Ký tên Thỉnh Nguyện Thư đòi Nhân quyền, Tự do, Dân chủ cho Việt Nam – Sign Petition demanding Human Rights, Freedom, and Democracy for Vietnam


                 
        SỰ THẬT – CÔNG LÝ – TÌNH YÊU


   
Để giữ lửa cho công cuộc đấu tranh đòi Tự Do, Dân Chủ cho Việt Nam và để tiếp nối phong trào ký Thỉnh Nguyện Thư (TNT) được phát động rầm rộ từ Mỹ, rồi lan sang Canada nhằm mục đích thỉnh nguyện chính phủ sở tại gây áp lực lên nhà cầm quyền CSVN về vấn đề Nhân Quyền tại Việt Nam, nay Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu đưa ra một Thỉnh Nguyện Thư MỞ RỘNG – có nghĩa là việc ký vào TNT không chỉ giới hạn cho Người Việt ở Úc hay Người Việt trên khắp thế giới mà là cho tất mọi công dân của tất cả các quốc gia trên thế giới yêu chuộng hoà bình, tự do, dân chủ và đặc biệt quan tâm đến vấn đề Nhân Quyền.

Vậy kính xin quý vị có lòng, có cùng một mối quan tâm hãy ký vào TNT, đồng thời kêu gọi tất cả những người thân và bạn bè (không nhất thiết phải là Người Việt) hãy cùng ký vào TNT này để hổ trợ cho việc đòi hỏi Nhân Quyền tại Việt Nam.

Ghi chú: Xin quý vị hãy đọc kỹ nội dung (mục đích) của TNT trước khi ký vào để minh định rằng chúng ta tự nguyện ký vào TNT này vì tấm lòng và sự quan tâm của chính chúng ta.

KÍNH THƯA TOÀN THỂ QUÝ VỊ TRONG BAN CHẤP HÀNH LIÊN BANG, CÁC TIỂU BANG, LÃNH THỔ, CÁC HỘI ĐOÀN ĐOÀN THỂ, CÁC TÔN GIÁO, CÁC CƠ QUAN TRUYỀN THÔNG VIỆT NGỮ CÙNG TOÀN THỂ ĐỒNG BÀO TRONG CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT ÚC CHÂU VÀ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI,

SAU KHI ĐÃ TRỰC TIẾP CHỨNG KIẾN SỰ THÀNH CÔNG VÀ NỖ LỰC TUYỆT VỜI CỦA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT HOA KỲ QUA SÁNG KIẾN KÝ THỈNH NGUYỆN THƯ CỦA NHẠC SĨ TRÚC HỒ, BAN CHẤP HÀNH CĐNVTD-UC CÙNG VỚI CÁC BAN CHẤP HÀNH CÁC TIỂU BANG VÀ LÃNH THỔ ÚC ĐÃ HỌP VÀ QUYẾT ĐỊNH SẼ TIẾP NỐI CHƯƠNG TRÌNH VÀ NỖ LỰC NÀY TẠI ÚC CHÂU SAU HOA KỲ VÀ CANADA.

SAU MỘT THỜI GIAN CHUẨN BỊ KỶ LƯỠNG VÀ VẬN ĐỘNG, CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO ÚC CHÂU XIN VUI MỪNG LOAN BÁO VÀ KÍNH MỜI TOÀN THỂ ĐỒNG BÀO KHẮP THẾ GIỚI, TRONG CŨNG NHƯ NGOÀI NƯỚC VÀ ĐẶC BIỆT LÀ TẠI ÚC CHÂU ĐỒNG LOẠT KÝ VÀO KIẾN NGHỊ THƯ ON-LINE NÀY ĐỂ TẠO ÁP LỰC VÀ THAY ĐỔI CHIẾN LƯỢC MỘT CÁCH CỤ THỂ VỀ NHỮNG CUỘC ĐỐI THOẠI NHÂN QUYỀN CỦA NƯỚC ÚC ĐỐI VỚI CSVN MÀ QUA ĐÓ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO CỦA CHÚNG TA TẠI ÚC SẼ ĐÓNG VAI TRÒ CHỦ ĐỘNG HƠN TRONG CHƯƠNG TRÌNH NÀY CỦA CHÍNH PHỦ ÚC.

NẾU NHỮNG ĐỀ NGHỊ TRONG KIẾN NGHỊ THƯ ĐƯỢC THƯỢNG VIỆN QUỐC HỘI ÚC CHẤP NHẬN, NGHIÊN CỨU VÀ ĐỀ NGHỊ VỚI CHÍNH PHỦ ÚC THÌ NHỮNG VI PHẠM NHÂN QUYỀN ĐÃ, ĐANG VÀ SẼ XÃY RA TẠI VN SẼ ĐƯỢC QUỐC HỘI ÚC CHÂU TRỰC TIẾP BIẾT ĐẾN, KIỂM SÁT VÀ CÓ NHỮNG PHẢN ỨNG KỊP THỜI VÀ CẦN THIẾT THAY VÌ CHỈ Ở TRONG VÒNG ĐIỀU KHIỂN VÀ QUYẾT ĐỊNH CỦA CÁC VIÊN CHỨC TRONG BỘ NGOẠI GIAO CỦA CHÍNH PHỦ NHƯ HIỆN NAY.

CHÚNG TÔI XIN KÍNH MỜI TOÀN THỂ ĐỒNG BÀO, ĐẶC BIỆT LÀ 150 NGÀN ĐỒNG HƯƠNG ĐÃ KÝ VÀO THỈNH NGUYỆN THƯ TẠI HOA KỲ, XIN HÃY MỘT LẦN NỮA ĐỒNG LOẠT THAM GIA VÀ KÝ VÀO KIẾN NGHỊ THƯ CỦA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO ÚC CHÂU ĐỂ TẠO ÁP LỰC TỐI ĐA VÀ GIA TĂNG ẢNH HƯỞNG CHO CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TẠI ÚC CHÂU TRONG CÔNG CUỘC TRANH ĐẤU NHÂN QUYỀN, GIẢI THỂ CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀI, PHẢN QUỐC, HẠI DÂN CSVN HIỆN NAY.

MỖI MỘT CHỬ KÝ VỪA LÀ MỘT LỜI CÁO TRẠNG LÊN ÁN CHẾ ĐỘ PHẢN QUỐC CSVN VỪA LÀ MỘT LỜI NHN GỞI ĐẾN CÁC NHÀ TRANH ĐẤU DÂN CHỦ TRONG NƯỚC VÀ ĐỒNG BÀO LÀ CHÚNG TA LUÔN NHỚ ĐẾN VÀ TRANH ĐẤU CHO MỘT VN ĐỘC LẬP, TOÀN VẸN LÃNH THỔ, TỰ DO VÀ DÂN CHỦ.

CHÚNG TÔI XIN KÍNH NHỜ TẤT CẢ CÁC, BLOG, FACEBOOK, TWITTER, MẠNG LƯỚI CỦA NGƯỜI VIỆT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI GIÚP ĐỠ TRUYỀN ĐI VÀ VẬN ĐỘNG GIÚP CHÚNG TÔI TRONG CHIẾN DỊCH QUAN TRỌNG NÀY.

KÍNH XIN ĐỨC QUỐC TỔ, HỒN THIÊNG SÔNG NÚI HỘ TRÌ CHO CÔNG VIỆC QUAN TRỌNG NÀY CỦA TOÀN THỂ CHÚNG TA.

TRÂN TRỌNG KÍNH BÁO, KÍNH MỜI VÀ CẢM TẠ SỰ ĐÓNG GÓP, TRỢ GIÚP VÀ THAM GIA CỦA TOÀN THỂ QUÝ VỊ.

ÚC CHÂU, 18-4-2012

TM. BCH-CĐNVTD-UC
NGUYỄN THẾ PHONG
CHỦ TỊCH

[Description: http://vcavic.org.au/images/ VCA-LetterHead.jpg]

THƯ NGỎ VÀ LỜI KÊU GỌI
CỦA
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO ÚC CHÂU

Nguồn: http://www.vcavic.org.au/ 

Ban Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu trân trọng kính mời và kêu gọi toàn thể đồng bào Việt Nam trên toàn thế giới và tại Úc Châu đồng ký tên vào Kiến Nghị Thư yêu cầu Thượng Viện Quốc Hội Úc trực tiếp đặt cuộc Đối Thoại Nhân Quyền với cộng sản Việt Nam dưới sự kiểm sát của Quốc Hội và đặt điều kiện cải tiến nhân quyền trong mọi viện trợ phát triển của Úc cho cộng sản Việt Nam.

Kiến Nghị Thư nầy do Cộng Đồng Người Việt Tự Do Liên Bang Úc Châu khởi xướng và Thượng Nghị Sĩ Liên Bang Ron Boswell (Queensland, Australia) bảo trợ.

Trong tháng Tư đen nầy, khi chúng ta kỷ niệm 37 năm chế độ cộng sản Hà Nội chiếm đóng Việt Nam Tự Do thì Hà Nội lại càng khiêu khích hàng chục triệu đồng bào trong nước và hai triệu người Việt hải ngoại với quyết định truy tố những ngòi bút tranh đấu cho tự do đân chủ và nhân quyền như Phan Thanh Hải (Anh Ba Sài Gòn), Nguyễn Văn Hải (Điếu Cầy) và Bà Tạ Phong Trần (Sự Thật và Công Lý) về ‘tội’ tuyên truyền chống Nhà Nước (Nguồn: Pháp Tấn Xã/AFP ngày 15.04.2012).

Nếu được đồng bào yểm trợ đông đảo để Thượng Viện Quốc Hội Úc chấp thuận và thi hành, Kiến Nghị Thư nầy sẽ là một bước tiến vô cùng quan trọng vì nó gia tăng vai trò của Cộng Đồng Người Việt Tự Do trong việc theo dõi, đóng góp ý kiến và cập nhật tin tức về tình trạng nhân quyền tại Việt Nam, khi cuộc Đối Thoại Nhân Quyền song phương diễn ra tại Úc Châu, và tạo cơ hội cho Quốc Hội thẩm định tra cứu hiệu quả của các cuộc Đối Thoại.

Xin hãy cùng nhau góp sức tranh đấu cho Nhân Quyền tại Việt Nam bằng cách ký tên vào Kiến Nghị Thư quan trọng này của Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu. Xin hãy cùng nhau lên tiếng cho Tự Do Dân Chủ và Nhân Quyền, để Cộng Sản Việt Nam phải thả những tù nhân yêu nước như Việt Khang, Bùi Thị Minh Hằng và các nhà tranh đấu dân chủ nhân quyền khác tại Việt Nam.
Xin quý vị theo sự chỉ dẫn dưới đây để ký vào Kiến Nghị Thư. Hạn chót để ký tên là: ngày 17 tháng 6 năm 2012.
Xin chân thành cám ơn sự quan tâm và đóng góp quí báu của toàn thể quý vị.

Úc Châu ngày 16-4-2012
TM. BCH Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu
Chủ tịch
Nguyễn Thế Phong
________________________________
________________________________
Chỉ dẫn ký Kiến Nghị Thư

Kính mời quý đồng hương theo các hướng dẫn với trình tự như sau để ký Kiến Nghị Thư:
1- Mở trang mạng Kiến Nghị Thư bằng cách click vào đường nối: http://www.gopetition.com/ petitions/nhanquyentaivn.html 
2- Đọc nội dung Kiến Nghị Thư (có cả phần tiếng Anh và tiếng Việt).
3- Xuống cuối Kiến Nghị Thư, click vào ô:
4- Xem nội dung, có cả tiếng Anh và tiếng Việt.
5- Xuống cuối trang, click vào nút:
Sign the petition

6- Điền vào các ô có dấu hoa thị đỏ *
7- Sau hàng Verification Code, trong ô chữ nhật lớn xin đọc 4 mẫu tự (Capcha-picture) trên hàng chữ nhỏ Enter code & click ‘Sign’ (below) và ghi 4 mẫu tự ấy vào ô chữ nhật trắng:
Verification Code:

[Description: This is a captcha-picture]
Enter code & click ‘Sign’ (below): [?]

8- Để kết thúc việc ký tên, xin quý đồng hương click vào chữ SIGN.
[Description: http://www.gopetition.com/ images/sign_button.gif]

9- Tên của quý đồng hương sẽ hiện lên ngay trong trang chữ ký. Muốn xem trang chữ ký xin vui lòng click vào trang: Xem chữ ký về Kiến Nghị Thư Nhân Quyền Việt Nam<http://www.gopetition.com/ petitions/nhanquyentaivn/ signatures.html>
Kính mong quý đồng hương các nơi phổ biến rộng rãi Thư Ngỏ và Lời Kêu Gọi này để chứng tỏ quyết tâm đoàn kết với quốc nội trong mục tiêu đấu tranh giải thể cộng sản vì sự toàn vẹn lãnh thổ và vì tự do dân chủ cho 90 triệu bà con trong nước.
Giải thể cộng sản: đảng tham nhũng, độc tài, bán nước, hại dân.


              


 

              THE TRUTH – JUSTICE – LOVE


   


To keep the flame of the struggle for Freedom, Democracy for Vietnam and the movement continued to sign the Petition (TNT) was launched aggressive from the U.S., then spread to Canada aimed at government petition offices pressure at the Hanoi government on human rights issues in Vietnam, this Vietnamese Community in Australia Freedom Petition launched a EXPANSION – that is the signing of the TNT is not limited to the Vietnamese Vietnamese people in Australia and around the world, but for all citizens of all countries of the world peace-loving, freedom, democracy, and special attention to the issue of Human Rights.

So respectfully ask you please, have the same concerns please sign the TNT, and called all the relatives and friends (not necessarily the Vietnamese people), please also sign this to support TNT requiring Human Rights in Vietnam.

Note: Please read the contents (purpose) of TNT before signing on to make clear that we voluntarily sign this TNT for hearts and attention of our own.

Dear YOU CAN IN THE FEDERAL EXECUTIVE BOARD, THE STATE, TERRITORY, THE UNION MASS MEETING, THE RELIGION, MEDIA AGENCIES WITH VIETNAMESE LANGUAGE OF CELL PLENARY OF VIETNAM IN THE COMMUNITY AND AUSTRALIA AROUND THE WORLD,

TAKING WITNESS DIRECT SUCCESS AND EXCELLENT EFFORT OF COMMUNITY THROUGH THE VIETNAMESE AMERICAN INITIATIVE FOR petition Truc Ho, CDNVTD-UC BOARD EXECUTIVE COMMITTEE WITH THE STATE EXECUTIVE TERRITORY OF AUSTRALIA AND MEETING AND DECISION WILL HAVE CONTINUED EFFORTS AND FITTING THIS PROGRAM IN AUSTRALIA AFTER U.S. AND CANADA.

After a period of careful preparation and campaigning, FREEDOM COMMUNITY OF VIETNAM AUSTRALIA is pleased to announced and invited to compatriots ALL OVER THE WORLD, AS WELL AS THE OUTSIDE AND ESPECIALLY IN SERIES OF AUSTRALIA SIGN THE PETITION TO THIS LETTER ON-LINE PRESSURE AND CREATE CHANGE STRATEGY SPECIFICALLY FOR HUMAN RIGHTS dialogue Australian regime whereby TO THE VIETNAMESE COMMUNITY OUR FREEDOM IN AUSTRALIA WILL Acting more active in this program by the Australian Government.

IF THE LETTER OF REQUEST FOR PROPOSALS IN the Senate NATIONAL ASSEMBLY ADOPTION AUSTRALIA, RESEARCH AND RECOMMENDATIONS TO THE GOVERNMENT OF AUSTRALIA IS THE VIOLATION OF HUMAN RIGHTS has and will happen at VN AUSTRALIA NATIONAL ASSEMBLY WILL BE DIRECTLY TO KNOW TO, ARE CONTROLLING AND TIMELY RESPONSE INSTEAD OF JUST AND NECESSARY IN CONTROL WITHIN AND DECISION OF OFFICERS IN THE MINISTRY OF FOREIGN AFFAIRS OF THE GOVERNMENT AS PRESENT.

WE ALL invited compatriots, ESPECIALLY OF 150 THOUSAND HƯƠNG the Petition SIGNED IN THE UNITED STATES, AGAIN PLEASE JOIN AND SERIES OF PETITION SIGN THE LETTER OF THE VIETNAMESE COMMUNITY FREEDOM AUSTRALIA CHAU TO CREATE MAXIMUM PRESSURE EFFECTS AND ADDED TO THE VIETNAMESE COMMUNITY IN AUSTRALIA in the struggle for human rights defender, Dissolution Dictatorship, treason, HARM PEOPLE PRESENT regime.

EACH ONE IS ONE last period indictment FIGHT INTERNATIONAL REGIME ON THE MEDIUM IS A WORD regime NHN Campaigners SEND TO DEMOCRACY IN THE STATE OF CELL AND WE ARE ALWAYS REMEMBER TO AN VN and fighting for Independence, territorial integrity, FREEDOM AND DEMOCRACY.

WE ALL SEEK FOR, Blogs, Facebook, Twitter, NETWORK OF VIETNAM IN THE WORLD TO HELP AND COMMUNICATIONS CAMPAIGN TO HELP OUR IMPORTANT IN THIS CAMPAIGN.

We all Pray of  ancestor and River Mountain cracred Soul bless us for the most important work of us.

NOTICE best regards, and thanks are invited contribution, SUPPORT AND PARTICIPATION OF ALL YOU CAN.

AUSTRALIA, 18-4-2012

TM. BCH-CDNVTD-UC

Phong The Nguyen

CHAIRMAN

[Description:  http://vcavic.org.au/images/ VCA-LetterHead.jpg]


LETTER AND A CALL

OF

LIBERTY COMMUNITY OF VIETNAM AUSTRALIA

Source: http://www.vcavic.org.au/ 


Executive Board Free Vietnamese Community in Australia and would like to invite all the people calling Vietnam worldwide and in Australia co-sign the Petition Letter for the Australian Senate Parliament directly set the Human Rights Dialogue with Vietnam’s communist under the control of Congress and look set to improve human rights conditions in all of Australia’s development aid to communist Vietnam.

This petition by the Vietnamese Community in Australia the Federal Freedom of initiating and Senator Ron Boswell Federation (Queensland, Australia) protection.

In April of this dark, when we celebrate 37 years of communist regime in Hanoi occupation of Free Vietnam, Hanoi even more provocative tens of millions of people in the country and two million overseas Vietnamese access to decision elements of the pen to fight for democratic freedoms and human rights as Phan Thanh Hai (I Ba Saigon), Nguyen Van Hai (Dieu Cay) and Ta Phong Tran (The Truth and Justice) on the ‘crime’ propaganda against the State (Source: French Agency / AFP dated 15/04/2012).

If people are to support large Australian Senate Parliament approved and executed, this letter Petition will be a very important step because it increases the role of the Free Vietnamese Community in monitoring , comments and news updates about the human rights situation in Vietnam, when the bilateral Human Rights Dialogue held in Australia, and an opportunity for Congress evaluating the effectiveness of reference for the Voice.

Please contribute together to fight for Human Rights in Vietnam by signing the Petition in this important letter of the Free Vietnamese Community in Australia. Please join together to speak for Freedom and Democracy and Human Rights, to communist Vietnam to release prisoners as Vietnamese patriots Khang, Bui Thi Minh Hang and democracy advocates human rights in Vietnam.

Please follow the directions below to sign Petition Letter. Deadline to sign are: June 17, 2012.

Please thank the interest and valuable contribution of all of you.

 

Australia on 16-4-2012

TM. BCH Free Vietnamese Community in Australia

President

Nguyen The Phong

________________________________

________________________________

Instruction Letter signed Petition


Invite fellow with the instructions to sign the order following Petition Letter:

1 – Open Letter Petition website by clicking the link:  http://www.gopetition.com/ petitions/nhanquyentaivn.html 

2 – Read the contents Petition Letter (with both English and Vietnamese).

3 – Proposed Letter to bottom, click the box:

4 – See the content, with both English and Vietnamese.

5 – Down the page, click on the button:

Sign the petition

6 – Fill in the fields marked with a red asterisk *

7 – After Verification Code, in the large rectangular box please read the four letters (CAPCHA-picture) on a small inscription Enter code & click ‘Sign’ (below) and recorded his fourth letter to the white rectangle:

Verification Code:

[Description: This is a captcha-picture]

Enter code & click ‘Sign’ (below): [?]

8 – To finish signing, please click on the word SIGN countrymen.

[Description:  http://www.gopetition.com/ images/sign_button.gif]

9 – Name of your countrymen will show up in the signature page. Want to see the signature page please click on the page: View Petition signatures on Vietnam Human Rights Message <http://www.gopetition.com/ petitions/nhanquyentaivn/ signatures.html>

Dear countryman wish you where widespread the open letter and this call to show solidarity with the determination of the target domestic struggle for the dissolution of communist territorial integrity and democratic freedom for 90 million people in the country.

Dissolution of communism: the party of corruption, dictatorship, selling country, bad people.

 


Advertisements
Categories: Uncategorized | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: