Lòng yêu nước bổng nhiên trở thành tội phạm, bị bắt bớ và bị đánh đập hết sức dã man…..chuyện khó tin nhưng lại có thật tại Việt Nam – Patriotism suddenly became criminals, arrested and beaten very brutally ….. unbelievable but be quite true in Vietnam


     SỰ THẬT – CÔNG LÝ – TÌNH YÊU
Dominhtuyen
Đọc những dòng thông tin và xem các hình ảnh cuộc biểu tình của người dân Hà Nội Việt Nam diễn ra  ngày hôm nay không ai có thể kiềm nén được lòng mình. Thật là cay đắng và thật là xót xa cho đồng bào Việt Nam, cho dân tộc Việt Nam trước viễn cảnh đất nước lâm nguy….mà không được phép nói, không được phép biểu lộ cảm xúc….cũng như không được phép ngay cả thể hiện lòng yêu nước, yêu đồng bào, yêu quê hương xứ sở và yêu mến dân tộc của mình nữa. Không dân tộc nào giống như dân tộc Việt Nam….và cũng không đất nước nào giống như đất nước Việt Nam ngày hôm nay khi lực lượng an ninh công an, những người chuyên lo việc giữ gìn an ninh trật tự xã hội, bảo vệ tính mạng và tài sản cho nhân dân….bổng nhiên lại trở thành những tên côn đồ hung tợn, đánh đập dã man đồng bào của mình, người dân của mình mà tưởng chừng như đang đánh đập kẻ thù….!!!!
Tại sao người dân Việt Nam lại bị công an Việt Nam, các viên chức chính quyền của Nhà nước cộng sản Việt Nam đánh đập một cách thô bạo, trắng trợn và….hết sức tàn nhẫn như vậy? hỏi ra mới biết….à thì ra do họ xuống đường biểu tình phản đối hành động xâm lược của kẻ thù Trung Quốc……thì ra do họ lớn tiếng đòi đuổi bọn khốn kiếp Trung Quốc xâm lược ra khỏi biển Đông. Hóa ra, những người xuống đường biểu tình ngày hôm nay bị bắt, bị đánh đập tàn nhẫn là do bởi họ quan tâm quá nhiệt tình đến vận mệnh sống còn của đất nước. Tội cãi lại chính quyền…..ương bướng, không chỉ bất kính với quan thầy cộng sản Trung Quốc ân nhân không bao giờ quên của chúng ta….mà còn giỡn mặt với cả đảng và chính quyền Nhà nước cộng sản Việt Nam. Đã nói rồi….chuyện biên giới, lãnh thổ….lãnh hải là chuyện của đảng và Nhà nước….do vậy hãy để các vị lãnh đạo Đảng và chính quyền lo….Trung Quốc chỉ to tiếng cho  vui thôi chứ không hề có ý định xâm chiếm lãnh thổ, lãnh hải gì cả….!!! Họ với chúng ta như tình thủ túc….nghĩa anh em…..mà Bác và đảng vẫn thường xuyên nhắc nhở người dân Việt Nam hãy luôn ghi nhớ: ‘Quan hệ giữa Trung Quốc với Việt Nam tựa như răng và môi….nếu môi hở thì răng lạnh…!!!!
Đến bao giờ thì các vị lãnh đạo đảng và giới cầm quyền cộng sản Việt Nam hiện nay mới thôi không còn lừa dối đồng bào của mình, người dân của mình?. Cũng như đến bao giờ toàn thể người dân Việt Nam mới hiểu rõ, hiểu đúng bản chất thật và con người thật của giới lãnh đạo Nhà nước cộng sản Việt Nam hiện nay….để có thể cảm nhận được nguy cơ mất nước đang ngày một cận kề và đồng cảm với nỗi đau chung của đất nước….cũng như có thể cùng chia sẻ nỗi đau riêng của những công dân Việt Nam yêu nước bị chính quyền côn đồ đánh đập một cách tàn nhẫn ngay tại giữa lòng thủ đô Hà Nội của Việt Nam ngày hôm nay?. Còn gì đau xót cho bằng…. khi có mắt cũng như người mù…..có tai như điếc….và có miệng mà như kẻ câm….trông thấy đồng bào mình, người dân của mình đang lăn lộn và rên siết dưới ngọn roi tàn độc và dưới mũi giày hiểm ác của chính người Việt mình mà vẫn bàng quang vô cảm….như thể không phải chuyện của mình.
Chúng ta hãy ghi nhớ một điều rằng….ngày hôm nay người bị bắt bớ, bị đánh đập là đồng bào mình….nhưng có ai dám chắc rằng mai kia… mốt nọ nạn nhân tiếp theo không phải là bản thân mình hay…người thân của mình???. Với bản chất côn đồ và xấu xa của Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam….thì chuyện gì cũng có thể xảy ra. Hơn nữa, một khi đất nước Việt Nam thật sự rơi vào tay Tàu cộng tàn độc….thì số phận của mọi người chúng ta đều sẽ khủng khiếp như nhau…..không một ai ngoại lệ….trừ bọn chó săn tay sai cho giặc….là đảng và chính quyền Nhà nước cộng sản Việt Nam, những người đang vì lợi ích cá nhân bán rẻ lương tâm…..để trở thành những người lãnh đạo đất nước hèn với giặc, ác với nhân dân. Xin đừng tiếp tục vô cảm nữa các bạn ơi. Hãy chung lưng đấu cật….cùng lên tiếng xóa bỏ áp bức bất công….cùng đấu tranh cho một đất Nước Việt Nam tươi sáng…..Tự do dân chủ….và thật sự phồn vinh trong tương lai.
(Viết sau ngày xuống đường phản đối hành động xâm lược của Nhà cầm quyền cộng sản Trung Quốc, sáng Chủ Nhật 02-06-2013)
Bản Tin

 

BIỂU TÌNH CHỐNG TRUNG QUỐC SÁNG 2/6/2013 TẠI HÀ NỘI

2/06/13 3:57 AM
Biểu tình chống Trung quốc sáng 2/6/2013 tại Hà Nội  Sáng nay, tại Hà Nội, đáp lại lời kêu gọi xuống đường biểu tình chống Trung Quốc tiếp tục có những hành vi gây hấn trên Biển đông, hàng trăm người đã xuống đường bày tỏ lòng yêu nước, kịch lịch phản đối những hành vi ngang ngược của Trung quốc trên Biển Đông.
Cuộc biểu tình diễn ra trong lúc bài phát biểu của ông Nguyễn Tấn Dũng về cái gọi là “Niềm tin chiến lược” tại Hội Nghị Đối Thoại Shangri-la lần thứ 12 vừa kết thúc, được cộng đồng các quốc gia Asian – như báo chí nhà nước cho biết, đánh giá cao.
Trong khi đó, tại Biển Đông, vùng lãnh hải và lãnh thổ của Việt Nam, tầu Trung quốc tiếp tục những hành vi gây hấn, bắn cháy tầu cá của các ngư dân Việt Nam. Hành động này của nhà cầm quyền Trung Quốc bị cả thế giới lên án, trong khi chính quyền Việt Nam tiếp tục tỏ ra yếu hèn, nhu nhược, phản ứng một cách yếu ớt, chiếu lệ.
Tiến sĩ Nguyễn Quang A trong cuộc biểu tình sáng nay tại Bờ Hồ
Khoảng 9h15, cuộc biểu tình bắt đầu nổ ra trước Nhà hàng Cá mập hồ Hoàn Kiếm. Hàng trăm người, với biểu ngữ trên tay, hô vang khẩu hiệu phản đối Trung Quốc xâm lược.
JB. Nguyễn Hữu Vinh bị côn đồ bắt lên xe Bus

Lực lượng Hồng vệ “binh ào ào như xôi” đuổi bắt người yêu nước
Ngay lập tức lược lượng an ninh các loại đồng loạt xuất hiện vây bắt các biểu tình viên yêu nước. Trong số những người bị bắt đầu tiên có blogger: JB. Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Tường Thụy, Bùi Thị Minh Hằng… Có khoảng 20 người đã bị đẩy lên hai xe buýt đưa về trại “Phục hồi nhân phẩm Lộc Hà”.
Các biểu tình viên bị bắt lên xe bus đưa về trại Lộc Hà
Việc bắt bớ người yêu nước bất chấp pháp luật này của nhà cầm quyền Hà Nội cho thấythái độ bán nước cầu vinh của nhà cầm quyền ngày càng rõ nét.
Các biểu tình viên bị bắt đang ở trại Lộc Hà
JB, Nguyễn Hữu Vinh và Trương Văn Dũng tại trại Lộc Hà
Tại Trại Lộc Hà, các biểu tình viên bị dồn vào một nơi. Theo thông tin chúng tôi nhận được, một số biểu tình viên đã bị lực lượng an ninh đanh đập, trong số đó có Trương Văn Dũng…
Hiện nay, có rất đông côn đồ đang tập trung bên ngoài trại Lộc Hà.
Lục lượng an ninh trong trại Lộc Hà đang cố gắng xé lẻ từng người để gây áp lực, nhưng mọi người không đồng ý và yêu cầu được làm việc tập thể và phải nêu rõ lý do bắt bớ.
MỘT SỐ VIDEO VÀ HÌNH ẢNH CẬP NHẬT VỀ CUỘC XUỐNG ĐƯỜNG TẠI HÀ NỘI VIỆT NAM SÁNG CHỦ NHẬT 02-06-2013 PHẢN ĐỐI TRUNG QUỐC XÂM LƯỢC
Video cho thấy cũng đã xảy ra biểu tình tương tự trước cửa trại Lộc Hà và hàng chục người hô to ‘Phản đối bắt người yêu nước’.Video: Người biểu tình yêu nước bị bắt sáng Chủ Nhật 02-06-2013Video: Người biểu tình đấu tranh với công an mặc 
sắc phục đánh người
 
 
Video: Biểu tình nằm phản đối công an đánh người tại cổng 
trại LỘC HÀ ngày 2/6/2013

Người biểu tình nằm la liệt phản đối hành động bắt người và đánh đập dã man của công an Việt Nam hôm Chủ Nhật 02-06-2013


Anh Trương Văn Dũng,người tham gia buổi tuần hành với đồng bào yêu nước sáng Chủ Nhật 02-06-2013 bị công an bắt và hành hung. Đến chiều cùng ngày anh đã bị quẳng ra đường trong tình trạng ngất lịm và rách vùng đầu.

Vết thương trên người anh Chí Đức….trông thật thảm hại

 

            

     THE TRUTH – JUSTICE – LOVE

Dominhtuyen


Read the information and see images of people protests in Hanoi Vietnam held today nobody has been able to restrain his heart. It is bitter and it is pity for the people of Vietnam, the people of Vietnam at the prospect of the country in jeopardy …. but not allowed to speak, are not allowed to show emotion …. and not allowed even either express patriotism loved fellow, loved homeland and loved their nation more. No any people like the people of Vietnam …. and also no any countries like Vietnam country today when police and security forces, who are dedicated to the maintenance of security and public order, security protection of life and property for the people …. suddenly became violent thugs, beaten their fellow, their people that seemed beating enemies ….! !


Why do people in Vietnam is the Vietnamese police, the officials of the Vietnam Communist government harshly beaten, flagrant and downright cruel …. so? asked then learned that …. ah it out so they took to the streets to protest the action of the enemy invaded China …… To turn out, because they loudly to claim for pursue Chinese invaded to get out of East Sea. Turns out, the people took to the streets today arrested, beaten is because they care so passionately vital to the destiny of the country. Crime argue ….. with government, stubborn not only disrespect for China’s communist patron, the benefactor never forget …. but also  to fool around to both the State party and the communist government of Vietnam. Be already to say then …. borders, territorial, waters ….is the matter of the party and state …. so let the party leader and the government worried …. just loudly for fun but China does not intend to invade the territory, territorial waters …. nothing! They are with us as a formality …. brother ….. that means as Uncle and the party would frequently remind people of Vietnam that always remember: ‘Relations between China and Vietnam-like teeth and lips …. If their lips uncovered then … teeth is cold!!To ever, the leaders of the ruling party and communist Vietnam ceased to deceive their compatriots, their people?. And also…to ever the whole of Vietnamese people clearly understood, understanding the true nature and the true of faces of the Vietnam Communist State leaders today …. to be able to perceive the risk of dehydration is on a close and sympathetic to the pain of the country in general …. and can share private pain of Vietnam patriotic citizens who was thugs government ruthlessly beating at the heart of the capital Hanoi of Vietnam today?. What’s more sorrow than …. when having eyes as a blind and having ears as deaf  …… and have mouth as the dumb …. see our people, our fellow was rolling and groaning under the cruel electric whip and under the diabolical toe-cap by our Vietnamese that still be bladder and emotionless as possible ….is not matter of themselves.


Let’s remember one thing …. today our people, our fellow were arrested, beaten …. but no one dared to be sure that tomorrow there … next victim is not ourselves or … our loved ones???. With nature and vicious thugs of the ruling communist Vietnam …. then anything is also possible happening. Moreover, when Vietnam country was in the hands of the brutal Chinese Communist …. the fate of our people are going to the same very terrible ….. no one exception …. except them, hound minions the enemy ….is the State party and the communist government of Vietnam, who are for the sake of individuals sell cheap their conscience….. to become the country’s leaders to cowardly with enemy, but evil with people . Please do not continue be insensitive any more, you dear. Let’s combine …. and together speaking up to eliminate injustice …. the fight for a country Vietnam ….. bright …. Freedom democracy and true prosperity in the future.


(Written after the protest actions of the invading Chinese communist authorities, Sunday morning 02-06-2013)News

 

 

Home »Photos – Documentation»

Protesting China in HANOI morning 02/06/2013

2/06/13 3:57 AM

2/06/13 3:57 AM

 Biểu tình chống Trung quốc sáng 2/6/2013 tại Hà Nội This morning, in Hanoi, responded to the call for protests against the continued Chinese aggression in the East Sea, hundreds of people took to the streets to express patriotism, protest strongly to acts defiantly in the East Sea of ​​China.

The protest took place during his speech Nguyen Tan Dung on so-called “strategic Faith” Conference at the Shangri-la Dialogue 12th just ended, the Asian community of nations – as reported State media said the appreciation.

Meanwhile, in the East Sea, territorial waters and territory of Vietnam, the Chinese ships continued acts of aggression, set on fire to ships of the fishermen fish Vietnam. This action of the Chinese authorities have been condemned by the world, while the government of Vietnam continues to show weakness, gutless, weakly reactive, perfunctory.

Dr. Nguyen Quang A in this morning protest at Bo Ho

Around 9:15, protests broke out before the start of Sharks restaurant, Hoan Kiem Lake. Hundreds of people, with banners in hand, chanting slogans against the Chinese invasion.

JB. Nguyen Huu Vinh was thugs catched up with bus

 

Hong Wei Bing forces “soldiers rushing away as” chasing patriotic

Immediately many kinds of security at the same time appeared simultaneously arrest the demonstrators who love the water. Among those arrested are the first blogger: JB. Nguyen Huu Vinh, Nguyen Tuong Thuy Bui Thi Minh Hang … There were about 20 people have been pushed to the second bus to the camp “Restoring dignity Loc Ha”.

The protesters were arrested on the bus to the camp Loc Ha

The arrests patriot despite the law of the Hanoi government show that the attitude to sell the country to honor government’s increasingly clear.

The protesters who were arrested were in camp Loc Ha


JB Nguyen Huu Vinh Loc Truong Van Dung at Camp Loc Ha

At Camp Loc Ha, the demonstrators were herded into a place. According to information that we received, some protesters were members of security forces beating, of which Truong Van Dung …

Currently, there are large mobs gathered outside the camp Loc Ha.

Security forces in Loc Ha camp is torn apart by people trying to exert pressure, but people do not agree and are required to work collectively and to state the reason arrests.

SOME PICTURES AND VIDEO UPDATES DOWN ON THE WAY  IN HANOI VIETNAM 02-06-2013 SUNDAY  against China aggression

Video also shows similar protests in front of the Loc Ha camp and dozens  shout ‘Objection arrested patriots’.

Video: Patriots Protesters was arrested on Sunday morning 02-06-2013

Video: Protesters fight police wearing

uniformed assault

Video: Demonstrators lying protest the police are beating people in port

LOC HA camp on 06/02/2013

Protesters lying protest arrests and brutality beatings of police of Vietnam on Sunday 02-06-2013

 

Anh Truong Van Dung, who attended the march with fellow patriots 02-06-2013 Sunday morning and were assaulted by police. In the afternoon the same day he was thrown into the street in tattered condition and fainted with the wound of head .

The wound on his body Chi Duc….. looks pathetic ….

Advertisements
Categories: Uncategorized | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: