S.O.S Công an Hà Nam khủng bố đe dọa tính mạng một phụ nữ và một em bé – SOS. Ha Nam Public Security terrorist threatening a woman and a baby


    SỰ THẬT – CÔNG LÝ – TÌNH YÊU


Dominhtuyen
Chính quyền cộng sản Việt Nam luôn rêu rao trước dư luận trong và ngoài nước rằng Việt Nam là một nhà nước pháp quyền với một xã hội công bằng, văn minh và lịch sự và quyền con người luôn được chính phủ tôn trọng triệt để. Thế nhưng trong thực tế lời nói và hành động của họ không hề đi đôi với nhau. Quyền con người tại Việt Nam bấy lâu nay đã bị chính quyền chà đạp một cách thô bạo. Tính mạng con người còn thua cả một con vật, muốn hành hạ, muốn đánh đập, muốn bỏ tù hay ngay cả muốn tước đoạt mạng sống cũng không hề bị chế tài hay bị trừng trị bởi pháp luật. Đó là thực trạng đau lòng đang diễn ra hằng ngày trong xã hội tại Việt Nam hiện nay khi những người mang danh nghĩa đại diện cho chính quyền thực thi pháp luật đã đã được đảng và nhà nước ban cho quyền bất khả xâm phạm.

Chính quyền các cấp thì hành xử một cách tùy tiện vô đạo đức còn tệ hại hơn cả bọn xã hội đen mà gia đình chị Trần thị thúy Nga tại tỉnh Hà Nam là một trường hợp điển hình. Một người phụ nữ chân yếu tay mềm cùng với một đứa bé chưa đầy hai tuổi phải đón nhận sự hành hạ, khủng bố tinh thần và tính mạng bị đe dọa đó là cách hành xử công bằng, văn minh và lịch sự mà chính quyền nhà nước cộng sản Việt Nam vẫn thường luôn rêu rao trước cộng đồng Quốc Tế đó sao??? Người dân trong nước không còn xa lạ gì với cách chính quyền xử dụng côn đồ khủng bố tinh thần người dân. Thế nhưng xử dụng phương cách hèn hạ xấu xa này đối với một phụ nữ và một em bé chưa đầy hai tuổi là một hành động vô đạo đức không thể chấp nhận được.

Trong lúc cả thế giới đang hướng đến xu thế Dân chủ hóa Toàn cầu thì Việt Nam lại đang từng bước thụt lùi trở về với kỷ nguyên con người thời hoang dã. Một xã hội Không luật pháp, không tình người, và lẽ phải luôn thuộc về những con người có quyền lực và có sức mạnh. Tuy nhiên quyền lực đó, sức mạnh đó sẽ tồn tại được bao lâu khi sức chịu đựng của người dân có hạn. Và khi sự ức chế, sự căm phẩn đó vượt ngoài tầm kiểm soát thì điều gì sẽ xảy ra? Bài học thực tiễn xảy ra tại quốc gia Lybia và tại một số quốc gia khác ở Trung Đông và khối Ả Rập gần đây cho thấy, không một thế lực hay quyền lực nào đủ mạnh để tồn tại nếu chính quyền đó không có chính nghĩa, không phục vụ cho lợi ích của người dân, cho xã hội và cho đất nước.


Bản Tin

S.O.S Công an Hà Nam khủng bố đe dọa tính mạng một phụ nữ và một em bé

23/03/12 1:42 PM
S.O.S Công an Hà Nam khủng bố đe dọa tính mạng một phụ nữ và một em bé

Chị Trần Thị Thúy Nga, địa chỉ Số nhà 52, đường Trần Thị Phúc, ngã ba Trần Hưng Đạo, tổ 8, phường Hai Bà Trưng, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đang bị đe dọa giết chết trong đêm nay.

Sau nhiều trò hèn hạ nhơ bẩn của Công an Hà Nam như rải truyền đơn uy hiếp, đe dọa giết chết, đổ mắm tôm và các thứ bẩn thỉu vào nhà, dùng côn đồ theo sát và gây hấn liên tục, đổ keo con voi 502 vào ổ khóa và nhiều trò nhơ bẩn khác… Đặc biệt, bọn công an giả dạng này thường xuyên buộc dây khóa bên ngoài cửa, đe dọa tính mạng mẹ con chị Nga liên tục trong khi nhà chỉ có hai mẹ con và hàng xóm thì liên tục bị đe dọa.

Chiều ngày 23/3/2012, khi chị đi chợ và qua quán Net về, người hàng xóm gọi bảo: “Cửa thoát hiểm nhà mày bị công an rào làm nát hết vườn nhà tao rồi”. Khi chị ra kiểm tra thì công an đã dùng dây thép gai rào kín.

Chị Trần Thị Thúy Nga, trong lần thăm Bùi Thị Minh Hằng, người bị

tù vì yêu nước biểu tình chống Trung Cộng

 

Chị Nga là một nạn nhân của việc đưa đi lao động ở Đài Loan và bị bỏ rơi trong hoạn nạn được Trung tâm trợ giúp Cô dâu Việt của Công giáo tại Đài Loan giúp đỡ vượt qua để trở về Việt Nam trong khi những kẻ đem con dân Việt Nam hoàn toàn bỏ mặc nạn nhân.

Kể từ khi chị trở về Việt Nam đến nay, không những nhà cầm quyền không hề có trách nhiệm giúp đỡ, ngược lại chị đã liên tục bị nhà cầm quyền Việt Nam gây đủ trò hèn hạ. Chị chỉ có hai mẹ con, (bé Phú chưa đầy hai tuổi) nhưng đã bị công an Hà Nam liên tục cho hàng đoàn côn đồ theo dõi, phá hoại và đe dọa đến tính mạng liên tục.

Công an giả dạng côn đồ rình rập trước cửa nhà chị Nga

 

Một mặt, công an mặc thường phục thường xuyên vào quấy rối, phá phách liên tục bằng trò lập biên bản, kiểm tra hộ khẩu, tạm trú v.v… Ngoài ra một bọn Công an giả dạng côn đồ thường xuyên theo dõi nhà chị và bám sát chị với những hành động de dọa bẩn thỉu.

Không thể chấp nhận một nhà cầm quyền với đầy đủ súng đạn trong tay, đường đường một cái gọi là nhà nước pháp quyền mà giở những trò hèn hạ và đê tiện với một phụ nữ chân yếu tay mềm và một em bé như trường hợp này.

Chị là người đã thường xuyên tham gia các cuộc xuống đường biểu tình yêu nước, thăm các nạn nhân của chế độ CS như chị Bùi Hằng và những người bị bách hại. Chị đã từng bị nhiều lần Công an trắng trợn bắt cóc từ Hà Nội và về thả giữa đường. Nhiều trò hèn hạ khác đã được sử dụng.

Chúng tôi lên tiếng trước toàn thể đồng bào, anh chị em có lương tâm, hãy cảnh giác trước sự đê tiện này của nhà cầm quyền Việt Nam trước số phận của hai mẹ con người phụ nữ này.

Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức tại đây về trường hợp này.

– Cập nhật tình hình chị Trần Thị Thúy Nga:

Cả đêm qua, bọn côn đồ vây quanh nhà của hai mẹ con người phụ nữ này. Sáng nay, một người đến thăm cô Nga và chị ấy mở cửa, bọn côn đồ (công an giả danh) đã xông vào cướp máy ảnh của chị.

Hiện nay, hai mẹ con bị bao vây và đơn độc bởi đám côn đồ phía ngoài, và con xung quanh cũng bị khủng bố và không ai dám can thiệp.

20h30 Ngày 23/3/2012

Nữ Vương Công Lý


 

 

      THE TRUTH – JUSTICE – LOVE

 

Dominhtuyen

Vietnam’s communist government always claims before domestic and international public opinion that Vietnam is a legitimate state with a fair society, civilized and polite and human rights are always adhered by the government. But in fact the words and their actions do not go together. Human Rights in Vietnam so long have been rudely trampled. Human life is lower than an animal, like abuse, like beatings, imprisonment or even want to deprive life that will not be sanctions or be punished by law. It’s painful situation is happening every day in society in Vietnam today when the people who brought nominally representing law enforcement authorities have been given the inviolable rights.

Governments at all levels shall behave arbitrarily immoral worse gangsters that  family Tran Thi Thuy Nga in Ha Nam Province is a typical case. A weak woman with a child less than two years are welcome torture, spiritual terrorism and life that is threatened is the behavior of civilized and polite of the government Vietnam’s communist government that almost always claims to the International Community? People in the country no longer strangers to the government using terrorist thugs spiritual people. But the cowardly way use this evil for a woman and a baby less than two years is an immoral act is not acceptable.

While the world is the trend toward democratization of the Global, Vietnam has gradually regressed back to the era of the wild people. A society no law, no humanity, and Justice always belong to those who have power and strength. But  that power will survive for how long when people’s endurance is limited. And when the inhibition, that indignation beyond control what will happen? Practices in the country occurred in Libya and some other countries in the Middle East and Arab has found that, not a force or power is strong enough to survive if the government has no Justice , does not serve the interests of the people, for society and for the country.


Newsletter

 

Nu Vuong Cong Ly

Page ChuCong GiaoCong LyGop mind – Talking doiHinh photos – From lieuTin TucXa Society

Home »News

SOS. Ha Nam Public Security terrorist threatening a woman and a baby

3/23/12 1:42 PM

 

S.O.S Công an Hà Nam khủng bố đe dọa tính mạng một phụ nữ và một em bé   Tran Thi Thuy Nga at addresses Number 52, Tran Thi Phuc, Tran Hung Dao Street junction, quarter eighth, Hai Ba Trung ward, Phu Ly, Ha Nam province threatened to kill tonight.

After many despicable dirty game of Henan Public Security as leaflets threatening, death threats, pour shrimp sauce and dirty things into the house, using thugs track and continuous aggression, poured glue elephant 502 into locks and many other dirty games … In particular, these disguised police  regular wired external locking door, threatening Ms Nga and her child repeatedly while at home has only both of them and neighbors is constantly threatened.

On the afternoon of 23.03.2012, when she went market and went back from the Net service, a neighbor called and said: “your exit door was fenced by police that ruined my garden.” When she checked out, the police had used the barbed wire enclosure.

 

Tran Thi Thuy Nga, in the visit Bui Thi Minh Hang, who was jailed for

 patriotic demonstrations against China


Ms Nga is a victim of sending employees in Taiwan and was abandoned during the tribulation are aid centers Catholic Vietnamese bride in Taiwan to help pass back to Vietnam, while those who bring people of Vietnam entirely neglected victims.

Since her return to Vietnam to date, the government not only has no responsibility to help, contrary she has consistently got many despicable games by Vietnam government. She only mother and child, (child less than two years old ) but was continuosly watched and threatened life by gangsters who worked from order of Ha Nam police.

 

Police impersonated as gangsters and watched in front of Ms. Nga house.

 

On the one hand, plainclothes police frequently harassed, vandalized repeatedly by many ways as inspection of household, shelter etc … Moreover a police group who impersonating thugs regularly monitor her house and keep abreast  her with dirty threatened actions.

Can not accept a government with full guns in hand, the way a so-called rule of law that breeze despicable and ignoble game with a weak woman legs and soft hands and a baby as this case.

She was the one who regularly participate in patriotic street demonstrations, visited victims of the communist regime as she Hang Bui and others are persecuted. She had been repeatedly kidnapped blatant police from Hanoi and the drop between the lines. Many other games have been cowardly to use.

We spoke before the whole people who have conscience, be wary of this despicable government of Vietnam to the fate of the mother and child this woman.

We will update information on this case here.

– Update Tran Thi Thuy Nga:

During last night, thugs surrounded the house of mother and child this woman. This morning, a person who visited her and she opened the door, gangsters (impersonating police) robbers broke into her camera.

At present, they were surrounded and isolated by thugs outside, and the well being persecuted around and no one dared to intervene.

20:30 pm on 23/03/2012

Queen of Justice

 

 

Advertisements
Categories: Uncategorized | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: