Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam tiếp tục giở trò bẩn thiểu trong dự thảo sửa đổi Hiến pháp Nhà nước. – Vietnam’s communist authorities continue acting dirty least in draft amendments to the Constitution of the State.


       SỰ THẬT – CÔNG LÝ – TÌNH YÊU

Dominhtuyen

“Hiến pháp dự thảo sửa đổi”, màn kịch dân chủ giả tạo vụng về tưởng chừng như đã được chính tay những người dàn dựng ra nó khép lại sau những lời phát biểu thiếu kiềm chế và vô trách nhiệm từ các vị lãnh đạo tối cao của Đảng và Nhà nước cộng sản Việt Nam. Thế nhưng, dường như không cam lòng, và không dễ dàng chấp nhận một kết quả cay đắng như thế, Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam tiếp tục thay đổi những chiêu thức lừa dối công luận và Cộng đồng Quốc tế bằng phương cách đe dọa và ép buộc người dân ký tên “Đồng thuận” vào bản dự thảo sửa đổi Hiến pháp Nhà nước vốn đã được soạn sẵn và in ra mang đến từng nhà dân bao gồm cả  người già nua, bệnh tật và kể cả các trẻ em nhỏ vốn chưa từng biết và hiểu rõ Hiến pháp là gì. Và ngày hôm nay, phương thức hèn hạ nói trên đã được giới cầm quyền rẽ hướng đến tận buồng giam, nơi giam giữ các phạm nhân đủ loại, và trong số họ, nhiều phạm nhân đã bị cách ly với xã hội hàng chục năm trời cũng phải chịu cùng chung số phận.

Còn điều gì tệ hại hơn nữa và cũng chẳng có nơi nào trên thế giới có những nhà lãnh đạo quốc gia thấp hèn, ngang ngược và trơ trẽn như các vị lãnh đạo đảng và Nhà nước cộng sản Việt Nam. Với những trò hề lố bịch và bẩn thiểu như thế thì kết quả đồng thuận từ người dân có là trăm phần trăm đi chăng nữa cũng có ích lợi gì? Sửa đổi hay không sửa đổi, xây dựng mới hay giữ nguyên bản hiến pháp  Nhà nước Việt Nam bấy lâu nay theo suy nghĩ của hầu hết mọi người cũng sẽ chẳng thay đổi được điều gì và với thái độ và cách hành xử gian dối thiếu thiện chí như hiện nay của Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam cho thấy bản hiến pháp Nhà nước sẽ được sửa đổi theo đúng với ước nguyện của người dân là một điều hết sức viễn vông, xa rời với thực tại vì các vị lãnh đạo Nhà nước cộng sản này vẫn tiếp tục tham quyền cố vị, và không hề thực tâm muốn mang lại những điều tốt đẹp cho người dân và cho quê hương đất nước của mình.

Người dân Việt Nam chúng ta hãy xác định rõ ràng những thách thức to lớn mà Xã hội Việt Nam, con người Việt Nam, và đất nước Việt Nam phải đối mặt trong tương lai, để cùng nhau lựa chọn cho mình những phương thức tự giải cứu tốt nhất, đúng đắn nhất và phù hợp nhất trong hoàn cảnh và hiện tình đất nước tồi tệ hiện nay cũng như sẽ tồi tệ hơn nữa trong tương lai. Chúng ta, tuyệt đại đa số người dân quyết tâm không thể để cho một nhóm nhỏ các đảng viên cộng sản và giới cầm quyền hiện nay tiếp tục thao túng đất nước, tiếp tục làm nghèo đất nước và tiếp tục gây khổ đau cho người dân. Hãy tiếp tay cùng nhau phơi bày bộ mặt vô đạo đức và dân chủ giả tạo của Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam ra trước công luận và Cộng đồng Quốc tế. Hãy dùng sức mạnh cả tâm hồn lẫn thể xác của những người từng khốn khổ, từng đói nghèo và từng bị áp bức đọa đày đến nỗi không còn gì để mất nữa để đòi lại công lý và quyền làm người hợp pháp và chính đáng của mỗi người chúng ta.

Bản Tin

Truyền thông Chúa Cứu Thế Việt Nam

Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam

 

Ép tù nhân ký Bản dự thảo sửa đổi Hiến pháp

Đăng bởi lúc 10:29 Sáng 15/04/13

 VRNs (15.04.2013) – Tù nhân chính trị Huỳnh Anh Trí bị đe dọa đánh đập vì không đồng ý với bản HP tự diễn CSVN.

Hiện nay trong các trại tù tại Việt Nam, bản dự thảo sửa đổi Hiến pháp tự biên tự diễn của đảng CSVN cũng được đưa vào tận buồng giam cho từng tù nhân, mặc dù những người này đang bị mất quyền Công Dân hiện đang ở trong nhiều lớp rào gai và tường cao bao bọc, không biết những gì đang xảy ra ngoài xã hội …. Có nhiều tù nhân bị giam giữ cả chục năm, thậm chí hàng chục năm như tù nhân lương tâm Nguyễn Hữu Cầu bị giam đến 37 năm, vậy mà đảng CSVN cũng không quên để tận dụng và ép họ ký tên để gọi là cho có số lượng “ đồng ý, đồng thuận” nhằm mục đích đánh lừa dư luận trong nước và Quốc Tế.
Trong khi những tù nhân chỉ biết lao động khổ sai, sáng dậy sớm từ lúc 5 giờ vác cuốc ra đồng với một “gô” cơm lưng bụng, chỉ có rau luộc và đồ ăn tự túc của gia đình cung cấp, còn anh chị em nào không có thăm nuôi thì chỉ có rau luộc chấm muối thôi!… Số phận và sinh mạng của người tù bị cán bộ quản giáo xem như con giun, con dế. Hằng ngày công việc cực nhọc, người tù chỉ biết răm rắp cúi đầu, làm không đủ chỉ tiêu bị đánh đập dã man và chỉ có đường vào nhà cùm còn khổ hơn vì chỉ cho ăn một vắt cơm bằng đầu ngón chân cái trộn với muối mỗi ngày… Vì vậy, việc góp ý dự thảo sửa đổi Hiến pháp là điều 99,9 % các tù nhân không ai dám cãi là điều tất nhiên, khi trên bảng nội quy của Bộ công an cũng quy định rõ là phải chấp hành tuyệt đối mệnh lệnh của cán bộ quản giáo. Con số hơn nửa triệu tù nhân “đồng ý” với bản dự thảo là điều “cầm chắc” trong âm mưu chính trị của đảng CSVN.
Tại trại giam Z30A Xuân Lộc, Đồng Nai thuộc phân trại 4, có tù nhân mãn án về cho biết, tình hình Anh Huỳnh Anh Trí và Phạm Bá Thông là tù nhân chính trị thuộc đội 13 đang bị các cán bộ quản giáo trù dập và lệnh cho những tù nhân đầu gấu phải “xử” mấy thằng phản động dám ký “không đồng ý”, trong khi có đến 99,9% tù nhân phải ký “đồng ý” theo lệnh của cán bộ, đúng theo Nội quy.
Hiện nay anh Trí và Thông đang bị cô lập và có thể bị “xử” bất cứ lúc nào theo lệnh của cán bộ trại giam; đây là thông tin khẩn cấp đến các cơ quan truyền thông.
Ký giả Trương Minh Đức

 

 

 

 

 

 

 

       THE TRUTH – JUSTICE – LOVE

 

 

 

 

 

 

Dominhtuyen

 

“Constitution of the revised draft”, awkward drama sham democracy seemed to have been the hands of those who staged it closed following the lack of control and irresponsible statements from leaders at of the Vietnamese Communist Party and State. However, does not seem to consent to this, and do not easily accept such a bitter result, the communist government of Vietnam continues to change tactics to deceive the public and the International Community by way of threatening and forcing people to sign the “Consensus” on the draft amendments to the Constitution of the State which had been drafted, and in bringing to everyone, including the elderly, the sick and children who even has never known and understood what the Constitution is. And today, despicable methods mentioned above have been by current government officials moved to the prison cell, where detention of prisoners of all kinds, and of them, many prisoners have been isolated from society for decades also suffered the same fate.

 

Is there anything worse and no where in the world the national leaders vile, brazen and shameless as the leaders of the Vietnamese Communist Party and the State. With the ridiculous antics and dirty like that is although the consensus result from the people is a hundred percent that also be beneficial? Modified or not modified, new build or maintain the Vietnamese State constitution so long as thoughts of most people will not change anything with attitudes and behavior deceitful and lack of willingness of the current Vietnamese communist authorities state that the constitution will be amended in accordance with the wishes of the people is a very impracticable, far removed from reality because the leader of this communist country still continue to cling to their’s power and position, and did not truly want to bring good things to the people and their homeland.

 

Vietnamese people we clearly define the great challenges that Social of Vietnam, the people in Vietnam, and Viet Nam country have to face in the future, to work together to choose their own mode of self- rescue in the best, most correct and most appropriate in the current bad context and worse and worse status in the future of country. We, the vast majority of people determined not to let a small group of Communist Party members and the current ruling elite continue to manipulate the country, continued to make poor country and continue to cause suffering to the people. Please hand together to expose the immoral and false democracy of the Vietnamese communist authorities to public and the International Community. Use the power of both soul and body of those who has ever afflicted by poverty and each fall oppressed sentences that do not have anything to lose again to demand justice and human rights legal and legitimate each of us.

 

 

 

 

News

 

 

 

Truyền thông Chúa Cứu Thế Việt Nam

 

 

 

Vietnamese Redemptorist

 

 

 

Force prisoners to sign draft amendments to the Constitution

Posted by at 10:29 AM 15/04/13

 

 

  VRNs (15/04/2013) – The political prisoner, Mr. Huynh Anh Tri was threatened beaten for disagreeing with HP capacitor regime.

 

Currently in prison in Vietnam, the draft amendment to the Constitution self-edit of the Communist Party also takes to the prison cell for each prisoner, even though these people are losing their citizenship is in in multiple layers of barbed fences and high walls surrounded, do not know what is happening in society …. There are many prisoners who were detained dozen of years, even tens of years as a prisoner of conscience Nguyen Huu Cau held to 37 years, so that the Communist Party did not forget to take advantage and force them to sign so called for number of “consent agreement” aimed at deceiving public opinion domestically and internationally.

 

While the prisoners only know hard labor, up early at 5 o’clock in the morning to carry out a contract with a hoe “Congo” abdominal dorsal rice, only boiled vegetables and food self-sufficiency of the family to provide, and those who do not have to visit only boiled vegetables with salt! … fate and lives of prisoners was prison officers look as worms, crickets. Every day of hard work, the prisoner just know dense bowed, do not enough indicators to be beaten and the only way into the shackles still suffering more than just feeding a rice squeezed by the big toe mixed with salt per day … So, the comments of the draft amendment to the Constitution is 99.9% of the prisoners who dared controversy is, of course, on the board of the Ministry of Public Security also specified that must comply of absolute orders of prison officials. More than half a million prisoners “agree” with the draft is “the certainly” in political conspiracy of the Communist Party.

 

In Z30A prison camp Xuan Loc, Dong Nai sub camp 4, there’s prisoners who finished their sentences said, Huynh Anh Tri situation and Pham Ba Thong as political prisoners under 13 team are prison officials retaliating and ordered the prisoners to bear to “treat” these guys reactionary dare sign “disagree”, while 99.9% of prisoners to sign a “consent” under the command of officers, in accordance with Rules .

 

Currently Mr. Tri and Thong are isolated and can be “treated” at any time by order of the prison staff; here is emergency information to the media.

 

 

Reporter Truong Minh Duc

 

 

Advertisements
Categories: Uncategorized | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: