Doanh nhân Trí thức Công giáo hiệp thông đòi công lý cho Ls Giuse Lê Quốc Quân – Entrepreneur Intellectuals Catholic communion to require justice for lawyer Joseph Le Quoc Quan


       SỰ THẬT – CÔNG LÝ – TÌNH YÊU

Dominhtuyen

Nhìn những rừng nến cháy bùng trong những Thánh lễ cầu nguyện cho Công lý…cầu nguyện cho Hòa bình…và đặc biệt cầu nguyện sự bình yên cho đồng bào yêu nước đang bị Nhà cầm quyền độc tài cộng sản Việt Nam bách hại…cho thấy lòng yêu nước…lòng yêu quê hương dân tộc…và yêu chuộng khát khao Tự do dân chủ mạnh mẽ và to lớn như thế nào… trong lòng người dân Việt Nam ngày hôm nay. Bên cạnh đó, những hình ảnh nói trên còn phản ảnh một cách hết sức rõ ràng và trung thực toàn cảnh bức tranh về hiện tình của đất nước Việt Nam ngày hôm nay dưới ách cai trị tàn bạo…và khắc nghiệt của tập đoàn lãnh đạo bất tài…vô đức…Ba đình Hà nội….mà ngày nay khi nhắc đến họ….mọi người vẫn thường gọi một cách trân trọng rằng: “Lãnh đạo cộng sản Việt Nam hèn với giặc, ác với nhân dân…!!!”.

Người dân Việt Nam trong tình trạng khốn khổ hiện nay…vừa đối mặt với hiểm họa đất nước có thể rơi vào tay kẻ thù xâm lược Trung Quốc trong nay mai…cũng như nguy cơ có thể tiếp tục trở thành kẻ nô lệ cho chúng như Tổ tiên của chúng ta ngàn năm trước đây…vừa phải đối mặt với sự đàn áp khắc nghiệt và tàn bạo ngay chính chính quyền của mình…lãnh đạo đất nước của mình…chỉ còn biết cùng nhau hướng về Đấng “Thượng Đế toàn năng”….cầu nguyện sự an bình cho bản thân mình, người thân của mình…cho đất nước Việt Nam…và cho toàn thể đồng bào ruột thịt của mình trên khắp mọi miền đất nước…sớm thoát khỏi mọi tai ách và gông xiềng của cộng sản…sớm được hít thở bầu không khí trong lành của sự Tự do và Dân chủ…và cuối cùng là cầu nguyện cho Công lý sớm được hiển trị lại trên quê trên hương Việt Nam…và người dân Việt Nam có thể tự do thực hiện mọi quyền căn bản hợp pháp của mình mà không còn lo sợ bị trù dập…bị đàn áp…bị sách nhiễu…bị hành hung tra tấn…hay bị tù đày oan khuất như hiện nay.

Đồng bào Việt Nam chúng ta…mọi người giáo dân Công giáo chúng ta…hãy cùng nhau đoàn kết lại phát huy sức mạnh…phá bỏ mọi gông xiềng của cộng sản…đòi lại quyền làm người…và quyền tự quyết cho dân tộc…kiên quyết không để cho tập đoàn lãnh đạo lãnh đạo độc tài cộng sản Việt Nam tiếp tục tiếp tay cho giặc dày xéo quê hương đất nước…và hãm hại đồng bào yêu nước của chúng ta. Điều mà giới lãnh đạo độc tài cộng sản Việt Nam hiện nay lo sợ nhất chính là… sự đoàn kết của người dân…và sự hiệp thông giữa các Tôn giáo với nhau. Đó là lý do khiến giới lãnh đạo vô đức, vô năng…gia tăng sách nhiễu…gia tăng đàn áp, áp bức đối với các tiếng nói bất đồng chính kiến trong nước…và không từ bất kỳ thủ đoạn xấu xa hèn hạ nào…nhằm gây chia rẽ trong các cộng đồng Tôn giáo…và trong mọi tầng lớp nhân dân. Người dân Việt Nam chúng ta đã chịu áp bức và khổ đau suốt mấy chục năm qua…như thế là quá đủ rồi. Chúng ta không thể tiếp tục nhìn từng người thân của chúng ta…từng đồng bào yêu nước của chúng ta lần lượt bị bỏ tù…lần lượt bị hành hung tra tấn một cách dã man…cũng như không thể tiếp tục làm ngơ trước thái độ và hành động nhu nhược…cũng như mọi mưu toan bán nước của tập đoàn lãnh đạo đảng và giới cầm quyền cộng sản Việt Nam hiện nay. Hãy trỗi dậy…như những tù nhân chính trị anh hùng tại trại giam Z30A Xuân Lộc ngày hôm qua…cùng nhau đòi lại quyền con người hợp pháp và chính đáng của người dân Việt Nam chúng ta.

Bản Tin

 

DOANH NHÂN TRÍ THỨC CÔNG GIÁO HIỆP THÔNG ĐÒI CÔNG LÝ CHO LS GIUSE LÊ QUỐC QUÂN

30/06/13 11:24 PM
Doanh nhân Trí thức Công giáo hiệp thông đòi công lý cho Ls Giuse Lê Quốc Quân
Cùng với phong trào “Công lý cho Ls Lê Quốc Quân” đang được sự hưởng ứng từ nhiều nơi khắp đất nước từ Sài Gòn đến Hà Nội, tối 30/6/2013, tại Giáo xứ Thái Hà, một Thánh lễ đặc biệt và một rừng nến đã được thắp lên để đồng hành đòi “Công lý cho Ls Lê Quốc Quân”.

Number of View: 449

Cùng thời điểm đó, tại Sài Gòn, Dòng Chúa Cứu thế Việt Nam cũng tổ chức Thánh lễ và thắp nến cầu nguyện cho Ls Lê Quốc Quân.
Không chỉ có hai đầu đất nước, từ miền Trung, một số giáo xứ, giáo họ cũng dâng Thánh lễ hiệp thông với những gian nan mà Ls Lê Quốc Quân cũng gia đình đang phải hứng chịu khi anh bước đi theo con đường làm chứng cho sự thật công lý và tình yêu.
Tại Hà Tĩnh, khoảng 100 thanh niên Công giáo đứng trước biển thắp nến nhớ về Ls Lê Quốc Quân, cùng thao thức với anh khi biển đảo Tổ Quốc đang bị quân xâm lược giày xéo.
Thánh lễ tại Giáo xứ Thái Hà tối 30/6/2013 quy tụ khoảng 4.000 giáo dân và đông đảo bạn bè, các trí thức, những người đã vì đấu trann bị tù đày của Ls Lê Quốc Quân, anh chị em cùng tâm huyết chống xâm lược của ngoại bang trong phong trào NoU (Xóa đường lưỡi bò, bảo vệ Tổ Quốc).
Thánh lễ do linh mục Gioan Lưu Ngọc Quỳnh chủ tế với sự tham dự của cả những anh chị em trí thức, nhân sĩ và anh em ngoài công giáo. Bài giảng trong Thánh lễ, Linh mục Gioan Lưu Ngọc Quỳnh đã chỉ rõ những vấn đề trong vụ án này. Một vụ án với những âm mưu chính trị dưới cái cớ vụ án trốn thuế như những vụ án “trốn thuế” hoặc “hai bao cao su” đã từng xảy ra trên đất nước này. Mặt khác dư luận xã hội, các nhân sĩ, trí thức và những người quan sát khách quan, độc lập cũng có những thái độ rất rõ ràng trước tội danh “trốn thuế” của Ls Lê Quốc Quân. Luật sư Hà Huy Sơn đã có bản bào chữa nêu rõ yêu cầu trả tự do cho Ls Lê Quốc Quân.
Cả ngàn người xúc động trước những việc làm, những dấn thân mà Ls Lê Quốc Quân đã chấp nhận trong quá trình đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền và hạnh phúc cho những người đau khổ. Những lời nguyện cầu dâng lên Thiên Chúa cho Sự thật – Công lý được tôn trọng trong cái gọi là phiên tòa ngày 9/7/2013 và cùng dâng lời cầu nguyện cho những người cầm quyền được sáng suốt, biết đâu là công lý, lương tâm và đạo đức để không làm oan người công chính.
Sau Thánh lễ, các nhân sĩ, trí thức và bạn bè cùng gặp mặt với gia đình Lê Quốc Quân để chia sẻ những đau đớn, những gian nan mà gia đình anh đã phải chịu thời gian qua. Cũng qua đó, các nạn nhân đã động viên, nhắc nhở và an ủi nhau vững vàng trước mọi thử thách của các thế lực sự dữ.
Phong trào “công lý cho Ls Lê Quốc Quân” đã nhanh chóng phát triển và được sự hưởng ứng từ nhiều nơi, từ nhiều giáo xứ và các giáo phận khác nhau với số giáo dân cả trăm ngàn người.
Một số hình ảnh Thánh lễ và thắp nến cầu nguyện tối nay tại Thái Hà:
Caunguyen_Dt_Lqq (1)Caunguyen_Dt_Lqq (33)
Caunguyen_Dt_Lqq (32)
Caunguyen_Dt_Lqq (31)
Caunguyen_Dt_Lqq (30)
Caunguyen_Dt_Lqq (29)
Caunguyen_Dt_Lqq (28)
Caunguyen_Dt_Lqq (27)
Caunguyen_Dt_Lqq (26)
Caunguyen_Dt_Lqq (25)
Caunguyen_Dt_Lqq (24)
Caunguyen_Dt_Lqq (23)
Caunguyen_Dt_Lqq (22)
Caunguyen_Dt_Lqq (21)
Caunguyen_Dt_Lqq (20)
Caunguyen_Dt_Lqq (19)
Caunguyen_Dt_Lqq (18)
Caunguyen_Dt_Lqq (17)
Caunguyen_Dt_Lqq (16)
Caunguyen_Dt_Lqq (15)
Caunguyen_Dt_Lqq (14)
Caunguyen_Dt_Lqq (13)
Caunguyen_Dt_Lqq (12)
Caunguyen_Dt_Lqq (11)
Caunguyen_Dt_Lqq (10)
Caunguyen_Dt_Lqq (9)
Caunguyen_Dt_Lqq (8)
Caunguyen_Dt_Lqq (7)
Caunguyen_Dt_Lqq (6)
Caunguyen_Dt_Lqq (5)
Caunguyen_Dt_Lqq (4)
Caunguyen_Dt_Lqq (3)
Caunguyen_Dt_Lqq (2)
Hà Nội, 30/6/2013
J.B Nguyễn Hữu Vinh
 

 

 

 

 

 

 

 

 

       THE TRUTH – JUSTICE – LOVE

 

 

 

 

 

 

Dominhtuyen

 

Looking at the forest of burning candles in the Mass prayers for justice … for peace … prayers and special prayers for peace of patriotic fellow who have been being persecuted by dictatorship communist authorities of Vietnam … that shows patriotism … love country ethnic … and desire freedom- democracy strong and big like …  in the hearts of Vietnamese people today. Besides, the above image is reflected in a very clear and honest picture of the panorama of the Vietnam country today under cruel and harsh rule … of incompetence Ba Dinh Hanoi leaders … That today …. when it comes to them …. people often call by respectfully as “Vietnam’s communist leaders cowardly with enemy,  evil to people …! “.

 

The people of Vietnam in miserable condition now … just face the danger of the country could fall into the hands of the Chinese invaders in tomorrow … as well as the risk may continue to become the slaves for them as our ancestors thousands of years ago …  just has to face even harsh oppression and brutal from their own government …Their leaders … just to know together towards the  “God Almighty” …. pray for peace for themselves, their loved ones… for the Vietnam country … and for all of the blood fellow all over the country … soon free of shackle shackles of communism … soon breathe the fresh air of freedom and democracy … and finally prayers for justice reigns soon be back on the home country Vietnam … and people are free to make any legitimate fundamental rights of its that no longer  fear of suppressed … repressed, harassed … … beaten … tortured or injustice imprisoned as at present.

 

Fellow Vietnam … our Catholic people … let us unite together to promote the strength … to break every shackle shackles of communism … reclaim human rights. .. and autonomy for ethnic … determined not to let the group leader dictatorship communist Vietnam continues to abet the enemy torn homeland … and harming our patriotic people. What the communist dictatorship Vietnam now fear most is … the unity of the people … and the communion between the religions. That is why the leaders immoral, powerless … increasing harassment … increased persecution, the oppression of dissident voices in the country … and not from any of the What the vile evil … to cause divisions in the religious community … and in all strata. The people of Vietnam we were oppressed and suffering for decades … so enough was enough. We can not continue to see each of our loved ones … each of our patriotic fellow is jailed … turn beaten brutally tortured … nor can continue to ignore the attitude and spineless act … as well as all attempts to sell the country of party leaders and the Communist ruling of Vietnam today. Let rise … as the hero of political prisoners in Z30A prison yesterday Xuan Loc … together to reclaim  legal legitimacy human rights of our people in Vietnam.

 

 

 

 

News

 

 

 

CATHOLIC BUSINESSMEN INTELLECTUAL COMMUNION to ASK justice for Lawyer Joseph Le Quoc Quan

30/06/13 11:24 PM

Doanh nhân Trí thức Công giáo hiệp thông đòi công lý cho Ls Giuse Lê Quốc Quân

Along with the movement “Justice for Lawyer Le Quoc Quan” is the response from many places around the country from Saigon to Hanoi, at 06.30.2013, in the parish of Thai Ha, a special Mass and a forest of candles were lit to accompany demanding “Justice for Lawyer Le Quoc Quan”.

 

Number of View: 449

At the same time, in Saigon, Vietnam Redemptorist Mass and also held prayer vigils for Lawyer Le Quoc Quan.

Not only have the two ends of the country, from Central, some parishes, Catholic Mass they are in communion with the hardships that Ls Le Quoc Quan and his family was suffered when he steps on the path to testify for justice, truth and love.

At HaTinh province, about 100 young Catholics light candles in front of beach remembered Ls Le Quoc Quan, awake along with him while Homeland island being overrun invaders.


Mass at Thai Ha parish gathered at 30.06.2013 with 4,000 parishioners and many friends, the intellectuals, who were jailed because of struggle of Lawyer Le Quoc Quan, devoted siblings against foreign aggression in the movement No U (Delete cow tongue, safeguarding the country).


Mass by John Luu Ngoc Quynh priest celebrant with the participation of both the intellectual sibling, artist and those who are not Catholic. Homily at Mass, Father John Luu Ngoc Quynh has highlighted the issue in this case. A case with political intrigue under the pretext of tax evasion cases as cases “tax evasion” or “two condoms” has ever happened in this country. Other hand, public opinion, the notables, intellectuals and the objective observer, there are also independent attitude very clearly before charges of “tax evasion” of Lawyer Le Quoc Quan. Lawyer Ha Huy Son has a defense, stating requirements for the release of Lawyer Le Quoc Quan.

Thousands of people touched by the work, the commitment that Lawyer Le Quoc Quan accepted during the struggle for democracy, human rights and happiness to those who suffer. The prayer to God for the truth – justice is enshrined in the so-called court hearing on 07.09.2013 and the same prayers for rulers are wise, to know where is the justice, moral conscience and not  injustice to righteous people.


Movement “justice for Ls Le Quoc Quan” has rapidly developed and the response from many places, from many parishes and dioceses with different lay hundreds of thousands of people.

 

 

Some photos of Masses and prayer vigils tonight at Thai Ha:

 

 

Caunguyen_Dt_Lqq (1)Caunguyen_Dt_Lqq (33)
Caunguyen_Dt_Lqq (32)
Caunguyen_Dt_Lqq (31)
Caunguyen_Dt_Lqq (30)
Caunguyen_Dt_Lqq (29)
Caunguyen_Dt_Lqq (28)
Caunguyen_Dt_Lqq (27)
Caunguyen_Dt_Lqq (26)
Caunguyen_Dt_Lqq (25)
Caunguyen_Dt_Lqq (24)
Caunguyen_Dt_Lqq (23)
Caunguyen_Dt_Lqq (22)
Caunguyen_Dt_Lqq (21)
Caunguyen_Dt_Lqq (20)
Caunguyen_Dt_Lqq (19)
Caunguyen_Dt_Lqq (18)
Caunguyen_Dt_Lqq (17)
Caunguyen_Dt_Lqq (16)
Caunguyen_Dt_Lqq (15)
Caunguyen_Dt_Lqq (14)
Caunguyen_Dt_Lqq (13)
Caunguyen_Dt_Lqq (12)
Caunguyen_Dt_Lqq (11)
Caunguyen_Dt_Lqq (10)
Caunguyen_Dt_Lqq (9)
Caunguyen_Dt_Lqq (8)
Caunguyen_Dt_Lqq (7)
Caunguyen_Dt_Lqq (6)
Caunguyen_Dt_Lqq (5)
Caunguyen_Dt_Lqq (4)
Caunguyen_Dt_Lqq (3)
Caunguyen_Dt_Lqq (2)
Hà Nội, 30/6/2013
J.B Nguyễn Hữu Vinh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Categories: Uncategorized | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: