Lửa hiệp thông, lửa từ những trái tim rực cháy hướng về gia đình Đoàn Văn Vươn – Communion, the flame from the burning heart toward the family Doan Van Vuon


 

      SỰ THẬT – CÔNG LÝ – TÌNH YÊU

Dominhtuyen

Những hình ảnh cháy sáng rực từ hàng ngàn ngọn nến hiệp thông  của cả hai thành phần giáo dân lẫn các bạn ngoài Tôn giáo tại Nhà thờ giáo xứ Thái Hà, Hà Nội đêm 31/03/2013 chia sẻ và ủng hộ cho gia đình anh Đoàn Văn Vươn trước khi phiên tòa được diễn ra vào ngày 02/04/2013 tới đây tại thành phố Hải Phòng Việt Nam đã thay mọi người hiện diện trong buổi Thánh lễ nghiêm trang và đầy sốt sắng đó nói lên tất cả mọi điều. Vâng, chính nghĩa tất nhiên luôn đứng về lẽ phải và cho dù bọn cường hào ác bá có quyền lực mạnh mẽ đến đâu chăng nữa cũng không thể khiến mọi việc trở nên khác đi được. Xã hội Việt Nam, đất nước Việt Nam và con người Việt Nam ngày hôm nay đầy bất ổn, đầy xáo trộn và luôn phải sống trong sự sợ hãi, sự đe dọa và tồn tại bạo lực từ những người mang danh chính quyền, thực thi pháp luật và giữ gìn trật tự trị an…..lẫn an toàn cho xã hội.

Sự kiện và những tình tiết đầy kịch tính trong vụ án cưỡng chế đất đai trái pháp luật của chính quyền huyện Tiên Lãng, chính quyền thành phố Hải Phòng đối với gia đình anh Đoàn Văn Vươn và một số hộ gia đình thuộc đầm nuôi trồng thủy sản tại huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng trong suốt thời gian qua khiến người dân cả nước đôi lúc cảm thấy đầy bức xúc, đôi lúc cảm thấy một chút phấn chấn và cuối cùng là niềm u uất và đầy phẩn nộ trước hàng loạt động thái bất nhất và khinh thường dư luận trong và ngoài nước lẫn Quốc tế của Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam. Ngay buổi ban đầu khi vụ án xảy ra, hành động quyết liệt và hùng hổ từ các vị lãnh đạo chính quyền huyện Tiên Lãng với sự đồng thuận và toa rập từ phía các quan chức chính quyền thành phố Hải Phòng đã đẩy gia đình anh Đoàn Văn Vươn từ một gia đình nông dân lương thiện, chất phác có nhiều công lao và được tưởng thưởng như một vị anh hùng đến chỗ buộc phải hành động tự vệ ngoài ý muốn. Đó chính là nỗi bức xúc to lớn và nghiêm trọng đối với dư luận nhân dân cả trong lẫn ngoài nước đến nỗi chính bản thân Thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng phải vào cuộc để rồi tuyên bố hùng hồn trước người dân, trước các cơ quan chức năng và báo chí rằng việc cưỡng chế đất tại Tiên Lãng đối với gia đình anh Vươn là trái pháp luật và sai cả đối với lương tâm đạo đức con người. Đó chính là điều khiến phần lớn người dân cảm thấy đôi chút phấn chấn.

Những tưởng kể từ đó các vị lãnh đạo chính quyền huyện Tiên Lãng và chính quyền thành phố Hải Phòng sẽ nhận thức được sự sai trái của mình và trả lại công lý cho gia đình anh Đoàn Văn Vươn cùng các hộ gia đình khác tại đầm nuôi trồng thủy sản nói trên, cũng như sẽ bồi thường thỏa đáng về tinh thần lẫn vật chất cho họ. Thế nhưng quyết định khởi tố anh Vươn cùng gia đình về tội danh “Giết người và chống người thi hành công vụ” mới đây từ phía chính quyền huyện Tiên Lãng và thành phố Hải Phòng dự kiến mang ra xét xử vào ngày 02/04/2013 đã khiến đại đa số người dân phải ngỡ ngàng trước quyết định đầy phi lý, bất chấp pháp luật, bất chấp công lý, và bất chấp cả lương tâm đạo đức con người của chính quyền các cấp nói trên. Đây chính là điều tạo nên làn sóng phẩn nộ và u uất từ dư luận người dân Việt Nam cả trong lẫn ngoài nước. Nếu trong phiên Tòa xét xử vào ngày mai 02/04/2013 đối với anh Vươn cùng gia đình tội danh được thành lập, thì bản thân Ngài Thủ tướng chính phủ Việt Nam sẽ cảm thấy thế nào và phản ứng ra sao khi tuyên bố hùng hồn và chỉ đạo nghiêm minh từ nơi ông đã bị thuộc cấp bỏ ngoài tai xem như một trò đùa cợt? Riêng đối với người dân cả nước, đặc biệt là các thành phần giáo dân và Giáo hội Công giáo Việt Nam, tất nhiên sẽ phản ứng quyết liệt trước hành động sai trái, vô lương tâm và vô đạo đức của Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam đối với gia đình anh Vươn ngày hôm nay nói riêng và đối với dân oan cả nước trong nhiều năm qua nói chung.

Bản Tin

 

LỬA HIỆP THÔNG, LỬA TỪ NHỮNG TRÁI TIM RỰC CHÁY HƯỚNG VỀ GIA ĐÌNH ĐOÀN VĂN VƯƠN

31/03/13 11:01 PM
Lửa hiệp thông, lửa từ những trái tim rực cháy hướng về gia đình Đoàn Văn Vươn
Tôi chợt nghĩ: Hẳn nhiên rồi, khi có mâu thuẫn xảy ra mà giải quyết bằng bạo lực thì rõ là côn đồ. Trong trường hợp Đoàn Văn Vươn, việc giải quyết bằng bạo lực ở đây là các cơ quan nhà nước, công an và quân đội. Chương trình đó đã dạy cho người dân khi gặp côn đồ đường phố thì bỏ chạy theo các phương án đã đặt ra. Nhưng, họ chưa dạy cho người dân khi gặp phải côn đồ nhà nước như anh em Đoàn Văn Vươn đã gặp thì nên chạy vào chỗ nào?
Bởi vì, hiện họ chỉ mới có một con đường bắt buộc phải đến: Vào tù.
Vụ án Đoàn Văn Vươn đã làm rung động cả đất nước và vượt ra ngoài biên giới với nhiều thông tin về  quan chức lộng hành tại Tiên Lãng, Hải Phòng quyết đẩy người lương thiện vào chỗ khốn cùng, tù tội. Sau khi đã dùng súng đạn, quân đội và công an nố súng phá tan nhà cửa, cướp bóc tài sản của gia đình nông dân này, các nạn nhân đã bị bắt giam hơn một năm nay. Hiện nay nhà cầm quyền Hải Phòng quyết đưa vụ án ra xét xử với tội danh “giết người” và “chống người thi hành công vụ”.
Việc đưa các nạn nhân với những tội danh do nhà cầm quyền Hải Phòng gán ghép, đã gây làn sóng phẫn nộ của phần nhân dân. Gia đình nạn nhân Đoàn Văn Vươn đã cầu cứu khắp nơi, bao người đã lên tiếng phản đối. Nhưng, những tiếng kêu thấu đến cửu trùng của nạn nhân về những oan ức của họ, đã không thấu tai các quan chức Hải Phòng, những người đã nhúng tay vào tội ác.
caunguyen_doanvanvuon
Hướng tới phiên tòa xét xử bất minh này, nhiều sự hiệp thông, hành động của người dân đã diễn ra. Ủy Ban Công Lý Hòa Bình thuộc Hội Đồng Giám mục Việt Nam và Giám mục Giáo phận Hải Phòng, đã có văn thư tới Tòa án Nhân dân TP Hải Phòng nêu rõ quan điểm về vụ án bất nhân và bất chấp pháp luật này. Đồng thời, Tòa Giám mục Hải Phòng đã ra lời kêu gọi mọi thành phần dân Chúa cầu nguyện cho gia đình ông Đoàn Văn Vươn và phiên tòa được trung thực.
Tối 31/3/2013, tại Nhà thờ Dòng Chúa Cứu thế  Thái Hà, một Thánh lễ đồng tế trọng thể đã được tiến hành cầu nguyện cho gia đình ông Đoàn Văn Vươn trong vụ xét xử sắp tới. Đông đảo giáo dân đã tập trung về kín nhà thờ và khuôn viên Nhà thờ Thái Hà cùng với mẹ và chị ruột Đoàn Văn Vươn.
Đặc biệt, nhiều nhân sĩ, trí thức và nhiều người bạn ngoài tôn giáo đã đến để hiệp thông với gia đình Đoàn Văn Vươn. Người ta thấy hiện diện ở Thái Hà hôm nay là các gương mặt nổi bật, được sự kính trọng của những người yêu chuộng sự thật, công lý, hòa bình và yêu Tổ Quốc, đất nước Việt Nam. Bên cạnh GS Ngô Đức Thọ là Tiến Sĩ Nguyễn Quang A. Nữ nghệ sỹ Kim Chi và phu quân, TS. Nguyễn Xuân Diện, GS TSKH Nguyễn Đông Yên và phu nhân, TS Nguyễn Hồng Kiên… Người ta cũng thấy sự hiện diện của vợ các nạn nhân Cù Huy Hà Vũ, Lê Quốc Quân. Cùng với Bác sĩ Phạm Hồng Sơn, bà Lê Hiền Đức và các nhân sĩ, trí thức khác  có mặt rất đông đảo cùng hiệp thông… Ngoài ra, Các Blogger Nguyễn Tường Thụy, Anh Ba Sàm, phóng viên Reuter cũng đến kịp thời lấy tin tức cùng với nhiều người yêu nước đã tham gia các cuộc biểu tình chống Trung Quốc xâm lược.
Thánh lễ đồng tế do Linh mục Mattheu Vũ Khởi Phụng, Bề trên Dòng Chúa Cứu thế Thái Hà chủ tế. Thánh lễ diễn ra nghiêm trang và trang trọng trong không khí mừng Chúa Phục sinh. Nhưng bên cạnh đó, cũng là sự ngậm ngùi của Cộng đoàn Dân Chúa khi nhớ đến những nạn nhân đang trong vòng tù tội.
Trước Thánh lễ, văn bản của Đức Giám mục Chủ tịch Ủy Ban Công Lý hòa bình và Đức Giám mục Hải Phòng Giuse Vũ Văn Thiên đã được đọc cho tất cả cộng đồng nghe lại. Qua bản văn, mọi người đều nhận thấy sự bất nhân trắng trợn chà đạp pháp luật trong vụ án này.
Sau Thánh lễ, cộng đồng đã tổ chức một buổi thắp nến đông đúc hiếm thấy. Hàng ngàn con người với nến sáng trong tay dưới những băng rôn “Công lý – Sự thật cho Đoàn Văn Vươn” Đoàn Văn Vươn không phạm tội giết người”, “Quyền tư hữu về đất đai phải được tôn trọng”, “Hoàn toàn ủng hộ Quan điểm của Hội đồng Giám mục Việt Nam về Hiến Pháp”, “Hoàn toàn ủng hộ Kiến nghị của 72 nhân sĩ, trí thức về sửa đổi Hiến Pháp”, “Trả lại Tu viện Dòng Chúa Cứu thế cho Thái Hà”…
Những lời nguyện xin tha thiết dưới tượng Đức Mẹ ban ơn, dẫn cộng đồng nâng tâm hồn lên với những tâm tình hướng về các nạn nhân gia đình Đoàn Văn Vươn, hướng về những nạn nhân khác của cái gọi là “đất đai sở hữu toàn dân” đang mất nhà cửa, ruộng đất khắp nơi. Những ngọn nến trong tay mỗi người rực sáng, những cánh tay giơ cao ngọn nến như muốn nâng tâm hồn mình lên cùng lời nguyện cầu.
Sau buổi thắp nến cầu nguyện, các nhân sĩ, trí thức và những người bạn ngoài tôn giáo đã cùng nhau gặp gỡ linh mục Bề trên Dòng Chúa cứu thế Mattheu Vũ Khởi Phụng tại phòng khách giáo xứ. Linh mục Vũ Khởi Phụng đã cảm ơn mọi người, nhất là những người bạn ngoài Công giáo đã đến cùng với Giáo xứ hiệp thông với nạn nhân.
Giáo sư Ngô Đức Thọ, Ts Nguyễn Quang A, Nghệ sĩ Kim Chi và nhiều người lần đầu tiên đến Giáo xứ Thái Hà đã rất phấn khởi khi thấy tinh thần hiệp thông mạnh mẽ của các linh mục, tu sĩ và giáo dân ở đây với các nạn nhân. Phát biểu cảm tưởng của mình Gs Ngô Đức Thọ bày tỏ sự tin tưởng rắng, sức mạnh hiệp thông của tất cả những người có lương tri, sẽ có tác động lớn lao. Nếu những tiếng nói, tinh thần này không có tác dụng với những người cầm quyền, nó cũng có tác động lớn với lương tâm nhân loại.
Đáp lời, linh mục Mattheu Vũ Khởi Phụng bày tỏ: Hôm nay, chúng ta là những người khác tôn giáo, tín ngưỡng, nhưng hôm nay mọi người đã tập trung đến giáo xứ vì một lý do: Tất cả vì lương tâm, trái tim của mỗi người vì Công lý, Sự thật và sự hiệp thông. Chính sự oan ức, đau đớn của các nạn nhân, sự bất nhân của sự việc đã đẩy những người đứng về phía Công Lý và đứng với nhau.
Ngỏ lời cảm ơn với Giáo xứ và các nhân sĩ, trí thức và bạn bè, gia đình Đoàn Văn Vươn cho biết: Cho đến nay, còn một ngày nữa thì phiên tòa Công khai xét xử Đoàn Văn Vươn đã không cấp giấy vào tòa cho Mẹ và họ hàng anh em Đoàn Văn Vươn vào tòa(!). Đây là một thông tin làm nhiều người thấy sốc và hết sức căm phẫn với lối hành xử này. Điều này cũng phần nào giúp người ta cảm nhận được những ngày tới phiên tòa sẽ xét xử ra sao.
Sau khi tham dự buổi cầu nguyện cho Đoàn Văn Vươn trở về, bao suy nghĩ vấn vương làm tôi khó ngủ. Khi viết những dòng cuối bài viết này, trên chương trình VTV2 xuất hiện một người mặc quần áo sĩ quan công an. Viên sĩ quan này hùng hồn: “Khi có mâu thuẫn xảy ra, mà giải quyết bằng bạo lực, đó chính là côn đồ”. Rồi sau đó, là một chương trình huấn luyện về việc nên bỏ chạy vào đâu khi gặp côn đồ ngoài đường phố, chạy vào nhà dân, chạy vào ngõ nhỏ hay chạy ra đường cái.
Tôi chợt nghĩ: Hẳn nhiên rồi, khi có mâu thuẫn xảy ra mà giải quyết bằng bạo lực thì rõ là côn đồ. Trong trường hợp Đoàn Văn Vươn, việc giải quyết bằng bạo lực ở đây là các cơ quan nhà nước, công an và quân đội. Chương trình đó đã dạy cho người dân khi gặp côn đồ đường phố thì bỏ chạy theo các phương án trên đặt ra. Nhưng, họ chưa dạy cho người dân khi gặp phải côn đồ nhà nước như anh em Đoàn Văn Vươn đã gặp thì nên chạy vào chỗ nào?
Bởi vì, hiện họ chỉ mới có một con đường bắt buộc phải đến: Vào tù.
Một số hình ảnh:
cnnv (1)
cnnv (2)
cnnv (3)
cnnv (4)
cnnv (5)
cnnv (6)
cnnv (7)
cnnv (8)
cnnv (9)
cnnv (10)
cnnv (11)
cnnv (12)
cnnv (13)
cnnv (14)
cnnv (15)
cnnv (16)
cnnv (17)
cnnv (18)
cnnv (19)
cnnv (20)
cnnv (21)cnnv (22)
cnnv (23)
cnnv (24)
cnnv (25)
cnnv (26)
cnnv (27)
cnnv (28)
cnnv (29)
cnnv (30)
cnnv (31)
cnnv (32)
cnnv (33)
cnnv (34)
cnnv (35)
cnnv (36)
cnnv(5a)
cnnv1 (1)
cnnv1 (2)
cnnv1 (3)
cnnv1 (4)
cnnv1 (5)
gap
gapgo (1)
gapgo (2)
Ngày 30/3/2013
J.B Nguyễn Hữu Vinh

 

 

 

 

 

 

 

 

      THE TRUTH – JUSTICE – LOVE

 

 

 

 

 

 

Dominhtuyen

 

Burning bright images from thousands of candles communion of both the laity and the partner outside the Religion in the parish of Thai Ha Church in Hanoi night 31/3/2013 share and support for family Doan Van Vuon before the trial took place in on 4/2/2013 here in the city of Hai Phong Vietnam behalf of those who present during a solemn Mass and full of zeal that says everything . Yes, the justice of course always stood for common sense and even the bullies evil who has how strong power is also can not make everything becomes different. Vietnamese society, the country of Vietnam and the Vietnamese people today full of unrest, turmoil and always have to live in fear, the existing threats and violence from those who in the name of government, real law enforcement and maintaining order and security ….. and safe society.

 

The dramatic events and urgent circumstances in the case of coercive government illegal land in Tien Lang district, Hai Phong city government for  family Doan Van Vuon and other numbers of farming households fisheries in Tien Lang district, Hai Phong city for the last time the country makes people sometimes burning feeling full, sometimes feel a little excited, and finally is  melancholy and full of indignant before series of actions inconsistent and contempt for public opinion at home and abroad and for International also from the Vietnamese communist government. In the beginning of the case occurred, fierce and aggressive action from the leaders of Tien Lang district authorities with the consent and colluding officials from Hai Phong city government has pushed his family Doan Van Rise from a peasant family honest, naive, has many merits and rewarded as a hero to the spot forced unwanted act of self-defense. It is great that urgent and serious of public people both inside and outside the country that caused right himself Prime Minister Nguyen Tan Dung to the then powerful statement to the people, before the authorities and the press that the coercive land in Tien Lang for family Mr. Vuon is both illegal and wrong for human moral conscience. This is what makes most people feel a little excited.

 

As thought as then the leaders of Tien Lang district authorities and Hai Phong city government will recognize their wrongdoing and return justice for his family Doan Van Vuon and other households in aquaculture pond mentioned above, as well as fair compensation for their mental and material. But the decision to prosecute on charges to himself and family as “Murder and combat duty” recently from the government Tien Lang district and Haiphong expected to bring to trial on 02/04 / 2013 has made the vast majority of the people to be amazed full of irrational before the wrong decision, despite law, despite justice, and despite the human moral conscience said above of the governments at all levels. This is what makes the wave of outrage and melancholy opinion from the Vietnamese people both in and outside the country. If the court hearing tomorrow 02.04.2013 the crime for his family Doan Van Vuon was established, how himself Prime Minister of Vietnam will feel and react to the statement eloquent and strict direction from him that was subordinate to ignore as a fun joke? As for the people of the country, especially the laity and the Catholic Church in Vietnam, of course, will react aggressively to wrongdoing, unscrupulous and immoral by the communist authorities Vietnam with his family Doan Van Vuon today in particular and for the all of petitioners in country for many years in general.

 

 

 

 

News

 

 

 

 

 

 

Page HomeCommunityAbout GiaoCong LyGop attention – Talk doiHinh – From lieuTin TucXa Society

Patron write comments Information Report on Network

Home »Social» Comment »

 

Communion, the flame from the burning heart toward the family Doan Van Vuon

 

31/03/13 11:01 PM

 

 

 

Lửa hiệp thông, lửa từ những trái tim rực cháy hướng về gia đình Đoàn Văn Vươn

I suddenly thought: Of course, when conflicts occur that deal with violence is clearly a thug. In the case of Doan Van Vuon, dealing with violence is that the state agencies, the police and the military. Program that taught people to see street thugs then fled with the plan already in place. But, they do not teach people encounter the State thugs as Doan Van Vuon met where should be running in?

 

Because they only have one path required: In jail.

 

 

 

 

Doan Van Vuon case has shaken the country and beyond the borders with many information on inshore officials of the Tien Lang, Hai Phong final push honest people into misery, imprisonment. After using guns, the army and police opened fire destroyed homes, looting the property of the farmer’s family, the victim has been arrested more than a year. Hai Phong authorities now decided to bring the case to trial on charges of “murder” and “combat duty”.

 

The inclusion of the victims of those crimes by the Hai Phong authorities attributed, has caused a wave of indignation of the people. Families Doan Van Vuon out for help over the place, many people have voiced of opposition. But, the voice cries out to the victim’s permanent coincide of their unjustly, had no contracts in Hai Phong officials who had a hand in the crime.

 

 

caunguyen_doanvanvuon

 

 

Towards the trial of any alliance, communion, people’s actions took place. Commission for Justice Peace Vietnam Episcopal Council and the Bishop of the Diocese of Hai Phong, has written a letter to the Hai Phong People’s Court standpoints on any case and despite this law. At the same time, the Archdiocese of Hai Phong, a call to all the people of God to pray for his family Doan Van Vuon and the trial will be honest.

 

PM 03/31/2013, at the Thai Ha Redemptorist Church, a solemn concelebrated Mass was conducted to pray for his family Doan Van Vuon in the upcoming trial. Majority of Catholics have focused on closed churches and the Thai Ha Church campus with his mother and sister Doan Van Vuon.

 

In particular, many artists, intellectuals and many friends outside the religion has come to communion with his family Doan Van Vuon. It was found present in today’s Thai Ha is the prominent face, the respect of those who love truth, justice, peace and love the country, the country of Vietnam. Besides Prof. Ngo Duc Tho Dr. Nguyen Quang A. Female artist Kim Chi and her husband, Dr.. Nguyen Xuan Dien, Prof. Prof. Nguyen Dong Yen and his wife, Dr. Nguyen Hong Kien It also shows the presence of the victims wife Cu Huy Ha Vu, Le Quoc Quan. Along with Dr. Pham Hong Son, Le Hien Duc and other artists, intellectuals from the very crowded same communion Also, The Blogger Nguyen Tuong Thuy, Anh Ba Sam, and Reuter correspondent also timely to take news along with many patriots have joined the protests against the Chinese invasion.

 

Mass concelebrated by Fr Matthew Vu Khoi Phung, the superior of the Thai Ha Redemptorist priest. Mass held serious and solemn in the air to celebrate the Risen. But besides that, also pity the community of God’s people to remember the victims are in prison.

 

Before Mass, the text of Bishop Chairman Peace and Justice Committee of Hai Phong Bishop Joseph Vu Van Thien was reading community for all to hear. Through the text, everyone noticed the blatant inhumane abuses of law in this case.

 

After Mass, the community held a candlelight crowded rare. Thousands of people light candles in hand under the banner “Justice – The truth to Doan Van Vuon” Doan Van Vuon not murder “,” The right to ownership of the land must be respected “,” Totally support point of the Vietnam Bishops’ Conference of the Constitution “,” Fully support the recommendations of the 72 artists, intellectuals amending the Constitution, “” Return the Redemptorist Monastery Thai Ha ” …

 

The earnest prayer for the statue of Our Lady of Grace, Lift up your hearts with communities feelings towards the victims family Doan Van Vuon, towards the other victims of the so-called “land ownership the people “are losing their homes, land everywhere. The glowing candles in each hand, arms raised as candles to lift their soul with prayer.

 

After the candlelight vigil, artists, intellectuals and those of you outside of religion have come together to meet the superior of the Redemptorist priest Matthew Vu Khoi Phung in the parish rooms. Father Vu Khoi Phung thanked everyone, especially non-Catholic friends who have come together with the parish communion with the victim.

 

Professor Ngo Duc Tho, Dr Nguyen Quang A, Kim Chi, and many artists for the first time to the Thai Ha parish was very encouraging to see the strong spirit of communion of priests, religious and lay people here with the victims. Express their feelings of Professor Ngo Duc Tho expressed the belief that the united strength of all those who have conscience, will have great impact. If the voice, the spirit does not work with those in power, it also has a big impact to the human conscience.

 

In response, Father Matthew Vu Khoi Phung said: Today, we are the religious beliefs, but today everyone was focused to the parish for a reason: All of Conscience, left everyone’s heart for justice, truth and communion. The very unjustly, the pain of the victim, regardless of the incident has pushed the leaders of the Justice and stand together.

 

Open thanks to the Parish and the artists, intellectuals and friends, family Doan Van Reaching for the know: So far, one more day trial Public trial Doan Van Vuon was not granted in court for mother and cousin brother Doan Van Vuon in court (!). This information is a lot of people shocked and very angry with this behavior. This also partly help people feel these days up coming trial how will be tried out.

 

After attending the prayer for Doan Van Vuon back, how lingering and thoughts do I have trouble sleeping. When writing the last line of this article, on program VTV2 appear a clothes police officers. This officer eloquently: “When a conflict occurs, which resolved with violence, it is the thugs”. Then, a training program about where to run when having thugs in the streets, running into houses, running in lane or road.

 

I suddenly thought: Of course, when conflicts occur that deal with violence is clearly a thug. In the case of Doan Van Vuon, dealing with violence is that the state agencies, the police and the military. Program that taught people to see street thugs then fled in the plan set. But, they do not teach people encounter the State thugs as Doan Van Vuon met, where should be running in?

 

Because they only have one path required: In jail.

 

Some pictures:

 

 

 

cnnv (1)
cnnv (2)
cnnv (3)
cnnv (4)
cnnv (5)
cnnv (6)
cnnv (7)
cnnv (8)
cnnv (9)
cnnv (10)
cnnv (11)
cnnv (12)
cnnv (13)
cnnv (14)
cnnv (15)
cnnv (16)
cnnv (17)
cnnv (18)
cnnv (19)
cnnv (20)
cnnv (21)cnnv (22)
cnnv (23)
cnnv (24)
cnnv (25)
cnnv (26)
cnnv (27)
cnnv (28)
cnnv (29)
cnnv (30)
cnnv (31)
cnnv (32)
cnnv (33)
cnnv (34)
cnnv (35)
cnnv (36)
cnnv(5a)
cnnv1 (1)
cnnv1 (2)
cnnv1 (3)
cnnv1 (4)
cnnv1 (5)
gap
gapgo (1)
gapgo (2)
 
Ngày 30/3/2013
J.B Nguyễn Hữu Vinh

 

 

 

 

 

 

Advertisements
Categories: Uncategorized | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: