Tội phạm làm gián điệp cho Trung Quốc thì được ân xá…trong khi người dân lên tiếng cho công lý thì tiếp tục bị giam cầm…Chế độ cộng sản cầm quyền hiện nay đang đứng về phía người dân hay kẻ thù…!!!??? – Crime spying for China is to be pardoned … while people who speak up for justice continued to be detained … communist ruling regime currently is siding with the people , or enemy … ! ? ? ?


     SỰ THẬT – CÔNG LÝ – TÌNH YÊU

Do minh Tuyen

Tội phạm hình sự cướp của giết người thì được ân xá…và ngay cả tội phạm làm gián điệp cho kẻ thù Trung Quốc cũng được ân giảm tội và trả tự do trước thời hạn…trong khi các tù nhân chính trị…các tù nhân lương tâm, những người lên tiếng cho hòa bình và công lý…vì yêu nước, vì yêu mến Tự do Dân chủ và đấu tranh cho quyền con người tại Việt Nam thì tiếp tục bị hành hạ, bị giam cầm một cách hết sức nhẫn tâm. Vâng, đó chính là một nghịch lý vẫn còn tồn tại dưới chế độ độc tài cộng sản Việt Nam, một chế độ vô nhân và tàn bạo đến nỗi chỉ vì muốn duy trì quyền lực, bảo vệ lợi ích riêng tư của mình mà ngay cả đem mạng sống của người dân và vận mệnh quê hương đất nước ra mà cá cược. Và tất cả những gì đã và đang xảy ra trên đất nước Việt Nam ngày hôm nay sẽ là bản cáo trạng của họ…và là vết nhơ cho lịch sử Việt Nam mà muôn đời sẽ không bao giờ tẩy xóa được.

Đúng như thế, để bảo vệ chiếc ghế quyền lực và lợi ích riêng tư cá nhân…Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam không từ bất kỳ thủ đoạn xấu xa nào…từ việc dâng hiến đất đai và biển đảo cho kẻ thù xâm lược…cho đến việc chấp nhận làm tay sai cho kẻ thù quay lại hành hạ và chà đạp lên cả lòng yêu nước của người dân…quay lưng lại với tất cả tiếng nói chân chính đấu tranh cho chính nghĩa…cho công bằng xã hội…và mọi điều tốt đẹp nhất cho quê hương đất nước Việt Nam. Và như một người sa ngã đến u mê tăm tối…Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam còn nhắm mắt làm ngơ đứng nhìn từng ngư dân của mình bị bọn ngoại bang xâm lược Trung Quốc hành hạ đánh đập và bắn giết ngay trên vùng lãnh thổ lãnh hải thuộc chủ quyền của đất nước mình…Và giờ đây, ngay cả đến việc thực thi chính sách nhân đạo của Nhà nước là khoan hồng và ân xá tha cho phạm nhân trước hạn tù…thì lại tiếp tục ưu tiên cho những phạm nhân, những người đã đánh mất lương tri của mình làm gián điệp tay sai cho kẻ thù…trong khi phớt lờ tình trạng khổ đau của những đồng bào Việt Nam yêu nước.

Thông qua tất cả mọi sự kiện nói trên…điều khiến cho mọi người chúng ta luôn băn khoăn và lo lắng là thật sự chính quyền cộng sản Việt Nam hiện nay có thật sự còn là chính quyền của nhân dân nữa hay không…hay cũng đã đánh mất lương tri của mình như những tội phạm gián điệp nói trên được trả tự do trước thời hạn trong dịp ân xá này…!!!??? Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam sẽ phải trả lời sao đây với đồng bào của mình…tội phản quốc của người dân sẽ bị pháp luật nghiêm trị…nhưng tội phản quốc của những người lãnh đạo quốc gia thì ngoài việc bị người dân luận tội…còn để lại một vết nhơ đau thương trong lịch sử mà muôn đời sau không làm sao có thể tẩy rửa được. Đánh đổi chút quyền lực và lợi ích riêng tư bằng việc bán rẻ lương tâm đạo đức của mình… để sau đó trở thành tội nhân lịch sử…các vị lãnh đạo đảng và lãnh đạo Nhà nước cộng sản Việt Nam thấy có đáng không…??? Ngay lúc này đây, nếu các vị biết quay lại..thì may ra vẫn còn kịp…xin đừng để mọi việc trở nên quá muộn…và nhất là xin đừng tiếp tục thách thức lòng kiên nhẫn vốn còn sót lại ít ỏi trong lòng người dân Việt Nam hiện nay.

Bản Tin

Truyền thông Chúa Cứu Thế Việt Nam

Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam

Gián điệp Trung Quốc được đặc xá, tù nhân chính trị và tôn giáo không!

Đăng bởi lúc 1:30 Sáng 30/08/13

VRNs (30.08.2013) – Sài Gòn – Không có tù nhân lương tâm nào trong số hơn 250 tù nhân lương tâm đang được Hội Ái hữu cựu tù nhân chính trị và tôn giáo Việt Nam theo dõi được ân xá dịp này.
Sáng hôm qua, 29.08.2013, văn phòng Chủ tịch nước đã công bố danh sách 15.523 phạm nhân được ân xá nhân dịp Quốc Khánh 02.09.2013, trong đó có nêu danh 4 trường hợp phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia. Đó là các phạm nhân: Dương Đức Phong, Hoàng Hưng Quyền, Y Kõn Niê và Y Huông Niê.
Theo Vietnamnet, 4 tội phạm an ninh quốc gia là Dương Đức Phong (sinh năm 1960 tại Hà Giang, thi hành án trại giam Nam Hà), phạm tội gián điệp, được đặc xá trước thời hạn 3 tháng 20 ngày. Phạm nhân Hoàng Hưng Quyền (sinh năm 1934 tại Hải Hà, Quảng Ninh, thi hành án trại giam Nam Hà), phạm tội gián điệp, được đặc xá trước thời hạn 4 tháng 7 ngày.
Phạm nhân Y Kõn Niê và Y Huông Niê (Đắk Lắk) phạm tội phá hoại chính sách đoàn kết, thi hành án trại giam Xuân Phước, được đặc xá trước thời hạn (lần lượt) là 1 năm 10 tháng 7 ngày và 1 năm 9 tháng 12 ngày.
Theo nguồn tin từ trại giam Nam Hà, tỉnh Hà Nam cho biết, ông Phong và ông Quyền bị ghép tội làm gián điệp cho Trung Quốc. Hiện nay trại giam Nam Hà là nơi giam giữ gần như toàn bộ những người bị ghép tội làm gián điệp cho Trung Quốc. Những người này thường lấy thành tích với quản giáo và giám thị bằng cách tấn công hoặc làm theo chỉ đạo của quản giáo gây tổn thương thường xuyên cho các tù nhân lương tâm, tôn giáo và chính trị đang bị giam tại trại giam Nam Hà, thuộc Tổng cục 8, Bộ công an quản lý.
Cũng theo bài báo được dẫn nguồn ở trên, Phó Chủ nhiệm thường trực Văn phòng Chủ tịch nước, ông Giang Sơn cho biết: “Việc đặc xá tha tù trước thời hạn cho phạm nhân là chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước. Chính sách nhân đạo đó không chỉ dừng lại ở việc đặc xá tha tù mà còn thể hiện ở việc tạo điều kiện để những phạm nhân được đặc xá tái hòa nhập cộng đồng”.
Blogger Hành Nhân phản ứng nhanh khi nhận được tin ân xá: “Tôi muốn nghe những cái tên quen thuộc như: Blogger Điếu Cày, Tạ Phong Tần, LS Lê Quốc Quân, LM Nguyễn Văn Lý, Paulus Lê Sơn + các thanh niên Công giáo và Tin lành, LS Cù Huy Hà Vũ, Đỗ Thị Minh Hạnh, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung, Đinh Nguyên Kha, Đinh Nhật Uy… được phóng thích cơ!” Nhưng không may cho anh, không ai trong danh sách anh mong được ân xá.
Tin Vui nhận định và đặt nghi vấn: “Phải giữ lại danh sách này để làm ‘mồi’ thương lượng quốc tế mà. Một chế độ dùng dân để thương lượng với ngoại bang có phải là chế độ thật tâm với dân với nước?”
Huy Trần ngán ngẫm viết: “Ngoài 4 tội phạm xâm hại an ninh quốc gia, thì số còn lại toàn tội hình sự CƯỚP-GIẾT-HIẾP. thế này thì dân Việt lại khổ rùi vì đám tội phạm này được thả ra ko có công ăn việc làm thì chúng nó lại tiếp tục CƯỚP-GIẾT-HIẾP mà thôi”.
PV. VRNs
     THE TRUTH – JUSTICE – LOVE

 

 

Do minh Tuyen

 

Criminal offenses who robs and murders shall be pardoned… and even crimes of spying for China’s enemies also were guilty commutation and release ahead of time … while political prisoners and prisoners of conscience … who speak up for peace and justice … for love of country , love for freedom and democracy fighting for human rights in Vietnam, is being abused continuing , imprisoned a very callous way . Yes , it is a paradox still exists under the communist dictatorship in Vietnam, an inhuman regime and brutality that only to maintain power and protect his own interests, bring the life and destiny of the people of country to which betting . And all that has been happening in Vietnam country today will be their indictment … and is stain for Vietnam history that will never ever be erased .

 

That’s right , to protect the seat of power and personal privacy interests … The communist government of Vietnam is not to quit any bad tricks … from the dedication of land and sea islands to aggressor … to accept becoming minions for the enemy to turn back maltreat and trample upon the patriotism of the people … turned his back on all genuine voice for the fight means … for social justice … and all the best for Vietnam country. And as a person who fall to the dark ignorance … The Vietnam communist authorities has turned a blind eye standing to see each fishermen were foreign invaders Chinese torture, beatings and kill right in the territories under the territorial sovereignty of Vietnam … and now , even to the implementation of humanitarian policy of the State ‘s clemency and pardons for criminals spared prison early … then again continue to give priority to those who has lost their conscience to become spying for enemy… while ignoring the suffering of the patriotic fellow Vietnam .

 

Through all the events mentioned above … what makes all of us fret and worry is  the communist Vietnam government today really is continuing to be the people’s government or not … or have lost their conscience as the spy criminals who was freed before the deadline of this amnesty case … ! ? ? ? The Communist ruling of Vietnam will how have to answer with his fellow …people in treason crime would be severely punished by law… but treason crime of the leaders of the country , in addition being impeached by people … left a stain painful history that forever after that’s  impossible to clean . To trade with little power and private interests by cheap selling his conscience … to then become sinner of history … the party leaders and communist Vietnam state leaders.. has seen be deserving … ? ? ? Right now , if you know .. to turn back it seem still be in time … please do not let things get too late … and most should not continue to challenge the patience which residual a little inside the people of Vietnam today.

News

Bản Tin

Truyền thông Chúa Cứu Thế Việt Nam

Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam

Gián điệp Trung Quốc được đặc xá, tù nhân chính trị và tôn giáo không!

Đăng bởi lúc 1:30 Sáng 30/08/13

News

Truyền thông Chúa Cứu Thế Việt Nam

Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam

 

Espionage for China is in amnesty , political prisoners and religious is not !

 

Posted by 08/30/13 1:30 AM
  VRNs  ( 08/30/2013 ) – Saigon – No prisoner of conscience in more than 250 prisoners of conscience who’re being an association of former political prisoners and religious Vietnam watched to be pardoned this occasion .

Yesterday morning , 08.29.2013 , State President Office has published a list of 15,523 prisoners were pardoned on the occasion of National Day 09/02/2013 , of which show the name 4 cases of crimes violate national security . It is the inmate: Duong Duc Phong, Hoang Hung Quyen , Y KON Nie and Y huon Nie .
According to VietNamNet , 4 national security crime is Duong Duc Phong ( born in 1960 in Ha Giang , execution in Nam Ha prison ) , espionage , amnesty before the deadline is 3 months 20 days . Inmates Hoang Hung Quyen (born in 1934 in Hai Ha , Quang Ninh , execution in Nam Ha prison ) , espionage , amnesty before the deadline was 4 months 7 days .
Inmates Y KON Nie and Y huon Nie ( Dak Lak ) crime undermining the unity policy , enforcement in  Xuan Phuoc prison , the amnesty before the deadline ( in turn ) is 1 years 10 months  and 7 days and 1 year 9 months and 12 days .
According to sources from the prison in Ha Nam , Ha Nam province , said Mr. Phong and Mr. Quyen was allegedly accused of spying for China. Currently, Nam Ha prison custody where almost all the people were allegedly accused of spying for China. These people often impress the warden and supervisor by attacking or as directed by the warden hurt for regular prisoners of conscience , religion and politics are being held in prison in Ha Nam ,  of the General Department 8 , Ministry of public security management .
Well according to an article in the citation , Deputy Chairman of the Permanent Office of the President , Mr. Giang Son said : ” The amnesty ahead of time spared jail for inmates is humane policy of the Party and State . Humanitarian Policy does not stop at the prison amnesty forgiveness but also in creating the conditions for the amnesty of prisoners are reintegrated into the community . “
Blogger Hanh Nhan is quick response when received amnesty : ” I want to hear the familiar names such as Blogger Dieu Cay , Ta Phong Tan , Le Quoc Quan , Father Nguyen Van Ly , Paulus Le Son + of the youth Catholics and Protestants , LS Cu Huy Ha Vu , Do Thi Minh Hanh , Tran Huynh Duy Thuc , Nguyen Tien Trung , Dinh Kha Nguyen Dinh Nhat Uy … to be released ” But unfortunately for him , no one in the list that he hope, to be pardoned .
Tin Vui stated and questioned  : “To keep this list as ‘ bait ‘ to make international negotiations . A mode using the people to negotiate with foreign regimes, is the regime sincere with the people with the country ? “
Huy Tran fed up wrote : ” In addition to 4 crimes against national security , then all the remaining criminal Rob – Rape –  -Kill . This is how the Vietnamese people to suffer because it already this hordes crime was released not have jobs , they do it again Rob – Rape –  -Kill ” only.
PV. VRNs
 
Advertisements
Categories: Uncategorized | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: