (1)
MauLamcn_MyYen (2)
MauLamcn_MyYen (3)
MauLamcn_MyYen (4)
MauLamcn_MyYen (5)
MauLamcn_MyYen (6)
MauLamcn_MyYen (7)
MauLamcn_MyYen (8)
MauLamcn_MyYen (9)
MauLamcn_MyYen (10)
MauLamcn_MyYen (11)
MauLamcn_MyYen (12)
MauLamcn_MyYen (13)
Giáo xứ Nghi Lộc : Vài hình ảnh của thánh lễ và buổi thắp nến cầu nguyện cho Mỹ Yên:
 
NghiLoc_MyYen-(1)
NghiLoc_MyYen-(2)
NghiLoc_MyYen-(3)
NghiLoc_MyYen-(4)
NghiLoc_MyYen-(5)
NghiLoc_MyYen-(6)
NghiLoc_MyYen-(7)
NghiLoc_MyYen-(8)
NghiLoc_MyYen-(9)
NghiLoc_MyYen-(10)
NghiLoc_MyYen-(11)
NghiLoc_MyYen-(12)
Giáo xứ Văn Hạnh : Hình ảnh Thánh lễ cầu nguyện cho giáo dân Mỹ Yên:
 
VanHanhcn_MyYen (1)
VanHanhcn_MyYen (2)
VanHanhcn_MyYen (3)
VanHanhcn_MyYen (4)
VanHanhcn_MyYen (5)
VanHanhcn_MyYen (6)
VanHanhcn_MyYen (7)
VanHanhcn_MyYen (8)
VanHanhcn_MyYen (9)
VanHanhcn_MyYen (10)
14/9/2013
 
 

Giáo xứ Kẻ Dừa : Hình ảnh Thánh lễ cầu nguyện cho giáo dân Mỹ Yên:

03
05
06
07
Một số hình ảnh các Giáo xứ thuộc Hạt Cửa Lò cầu nguyện hiệp thông với Mỹ Yên:
 HatCuaLo_Myyen (1)
HatCuaLo_Myyen (2)
HatCuaLo_Myyen (2)
HatCuaLo_Myyen (3)
HatCuaLo_Myyen (3)
HatCuaLo_Myyen (4)
HatCuaLo_Myyen (4)
HatCuaLo_Myyen (5)
HatCuaLo_Myyen (6)
HatCuaLo_Myyen (7)
HatCuaLo_Myyen (8)
HatCuaLo_Myyen (9)
HatCuaLo_Myyen (10)
HatCuaLo_Myyen (11)
HatCuaLo_Myyen (12)
HatCuaLo_Myyen (13)
HatCuaLo_Myyen (14)
HatCuaLo_Myyen (15)
HatCuaLo_Myyen (16)
HatCuaLo_Myyen (17)
HatCuaLo_Myyen (18)
HatCuaLo_Myyen (19)
HatCuaLo_Myyen (20)
HatCuaLo_Myyen (21)
HatCuaLo_Myyen (22)
HatCuaLo_Myyen (23)
HatCuaLo_Myyen (24)
HatCuaLo_Myyen (25)
HatCuaLo_Myyen (26)
HatCuaLo_Myyen (27)
HatCuaLo_Myyen (28)
HatCuaLo_Myyen (29)
HatCuaLo_Myyen (30)
HatCuaLo_Myyen (31)
HatCuaLo_Myyen (32)
HatCuaLo_Myyen (33)
HatCuaLo_Myyen (34)
HatCuaLo_Myyen (35)
HatCuaLo_Myyen (36)
HatCuaLo_Myyen (37)
HatCuaLo_Myyen (38)

       THE TRUTH – JUSTICE – LOVE

 

 

Do minh Tuyen

 

After the Mass communion , sharing and prayer for U.S. parishes Yen , victims of oppression and violent from Nghe An authorities in recent days … from many parishes as : Luu My, Dong Tam, Vinh Hoa , Hoa Thang , Ha Tinh , Ke Dua , Mau Lam , Nghi Loc , Van Hanh, and Cua Lo Region …. then today 16-09-2013 , Bishop Paul Nguyen Thai Hop, Bishop of the Diocese of Vinh along with 200 priests of the diocese and more 3,000 parishioners attended solemn Mass at Holy land Trai Gao , My Yen parish , Diocese of Vinh , Nghe An province pray for Peace and Justice in Catholic American Made Yen in particular and for his country in Vietnam in general . The presence of Bishop Nguyen Thai Hop, Bishop of the Diocese of Vinh , chairman of the Commission for Justice and Peace , the Vietnam Bishops’ Conference , along with a large delegation of priests and communion from the congregation of more three thousand people of today … not only expressed solidarity , love and commitment from Church Dignitaries … to fellow parishioners throughout the Diocese… but also clearly reflects definition heart steadfast determination behavior of people to protest religious suppression by force from the Nghe An provincial government in particular and from the communist government of Vietnam in general .

 

Religious belief is inviolable … and Religious Freedom Rights of the people of Vietnam , which is the law and the Constitution of the State of Vietnam as well as the international law for recognition and protection … So it can not continue to be trampled for any reason . Picture thousands of parishioners along with hundreds of priests throughout the Diocese of Vinh attended Mass under the officiating of Father Paul . Bishop today, right on land that religious belief of the laity were atheist communist Vietnam trampling a brutal and barbaric way …is the most eloquent evidence … and also is the most powerful message sent to the leader of Nghe An authorities in particular and the leaders of totalitarian communist state of Vietnam in general . All acts of distorted propaganda , slander , and defamation aimed at distorting the facts from the organ of speech, the press and the media nationwide about crackdown on religion in My Yen parishes in the days through … is unwise and immoral action from leadership of the Vietnam Communist State … not acceptable .

 

Ruling the country by tricks… by fraudulent and violence acts … particularly targeted at religion is extremely dangerous behavior by government leaders at all levels in Vietnam . It not only lose faith in people … but also a contributing factor to social unrest and political . Religion itself is always directed everyone to fine leg … there is no reason to be considered a threat to the community … to society and to the country … unless right the current ruling regime has no or no longer justice . The leaders of the ruling communist Vietnam should stop their crimes … all acts of threatening criminal prosecution of the case … and to continue to harass , arrest , unlawful detention for anyone in the Diocese of Vinh … after the incident was viewed as ” the final straw ” in My Yen parishes past time… not only to pour more oil on the fire … but also a very serious challenge to congregation of Vinh Diocese in particular … and congregation of Vietnam in country and abroad in general . Only the spirit of frank dialogue … dare look at the facts … and real willingness to address all of the key issues …is the good image of the government leaders at all levels in Vietnam are restored in the eyes of the laity in particular … and in the eyes of Vietnam compatriots at home and abroad , and international in general .
News

VIETNAM – LAST POST : MONDAY, SEPTEMBER 16TH, 2013 – LAST MODIFIED MONDAY, SEPTEMBER 16TH, 2013

Three thousand parishioners arrived in My Yen pray for believers

Thánh lễ ngày 16/09/2013 tại Đền thánh Antôn Trại Gáo, giáo xứ Mỹ Yên, thuộc giáo phận Vinh, Việt Nam.

Thánh lễ ngày 16/09/2013 tại Đền thánh Antôn Trại Gáo, giáo xứ Mỹ Yên, thuộc giáo phận Vinh, Việt Nam.

thanhnienconggiao.blogspot.com
09/16/2013 THIS MORNING, BISHOP PAUL NGUYEN THAI HOP WITH 200 PRIESTS OF VINH DIOCESE AND MORE 3,000 PARISHIONERS ARRIVED IN THE PILGRIMAGE AREA AT TRAI GAO OF MY YEN FOR HOLDING THE MASS PRAYER FOR PARISHIONERS WHO’S OPPRESSED, AS WELL AS FOR A FOUNDATION OF REAL JUSTICE AND PEACE TO THE COUNTRY
It is known that the presence of the administer Bishop and two Bishop Peter Nguyen Van Vien , Paul Maria Cao Dinh Thuyen with numerous priests and parishioners , aim first of all to condemn acts of repression Nghe An provincial government in two days 4 and 5/9 at My Yen parish in the diocese of Vinh . Next came accusations State media distort the truth in the My Yen , and urged people to continue praying for the victims , for the country may soon be a justice and genuine peace

Answer by telephone to RFI Vietnamese language , Bishop Paul Nguyen Thai Hop, Bishop of Vinh is also chairman of the Commission for Justice and Peace of the Vietnam Bishops’ Conference , said:

Bishop Paul Nguyen Thai Hop – Vinh

16/09/2013
by Thụy My

GM Paul Nguyen Thai Hop : First of all , it is an act of solidarity among priests in the diocese . About 200 priests come there to pray at Anthony shrine , is a pilgrimage center of the diocese , to solidarity with My Yen parish , and especially to the victims of the violence on 4/9 .

 
And then the priest also discussed to answer a letter from the Vice Chairman of the provincial People’s Committee of Nghe An, Thai Van Hang sent to Archbishop Nguyen Van Nhon , Chairman of the Vietnam Bishops , the send a copy to the priests in the diocese Vinh.
 
So in that meeting , the priest has a text editor , is probably going to announce it tomorrow . After that prayer , in communion with the church , as well as with the victims in the My Yen .
 
Trai Gao is a pilgrimage center to respect St. Anthony of Vinh diocese . Having the ceremony up to 30,000 people , so the number of people come in Trai Gao is very crowded .
 

RFI Dear Bishop , besides praying for the victims , was intended to oppose the media of the State …

 
Yes , they have slandered , put some false information . Once again, I’m very sad that in our time that the authorities continue to put false information . While our world are now approaching the goal clear , accurate information 
 

RFI : Dear Bishop , the ceremony today with no trouble ?

 
No , no trouble whatsoever. We do the religious spirit . After analyzing the letter, also documents that the priests discussed together , and then part of prayer pure religion.

RFI : Father, while the victim was assaulted yesterday, how is now ?

 
Thank God , thank Him, today most have recovered already! I am also amazed that some people recover so quickly . Some of them are re- examination to see , especially those with traumatic brain injury , which we hope they will overcome these difficulties .
 
The three most serious victims , especially a child 17 , 18, a house owner and a person anymore , we sent flowers – which the community sent to our three bishops – for three victims cranial injury .
 
Our Catholics always pray for justice and peace . Always has wanted the situation everyday is more peaceful , and return to normal life . But a lot of times the trees want to calm but the wind never stop .
 
So we pray , and please also pray for us, for the people here are peace and to live and work in peace and contentment . And the difficulties that probably should not be in today’s world which is quickly overcome .
 

RFI RFI Vietnamese language so please thank Bishop Paul Nguyen Thai Hop Bishop of Vinh .

TAGS : VIOLENCE – POLITICAL – CATHOLIC– RELIGION – VIETNAM – PERSECUTION
SOME PICTURES FROM THE PARISH EUCHARIST … COMMUNION , PRAYER AND SHARING WITH MY YEN LAITY :
A few pictures of Holy adoration to pray for My Yen at Luu My Parish:

 LuuMycn_Myyen (1)
LuuMycn_Myyen (2)
LuuMycn_Myyen (3)
LuuMycn_Myyen (4)
LuuMycn_Myyen (5)
LuuMycn_Myyen (6)
LuuMycn_Myyen (7)
LuuMycn_Myyen (8)
LuuMycn_Myyen (9)
LuuMycn_Myyen (10)
 LuuMycn_Myyen (12)
LuuMycn_Myyen (13)
LuuMycn_Myyen (14)
LuuMycn_Myyen (15)
LuuMycn_Myyen (16)
LuuMycn_Myyen (17)
LuuMycn_Myyen (18)
LuuMycn_Myyen (19)
LuuMycn_Myyen (20)
LuuMycn_Myyen (21)
LuuMycn_Myyen (22)

A few pictures of Holy adoration to pray for My Yen at Dong Lam Parish:
 
DongLamcn_Myyen (1)
DongLamcn_Myyen (2)
DongLamcn_Myyen (3)
DongLamcn_Myyen (4)
DongLamcn_Myyen (5)
DongLamcn_Myyen (6)
DongLamcn_Myyen (7)
 DongLamcn_Myyen (9)
DongLamcn_Myyen (10)
DongLamcn_Myyen (11)
DongLamcn_Myyen (12)
DongLamcn_Myyen (13)
DongLamcn_Myyen (14)

 

Parish Hoa Thang : Some images of the Mass prayers for My Yen parish  :
02
03
04
05
06
Vinh Hoa Parish : Some images of the Mass prayers for My Yen parish  :
02
04
05
06
07

Cha GB. Đinh Công Đoàn, tay cầm chữ "Quốc + 13/9" cùng với những bạn hữu của Lê Quốc Quân mừng sinh nhật anh.

Parish Mau Lam : Some images Mass to pray for Catholics in My Yen :
 
MauLamcn_MyYen (1)
MauLamcn_MyYen (2)
MauLamcn_MyYen (3)
MauLamcn_MyYen (4)
MauLamcn_MyYen (5)
MauLamcn_MyYen (6)
MauLamcn_MyYen (7)
MauLamcn_MyYen (8)
MauLamcn_MyYen (9)
MauLamcn_MyYen (10)
MauLamcn_MyYen (11)
MauLamcn_MyYen (12)
MauLamcn_MyYen (13)
Parish Nghi Loc : A few pictures of the Mass and prayer vigils for My Yen :
 
NghiLoc_MyYen-(1)
NghiLoc_MyYen-(2)
NghiLoc_MyYen-(3)
NghiLoc_MyYen-(4)
NghiLoc_MyYen-(5)
NghiLoc_MyYen-(6)
NghiLoc_MyYen-(7)
NghiLoc_MyYen-(8)
NghiLoc_MyYen-(9)
NghiLoc_MyYen-(10)
NghiLoc_MyYen-(11)
NghiLoc_MyYen-(12)
Van Hanh Parish : Mass Images parishioners to pray for the My Yen :
 
VanHanhcn_MyYen (1)
VanHanhcn_MyYen (2)
VanHanhcn_MyYen (3)
VanHanhcn_MyYen (4)
VanHanhcn_MyYen (5)
VanHanhcn_MyYen (6)
VanHanhcn_MyYen (7)
VanHanhcn_MyYen (8)
VanHanhcn_MyYen (9)
VanHanhcn_MyYen (10)
14/9/2013
 
 

Ke Dua Parish : Mass Images parishioners to pray for the My Yen :

Advertisements
Categories: Uncategorized | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: