Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam tiếp tục hành vi xem thường tính mạng và tài sản nhân dân…tiếp tục ngồi trên Luật pháp và Hiến pháp Nhà nước – The communist government of Vietnam continues to disregard the lives and property of the people … continue to sit on the laws and Constitution of the State


       
        Video: An ninh Việt Nam giả dạng côn đồ hành hung người dân

      SỰ THẬT – CÔNG LÝ – TÌNH YÊUDo minh tuyen

Trong thời gian qua, hành vi an ninh Việt Nam giả dạng côn đồ tấn công người dân…đặc biệt là đối với các tiếng nói bất đồng chính kiến trong nước…các Nhà đấu tranh Dân chủ…và các chức sắc Tôn giáo…các Tu sĩ hoặc những tín đồ thuộc các Tôn giáo bị Nhà nước nghiêm cấm hoạt động như: Hội Thánh Tin Lành Mennonite, Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất, Giáo hội Phật giáo Hòa hảo, Cao Đài….đã gây bức xúc nơi dư luận trong và ngoài nước. Tình trạng xem thường tính mạng và tài sản của nhân dân…cũng như dẫm đạp lên pháp luật nói trên của Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam vẫn liên tục xảy ra…được lập đi lập lại một cách có hệ thống và ngày càng tinh vi hơn…bất chấp sự chỉ trích và phản đối gay gắt từ công luận trong và ngoài nước…cũng như bất chấp cả lương tâm đạo đức con người.

Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam, để đối phó với tình trạng suy thoái kinh tế…tham nhũng lan tràn và Xã hội đầy bất ổn…cộng với áp lực ngày một gia tăng từ Cộng đồng Quốc tế…và làn sóng phản đối dâng cao từ người dân trong cả nước…đã tìm mọi cách đối phó và tháo gỡ bằng mọi thủ đoạn như : phát động chiến dịch lấy ý kiến đóng góp từ người dân trong dự thảo sửa đổi Hiến pháp Nhà nước…một chiến dịch mang tính dân chủ giả tạo đã phải hạ màn nhanh chóng ngay sau khi bản kiến nghị sửa đổi Hiến pháp Nhà nước do nhóm 72 trí thức hàng đầu của Việt Nam soạn thảo được đệ trình lên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Việt Nam hôm 04-02-2013…cũng như sự ra đời văn bản góp ý sửa đổi Hiến pháp từ Hội đồng Giám mục Công giáo Việt Nam. Rồi kế đến là những thỏa thuận hợp tác toàn diện được ký kết giữa các vị lãnh đạo Nhà nước Việt Nam – Hoa Kỳ…và giữa Việt Nam với Trung Quốc…sau chuyến thăm và làm việc của người đứng đầu Nhà nước Việt Nam Chủ tịch Trương Tấn Sang…trong đó bao gồm những cam kết liên quan đến việc thực thi quyền con người tại Việt Nam.

Thế nhưng dường như mọi nổ lực và cố gắng từ Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam nhằm xoa dịu công luận…và tranh thủ niềm tin từ phía Cộng đồng Quốc tế đã không mang lại kết quả tốt đẹp như mong muốn…do bởi một điều duy nhất đó là: Đảng và giới cầm quyền cộng sản hiện nay tại Việt Nam vẫn tiếp tục duy trì cái quyền tự cho mình ngồi trên luật pháp và Hiến pháp Nhà nước…tiếp tục những hành vi chà đạp quyền con người và xem thường tính mạng tài sản của nhân dân (Hành vi giả dạng côn đồ tấn công người dân vào ngày 20-08-2013 tại Bà rịa Vũng tàu…)… tiếp tục hành vi cản trở và đàn áp tín ngưỡng của người dân (đối với các Tu sĩ và tín đồ Phật giáo Hòa hảo liên tục kể từ năm 2012…cho đến nay)….tiếp tục chà đạp quyền Tự do Ngôn luận và Tự do Thông tin của người dân (Qua việc ban hành Nghị định 72 về quản lý và hạn chế Internet của Chính phủ do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký, và ban hành… có hiệu lực kể từ ngày 01-09-2013). Qua mọi thiện chí sửa đổi và khắc phục mang tính đối phó và giả tạo từ Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam…giờ đây, lòng tin nơi Cộng đồng Quốc tế ngày một vơi dần…và hố sâu ngăn cách giữa người dân với chính quyền càng lúc càng rộng thêm hơn…thôi thúc lòng yêu nước và khát khao dân chủ trong lòng người dân Việt Nam vốn âm ỉ lâu nay…có cơ hội bộc phát mãnh liệt.

Bản Tin

Truyền thông Chúa Cứu Thế Việt Nam

Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam

An ninh giả dạng côn đồ giết người và cố ý hủy hoại tài sản

Đăng bởi lúc 4:21 Sáng 1/09/13

VRNs (01.09.2013) – Bà Rịa – “…để đảm bảo tôn trọng pháp luật, đảm bảo quyền chính đáng Công dân, tạo niềm tin vào công lý, vào pháp luật cho người dân, chúng tôi yêu cầu cơ quan chức năng xem xét hành vi tội phạm cố ý giết người và hủy hoại tài sản của 3 tên Phan Nhật Tân, Lê Quốc Phong, Nguyễn Thành Phước, ba trong số những tên tham gia trực tiếp giết người, phá xe chúng tôi. Buộc chúng phải chịu trách nhiệm hình sự về tội ác chúng gây ra và bồi thường mọi thiệt hại về tinh thần, vật chất bọn chúng gây ra cho chúng tôi.” Đó là những đề nghị trong Đơn tố cáo của Bà Trần Thị Nga, người đi trên xe ô tô của doanh nhân Lê Quốc Quyết ngày 20/8/2013 và bị rất đông an ninh mặc thường phục mượn tay CSGT chặn xe ô tô lại cho an ninh hành hung dã man bằng hung khí và đập phá tài sản trước mặt CSGT. Doanh nhân Lê Quốc Quyết là em trai luật sư Lê Quốc Quân đang bị giam giữ trái phép quá thời hạn pháp luật qui định.
VRNs đăng tải Đơn tố cáo của Bà Nga:
————————–
Bà Rịa – Vũng Tàu, ngày 27 tháng 8 năm 2013
ĐƠN TỐ CÁO
V/v: Hành vi “giết người” và “cố ý hủy hoại tài sản”
 của Phan Nhật Tân, Lê Quốc Phong, Nguyễn Thành Phước.
Kính gửi:      CÔNG AN TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU
Tôi tên là         : TRẦN THỊ NGA                Sinh ngày: 28/04/1977
CMND số       : 168125829
Thường trú tại : Tổ 8, phường Hai Bà Trưng, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.
Kính trình Quý Cơ quan Đơn tố cáo với nội dung sau:
1.    Nguyên vào khoảng 9 giờ sáng ngày 20/08/2013, Tôi (Trần Thị Nga) và con nhỏ (9 tháng tuổi) là Cháu Trần Văn Tài cùng Ông Lê Quốc Quyết, Ông Đinh Xuân Thi (sinh năm 1978, ngụ tại Xã Nghi Long, H. Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An); và Ông Lê Đình Nguyên (sinh năm 1988, ngụ tại Xóm Vĩnh Hoàng, Xã Hợp Thành, H. Yên Thành, Tỉnh Nghệ An) có đi từ nhà số 106 Lê Hồng Phong, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về TP. Hồ Chí Minh bằng xe ô tô (biển số: 30T -7887).
Tới khoảng 9 giờ 30 phút sáng cùng ngày, khi xe chúng tôi đi tới đoạn đường Quốc lộ 51, Cổng chào TP. Vũng Tàu, thì có 3 Cảnh sát giao thông (“CSGT”) đeo bảng tên: Phạm Đức Nam, Nguyễn Minh Thái, Nguyễn Minh Tuấn ra hiệu lệnh dừng xe, trong khi xe của chúng tôi không hề vi phạm Luật Giao thông.
Sau khi đã cho xe dừng lại theo hiệu lệnh của CSGT, hai Ông Lê Quốc Quyết và Đinh Xuân Thi đã xuống xe để hỏi rõ lý do CSGT dừng xe. CSGT trả lời do nhận được tin báo.
2.    Trong lúc Ông Lê Quốc Quyết đang yêu cầu CSGT phải làm đúng pháp luật, không được dừng phương tiện đang tham gia giao thông tùy tiện khi xe không có dấu hiệu vi phạm Luật, thì có khoảng 6, 7 tên thanh niên hung dữ (mà sau này chúng tôi mới phát hiện chúng chính là những tên an ninh, côn đồ đã rình rập, đeo bám, đánh chúng tôi ngay tại một khách sạn ở Sài Gòn. Chúng bám theo, rình rập chúng tôi trong suốt thời gian chúng tôi ngụ tại nhà số 106, Lê Hồng Phong, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và rời khỏi nhà này đến đoạn đường như kể trên). Những tên thanh niên này tiến tới trao đổi gì đó với 3 CSGT.
Ngay sau đó, 6, 7 tên này bất ngờ lao vào tấn công hai Ông Lê Quốc Quyết và Đinh Xuân Thi. Chúng hung hãn túm tóc, đánh và lôi kéo Ông Đinh Xuân Thi, nhưng sau đó Ông Thi chạy thoát vào trong xe. Nguy hiểm hơn, chúng dùng gạch, đá đánh tới tấp Ông Lê Quốc Quyết và đập phá xe ô tô trong sự sợ hãi của Tôi cùng con nhỏ và những người đang ngồi trong xe là Ông Lê Đình Nguyên, Đinh Xuân Thi. Điều đáng nói là chúng hung hãn tấn công, đập phá tài sản ngay trước mặt 3 CSGT và rất nhiều người dân chứng kiến, bất chấp những lời la hét của Tôi: Công an (“CA”) chặn xe cho an ninh, côn đồ giết người …..
3.    Một hồi sau, có thêm lực lượng mặc đồng phục CA tới, và nhiều người khác, có ba trong số những tên đã đánh chúng tôi và đập phá xe ô tô mới bị khống chế một cách chiếu lệ. Chúng tôi đã yêu cầu lột bỏ khẩu trang của bọn chúng để quay phim, chụp hình làm bằng chứng nhưng CSGT ngăn cản. Ngay cả khi Ông Lê Quốc Quyết tiến tới cũng bị ngăn cản. Chúng tôi cũng yêu cầu giữ nguyên hiện trường, khám xét ngay bọn chúng để tước hung khí giấu trong người và thu thẻ ngành của chúng làm bằng chứng. Đồng thời lập Biên bản hiện trường có CSGT và người dân chứng kiến. Nhưng CA không chịu giải quyết và nhanh chóng giải thoát, đưa 3 tên bị khống chế rời khỏi hiện trường.
 Chúng tôi được CSGT tên Phạm Đức Nam dẫn chúng tôi về đồn CA TP. Bà Rịa sau đó bỏ đi. Tại trụ sở CA TP, chúng tôi không được giải quyết và cũng không được cung cấp thông tin về những tên đã tấn công mình. Chúng tôi yêu cầu quyết liệt phải lập Biên bản phạm pháp quả tang, phải có 3 CSGT, những người dừng xe chúng tôi cho bọn chúng tấn công, đập phá và nhất là phải có mặt 3 tên giết người, phá hủy tài sản…Nhưng CA tỏ ra thờ ơ, chiếu lệ …Mãi đến khoảng 12 giờ trưa, có một Khiểm sát viên đến chứng kiến, CA mới tiến hành lập Biên bản. Không nói gì đến hành vi giết người của những tên an ninh, côn đồ, mà tài sản hư hỏng do bị chúng cố tình đập phá được ghi nhận là “do tai nạn giao thông”. Chúng tôi phản đối cách làm việc và không chịu ký Biên bản sai sự thật này.
 Chúng tôi quyết liệt đấu tranh, vừa ôn hòa, kiên quyết cùng một vài người bạn khác, yêu cầu CA xử lý đúng sự thực, đúng pháp luật. Đến 14 giờ 30 chiều, CA mới chịu đưa CSGT đến, nhưng những tên an ninh, côn đồ thì CA nhất quyết bao che, không đưa đến, cũng không cung cấp thông tin chúng hiện ở đâu, chịu xử lý như thế nào? Lúc này, chúng tôi mới được biết ba tên giết người, cố ý phá hủy tài sản chúng tôi là Phan Nhật Tân, ngụ tại Tân Lập Thượng, H. Củ Chi, TP HCM; Lê Quốc Phong và Nguyễn Thành Phước, ngụ tại Dĩ An, Bình Dương. Quá trình làm việc, CA đã phải thừa nhận chặn xe sai, không đủ sức bảo vệ dân. Nhưng lại thể hiện thái độ coi thường dân, những người bị hại, cố tình kéo dài thời gian, cố tình không để ba tên bị không chế ra làm việc hoặc cho biết mặt. Họ cũng làm nhẹ đi hành vi cố ý giết người của những tên này. Còn hành vi cố ý đập phá chiếc xe ô tô, hủy hoại tài sản Công dân của những tên này được CA bao che bằng kết luận tại Biên bản nguyên nhân do“tai nạn giao thông” như đã nêu Chúng tôi sẽ tìm thêm chứng cứ để xem xét, tố cáo trước cơ quan pháp luật và công luận hành vi bao che, hoặc đồng lõa, thiếu trách nhiệm của những CSGT, CA từ hành vi ban đầu chặn xe chúng tôi trái pháp luật làm nguyên cớ cho an ninh, côn đồ tấn công, đập phá tài sản. Khi sự việc xảy ra thì can thiệp chậm, chiếu lệ, không kiên quyết và sau cùng thì cố tình làm sai lệch hồ sơ vụ án…
4.    Chúng tôi xét thấy:
a)    Những tên này (trong đó có ba tên Phan Nhật Tân, Lê Quốc Phong, Nguyễn Thành Phước) đã có hành vi cố ý tấn công người khác vô cớ bằng gạch, đá vào những vùng nguy hiểm như đầu, mặt, quyết thực hiện hành vi đến cùng, coi thường mạng sống người dân, xem thường pháp luật bất chấp mọi can ngăn của CSGT, ngay giữa ban ngày, nơi trung tâm đô thị, có đông người dân chứng kiến… Những tên này cũng đã ý thức rõ hậu quả chết người chắc chắn xẩy ra khi dùng gạch, đá (được Nghị quyết số 01/2006/NQ-HĐTP xác định là hung khí nguy hiểm) bổ thẳng vào đầu người khác. Vì vậy, hành vi của những tên này rõ ràng nhằm cố ý tước đoạt sinh mạng của Ông Lê Quốc Quyết trái pháp luật. Hậu quả chết người chưa xẩy ra là nằm ngoài mong muốn của những tên này, khi Ông Lê Quốc Quyết né tránh kịp, nên chỉ bị thương tích ở cổ, vai.
b)    Song song đó, nhằm khủng bố tinh thần những người đang ngồi trong xe, bọn chúng hung hãn, xem thường pháp luật, ngang nhiên cố ý đập phá, làm hư hỏng xe ô tô của chúng tôi ngay trước mặt CSGT, giữa ban ngày, nơi trung tâm đô thị có đông đảo người dân chứng kiến…
5.    KIẾN NGHỊ:
Từ trình bày trên, để đảm bảo tôn trọng pháp luật, đảm bảo quyền chính đáng Công dân, tạo niềm tin vào công lý, vào pháp luật cho người dân, chúng tôi yêu cầu cơ quan chức năng xem xét hành vi tội phạm cố ý giết người và hủy hoại tài sản của 3 tên Phan Nhật Tân, Lê Quốc Phong, Nguyễn Thành Phước, ba trong số những tên tham gia trực tiếp giết người, phá xe chúng tôi. Buộc chúng phải chịu trách nhiệm hình sự về tội ác chúng gây ra và bồi thường mọi thiệt hại về tinh thần, vật chất bọn chúng gây ra cho chúng tôi.
Chúng tôi gửi kèm theo đây là những hình ảnh chứng cứ chứng minh tội phạm của những tên này. (http://www.youtube.com/watch?v=nINmiG5jfMc)
Trân trọng,
TRẦN THỊ NGA
Biên bản được lập tại trụ sở công an TP. Bà Rịa
Chi phí sửa chữa xe ô tô bị an ninh đập phá
        Video : Vietnamese Security disguised thugs assaulting people

      THE TRUTH – JUSTICE – LOVE

 

 Do minh tuyen


In recent years ,  acts of Vietnamese security disguised as thugs attacked people … especially with the voices of dissent in the country … The struggle Democrats … and the Religious dignitaries … the monks or followers of religion was prohibited activities by the state such as Mennonite Church ,  Vietnam Unified Buddhist Church, Buddhist Church of Hoa Hao , Caodais caused upset …. where public opinion at home and abroad . Status disregard for the life and property of the people … and trample above the law of the Vietnam Communist authorities still constantly happening … is repeating a systematic way and increasingly sophisticated … despite the criticism and stiff opposition from public opinion at home and abroad … and despite all the human moral conscience .


The communist government of Vietnam, to deal with economic downturn … rampant corruption and unstable society … plus the increasing pressure from the International Community … and the rising wave of protest from people across the country … have to find ways to cope and overcome by trickery such as campaign contributions opinions from people in the draft amendment to the Constitution State … a artificially democratic campaign has been closed quickly after petition to amend the Constitution State by group of 72 leading intellectuals Vietnam draft was submitted to the Commission the laws of the National Assembly of Vietnam on 04-02-2013 … as well as the introduction written comments to amend the Constitution of the Catholic Bishops’ Conference of Vietnam . Then next is the comprehensive cooperation agreement signed between the leaders of the State of Vietnam – United States … and between Vietnam and China … after the visit and work of the head of the House Vietnam State President Truong Tan Sang … including the commitments relating to the implementation of human rights in Vietnam .


But it seems that every effort and attempt from the government of communist Vietnam to ease the public opinions … and enlist the trust from the international community did not bring good results as expected .. . because there is only one thing : the party and the communist government in Vietnam today still maintain the right to self sitting on the laws and Constitution of the State …still continued to have trampling behavior on human rights and disregard the lives and property of the people ( acts of masquerading thugs attack people on 20-08-2013 in Ba Ria Vung Tau … ) … continue obstructing and religious oppression of the people (for the monks and Hoa Hao Buddhists continuously since 2012 … so far ) …. continued rights abuses Self Free Speech and Freedom of Information of citizens ( through the issuance of Decree 72 on the management and government Internet restrictions by Prime Minister Nguyen Tan Dung signed , and issued … shall take effect from 01 -09-2013 ) . Through all goodwill of amendments and  to overcome artificially and bring dealing nature from the government of communist Vietnam … now the faith from the International Community is exhausted more and more … and the deep hole between the  people with government is increasingly more extensive … inspires patriotism and democratic aspirations in the soul of the people of Vietnam which’s simmering so long … there’s opportunity intense outburst .

News

Truyền thông Chúa Cứu Thế Việt Nam

Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam

Security thugs masquerading murder and willful destruction of property

Posted by at 4:21 AM 1/09/13

VRNs ( 09/01/2013 ) – Ba Ria – ” … to ensure respect for the law , to ensure the legitimate rights of the people , building trust in justice , the law for the people , we ask agencies consider intentional criminal acts of murder and destruction of property of the 3 people Phan Nhat Tan , Le Quoc Phong ,and Nguyen Thanh Phuoc , these people involved directly kill people , break our car . Forcing them to bear criminal responsibility for crimes they cause any damage and compensation for mental , physical causes them to us . ” That’s the proposal in denunciation of Ms. Tran Thi Nga , who’s on the car of Le Quoc Quyet dated 20.08.2013 and was very crowded plainclothes security with help of traffic police blocked the car for security savagely assaulted with weapons and destroying property right under the eyes of the Police . Businessman Le Quoc Quyet is younger brother of lawyer Le Quoc Quan who was detained illegally overdue law provisions .
VRNs posted the denunciation of Ms. Nga :
————————–
Ba Ria – Vung Tau , August 27, 2013
 
Denunciation
 
V/v: Acts of ” murder ” and ” intentional destruction of property “
 of Phan Nhat Tan , Le Quoc Phong , Nguyen Thanh Phuoc.
Respectfully to:      POLICE Ba Ria – Vung Tau
My name is         :  TRAN THI NGA                Birth Date : 04/28/1977
ID No. :   168125829
Resident :  Hamlet 8 , Hai Ba Trung ward , Phu Ly city , Ha Nam province
submits You denunciation with the following contents :
1.    At about 9 am on 08/20/2013 , I ( Tran Thi Nga ) and child ( 9 months old ) named  Van Tran Tai was with Mr. Le Quoc Quyet and Mr. Dinh Xuan Thi ( born 1978 , residing at Nghi Long commune , Nghi Loc district , Nghe An province ) , and Mr Le Dinh Nguyen ( born 1988 , residing at Hamlet Vinh Hoang , Hop Thanh commune , Yen Thanh district. , Nghe An province ) going from the No. 106 Le Hong Phong , TP . Vung Tau ,  province Ba Ria – Vung Tau to Ho Chi Minh City by car ( number plate : 30T -7887 ) .
 
At about 9 hours 30 minutes on the same morning , when our car went to the Highway 51 , ​​the welcome entrance of Vung Tau , there are three traffic police ( ” CSGT ” ) wearing named badges : Pham Duc Nam , Nguyen Minh Thai , Nguyen Minh Tuan signaled the car to stop while our car was not violating traffic law .
 
After the car stopped at a signal of Police , both of Mr. Le Quoc Quyet and Dinh Xuan Thi got out of the car to ask the reason why Police stopped the car . Police reply by being informed by someone .
2.    While Le Quoc Quyet was asking Police for the right to make laws , not  stopped vehicle in traffic when the car is not arbitrary signs of law violation , then there’re about 6 , 7 ferocious youths ( later we discovered they were the security police , thugs stalking , stalking , hit us at a hotel in Saigon . they followed , stalking us during we live at No. 106 , Le Hong Phong , Ho . Vung Tau , Ba Ria – Vung Tau and leave the house to the road as mentioned above ) . These youths forward and talking something with 3 Police .
 
Shortly thereafter , 6 , 7 These people suddenly attacked two Mr. Le Quoc Quyet and Dinh Xuan Thi . They aggressive grabbed hair , beat and push-pull Dinh Xuan Thi , but then he escaped into the car . More dangerously , they used brick , stone to beat on the head of Le Quoc Quyet and smashed cars in the fear of me, child and persons who were sitting in the car as Mr Le Dinh Nguyen, Dinh Xuan Thi . It is noteworthy that they aggressive attack , destroying property right under the eyes of 3 Police and witnessed by a lot of people , despite  my scream : Police ( ” CA ” ) block vehicle for security , thugs murder …..
3.    But gradually , appeared  much more forces in police uniformed , and many others , with three people who had hit us and smashed cars was controled by a perfunctory way . We required to strip the mask of them to film , photograph as evidence , but Police prevented . Even if Mr. Le Quoc Decision forward also blocked . We are also required to keep intact the scene , immediately searched them for concealed weapons stripped of the branch tag and collect them as evidence . At the same time, make the minutes of intact have witnessed by the Police and the people . But CA did not settle and release quickly , taking three people who was controled left the scene .
 
 We were the Policeman who named Pham Duc Nam took to the police station of Baria city then discarded. In CA City headquarters , we were not solved and no information is provided about the people who struck us. We require drastic to make flagrant criminal record , must have 3 Police , who stopped us for them attacking , destroying , and especially to have the 3 killers , destroying property … but CA ignored , for form’s sake … until about 12 pm ,when a procurator come for witnessed the police just have draw up a record . No mention of the murderous behavior of the security police , thugs that property damage was deliberately smashed by them are recognized as ” traffic accident ” . We protested and refused to sign on this untrue minutes .
 
 We fierce struggle , just peaceful , resolute and a few other friends , requests police handle in true and lawful . At 14 : 30 pm , the traffic Police just be given by police , but the security , hooligans, the police determined to cover , does not provide , nor does it provide the information where they are, and under treatment like? At this point , we know three killers , intentionally destroying our property are Phan Nhat Tan , residing at Tan Lap Thuong , Cu Chi District , HCMC , Le Quoc Phong and Nguyen Thanh Phuoc , residing at Di An , Binh Duong . The process worked , CA has admitted blocking the car is wrong , not enough powerful to protect people .
But expressed disdain people , the victims, deliberately prolonged , deliberately not take three people who were controled to work not or seeing their faces .
They also eases the act of intentionally killing of these people . And act of intentionally smashing cars , destroying property of the citizens of these people was covered by police in minutes conclusions caused by ” accident ” as stated … We will find more evidence to consider indicting before agencies and public law covering acts or complicity , lack of accountability of the traffic police , Police from initial stop acts of unlawful our car as grounds for the security thugs attacked , destroying property . As it happened , the slow intervention , perfunctory , and ultimately determined deliberately falsify the records of the case …
4.    We see :
a) These people ( including Phan Nhat Tan , Le Quoc Phong , Nguyen Thanh Phuoc ) was intentional conduct unprovoked attack others with bricks , stones in dangerous areas such as the head, face , decided perform the same behavior , disregard for the lives of people, despised law despite dissuade of the Police , right on day , where urban centers , where many people saw … These people have the cognizance of certain fatal consequences occur when using brick , stone ( the resolution is determined no.01/2006/NQ-HDTP dangerous weapon ) added directly to the other person . Thus , the behavior of these people will clearly intentional deprivation of life Le Quoc Quyet unlawful . The consequences are deadly not occur is out of the desired them , when Mr. Le Quoc Quyet could dodge , only wounded in the neck , shoulders .
 
b ) At the same time , for spirit traumatized people who are sitting in the car , they’re aggressive , disregard the law, willfully blatantly destroying , damaging our cars in front of Police , between day , where urban centers have witnessed numerous people …
5.   RECOMMENDATION :
From the above presentation , to ensure respect for the law , to ensure legitimate rights of the people , building trust in justice , the law for the people , we require authorities to consider crime problem the murder and destruction of property of the 3 people Phan Nhat Tan , Le Quoc Phong , Nguyen Thanh Phuoc , three ppeople who involved directly murder , break our car . Forcing them to bear criminal responsibility for crimes they cause any damage and compensation for mental , physical causes them to us .
 
We enclose here is the picture as evidence of the crime from these people . ( http://www.youtube.com/watch?v=nINmiG5jfMc )
Sincerely,
TRAN THI NGA
 
The record was set in the city police headquarters . Ba Ria
Repair costs of cars be smashed by security
Advertisements
Categories: Uncategorized | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: