LỘ RÕ BẢN CHẤT XẤU XA CỦA NHÀ CẦM QUYỀN MUỐN CHIẾM ĐOẠT TU VIỆN DCCT THÁI HÀ – Leaks evil nature of the authorities to appropriate Thai Ha Redemptorist MONASTERY


 

( Hình bên trái) thượng tá Canh,phó công an quận Hoàn Kiếm Hà Nội.
( Hình cạnh bên) nữ công an, người nhận lệnh trà trộn, đóng giả giáo dân
có hành động la hét gây rối nhằm tạo cớ cho công an đàn áp. Hôm 02-12-2011.


                SỰ THẬT – CÔNG LÝ – TÌNH YÊU


Dominhtuyen
Báo Hà Nội Mới, đại diện tiếng nói của đảng cộng sản Việt Nam và tờ An ninh Thủ Đô của công an thành phố Hà Nội cùng đưa tin rằng: các Linh Mục Dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà, Hà Nội mượn cớ ” đòi đất” đã kích động giáo dân xuống đường biều tình gây rối trật tự công cộng và làm xấu bộ mặt thành phố Hà Nội gây bức xúc cho một số người dân thủ đô. Thế nhưng mọi hành vi vu khống nhằm bôi xấu giáo dân và các Cha Dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà đã bị phơi bày sự thật. Những hình ảnh ngày hôm nay cho thấy chính công an Hà Nội, mà người chủ mưu là ngài thượng tá Chu Văn Canh phó công an quận Hoàn Kiếm Hà Nội đã chỉ đạo cho một nữ công an trà trộn vào đoàn người biểu tình đóng giả người giáo dân, tay cầm khẩu hiệu và cố tình la hét gây rối, mất trật tự để tạo cớ cho công an ra tay đàn áp, đánh đập và bắt bớ hàng chục giáo dân, các Linh Mục và Tu Sĩ hôm 02 -12 -2011 vừa qua.

Hành động vô liêm sỉ và hèn hạ của chính quyền cộng sản Việt Nam nhằm mục đích bóp méo sự thật và lừa dối người dân, lừa dối công luận và cộng đồng Quốc Tế một lần nữa đã bị người dân lật tẩy. Chính quyền càng lúc càng để lộ bộ mặt thật gian manh và xảo trá. Người dân thủ đô và cả nước hiện nay đã nhìn thấy rõ tham vọng xấu xa của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam. Để đạt được mục đích đen tối. Chính quyền không từ bất kỳ thủ đoạn xấu xa và hèn hạ nào nhằm đổi trắng thay đen và bóp méo sự thật. Truyền thông là công cụ chính hổ trợ đắc lực cho chính quyền trong lãnh vực này. Trước đây khi bại lộ việc Ngài thủ tướng Phạm Văn Đồng ký công hàm bán nước hiến dâng biển đảo cho kẻ thù xâm lược Trung Quốc thì mọi tờ báo chính thống của nhà nước Việt Nam lặng im như hến không một tờ báo nào dám lên tiếng trong khi lại tiếp tay với hành vi xấu xa của nhà cầm quyền Hà Nội ra sức chửi bới và bôi nhọ thanh danh các vị Linh Mục và Tu Sĩ Dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà, Hà Nội.

Những ngày tiếp theo đây, sau khi mặt nạ gian ác cuối cùng của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam rớt xuống, không biết chính quyền tiếp tục bày ra những mưu mô xảo quyệt nào nữa? người dân cả nước giờ đây đã thực sự ngao ngán cái trò thay trắng đổi đen và bộ mặt thật đầy xảo trá thâm độc của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam. Trên thế giới, các quốc gia Tự Do và Dân Chủ mong muốn người dân được giàu có và sống trong sự an bình hạnh phúc. Chính quyền càng lúc càng hoàn thiện hơn nữa luật pháp và Hiến Pháp nhằm mang lại sự công bằng tuyệt đối nơi người dân. Do đó, một dự luật được ban hành hay một số sửa đổi trong Hiến Pháp đôi khi phải mất hằng chục năm nghiên cứu, sửa đổi và bổ sung trước khi trở thành Luật thì tại Việt Nam, hầu hết các điều khoảng đều bỏ ngõ những khe hở pháp lý để giúp cho những người nắm giữ quyền hành có điều kiện lách luật và qua đó giúp họ như một thứ vũ khí sắc bén bảo vệ cho hành động chà đạp lên nhân quyền của người dân. Chưa kể đến hàng trăm hàng ngàn nghị quyết và sắc lệnh chính phủ được ban hành chồng chéo lên nhau khiến cho mạng lưới pháp luật Việt Nam giống như một lưới nhện tha hồ cho các quan tham nhũng nhiễu người dân và khuấy đục xã hội.

Dù sao thì đó cũng là một căn bệnh ung nhọt cần phải loại bỏ khỏi xã hội Việt Nam, khỏi đất nước Việt Nam. Nhà cầm quyền không thể tiếp tục duy trì những thủ đoạn gian xảo, lừa dối người dân. Nhà cầm quyền cũng không thể tiếp tục xử dụng bạo lực và hành động ngang ngược để đàn áp người dân, đàn áp Tôn giáo và chà đạp lên nhân quyền. Việt Nam hiện nay đang là tâm điểm về thành tích nhân quyền tồi tệ trong mắt cộng đồng Quốc Tế. Do vậy cần phải có động thái tích cực trong việc sửa đổi và tôn trọng mọi quyền Tự Do của người dân ngõ hầu tránh được mọi sự cô lập và chế tài mạnh mẽ không cần thiết từ cộng đồng Quốc Tế . Để làm được việc này, nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải tỏ rõ thiện chí của mình. Công việc đầu tiên cần thiết phải làm là tôn trọng sự thật, tôn trọng công lý và đảm bảo mọi quyền tự do cơ bản của người dân được thực thi qua việc chấm dứt hoàn toàn tính phi lý của điều 88 và 79 trong bộ luật hình sự, những điều luật mơ hồ và sai trái đã từng cản trở quyền tự do bày tỏ chính kiến một cách ôn hòa của người dân.

Bản tin

Lộ rõ tim đen của nhà cầm quyền Hà Nội

4/12/11 11:16 AM
Lộ rõ tim đen của nhà cầm quyền Hà Nội

Vụ cho côn đồ đóng giả nhân dân, dân phòng xúc phạm nhà thờ, chỉ điểm tay trong vào đọc bảng tin rồi buông lời khiêu khích, trà trộn đóng giả giáo dân trên đường đi về la ó tạo cớ bắt bớ là một chuỗi hành vi đầy toan tính trước của nhà cầm quyền Hà Nội.

Nhà cầm quyền Hà Nội đã trắng trợn chơi giáo xứ Thái Hà một đòn bẩn thỉu mà giới dân dã thường gọi là “úp sọt”. Đây là chiêu thức cài bẫy, vu khống được sắp đặt tính toán kỹ càng, chỉ có những nhà cầm quyền bất lương mới sử dụng một cách chuyên nghiệp.

Ngày 2/12/2011 đoàn giáo dân giáo xứ Thái Hà trên đường ra ủy ban nộp đơn về, họ đi hàng hai gọn ghẽ, không hô hào, la hét, chỉ cùng nhịp hát bài Kinh Hòa Bình. Một đám đông đi như vậy muốn giữ trật tự, kỷ luật thì có gì tốt hơn là để họ nhập tâm chuyên chú vào việc đọc kinh. Họ không dừng lại, không đi vòng vèo. Họ đi một mạch không dừng từ Văn phòng Tiếp dân – nơi nộp đơn, về Nhà thờ Lớn, nơi gửi xe máy để lấy xe về.

Đến đoạn trước cổng công an quận Hoàn Kiếm, cách nhà thờ lớn Hà Nội không xa, nhà cầm quyền Hà Nội nhận thấy nếu không “úp sọt” nhanh thì đoàn giáo dân sẽ kịp lấy xe ra về. Vì thế, họ ập xe buýt đến, đổ quân và bấy giờ mới dùng loa gào hét “đề nghị giải tán, không tụ tập, vi phạm nghị định…” miệng nói cho có cớ, tay chân làm ngay. Nhà cầm quyền Hà Nội lập tức cho công an, mật vụ xông vào bắt người lập tức, bất chấp người ta thanh minh là đang trên đường lấy xe về.

Sở dĩ nhà cầm quyền Hà Nội phải làm ráo riết như thế bởi họ sợ vài phút nữa mọi người về hết thì vỡ kịch bản đã sắp sẵn. Một kịch bản nham hiểm khi nhà cầm quyền đã chuẩn bị máy quay, chuẩn bị những thanh niên (là công an cải trang) đi lẫn trong đoàn để la ó đồng đội của chúng mặc sắc phục tạo lý do. Thậm chí chúng còn dùng nữ mật vụ, đóng giả giáo dân cầm băng rôn gào hét phấn khích để người khác tưởng lầm là giáo dân phản ứng tiêu cực. Từ cái gọi là vận động giải tán đến cưỡng chế là 30 giây, những đoạn clip, ghi âm đều thể hiện cái tâm đen tối của nhà cầm quyền cố ý bằng mọi giá “ úp sọt” những người giáo dân hiền lành.

Nữ Công an nhận lệnh từ Ông Canh – phó CA quận Hoàn Kiếm

Tiến về phía giáo dân

Ông Canh – phó CA quận trước CA quận Hoàn Kiếm

 

Ý đồ nham hiểm của nhà cầm quyền Hà Nội tấn công giáo xứ Thái Hà là có hệ thống, có chủ ý rõ rệt kéo dài nhiều năm. Nhà cầm quyền liên tục, khiêu khích gây hấn giáo xứ Thái Hà hết sự vụ này qua sự vụ khác, không để cho nhà thờ, giáo dân, linh mục được sống cuộc đời tôn giáo, tín ngưỡng, tâm linh được yên lành. Từ chuyện chiếm đất làm biệt thư chia lô không được xoay thành vườn hoa, ý đồ xây chung cư trên đất Ba Giang, tiếp đến là xây trạm nước thải trên tu viện là một ý đồ phỉ báng tôn giáo. Kiểu như tu viện tôn nghiêm của chúng mày chỉ đáng tao xây nhà vệ sinh, trạm nước thải…một loạt hành động liên tiếp cho thấy việc khiêu khích tấn công giáo xứ Thái Hà của nhà cầm quyền Hà Nội là có hệ thống, xuyên suốt và có ý đồ chính trị đen tối rõ ràng.

Vụ cho côn đồ đóng giả nhân dân, dân phòng xúc phạm nhà thờ, chỉ điểm tay  trong vào đọc bảng tin rồi buông lời khiêu khích, trà trộn đóng giả giáo dân trên đường đi về la ó tạo cớ bắt bớ là một chuỗi hành vi đầy toan tính trước của nhà cầm quyền Hà Nội. Khi cưỡng ép để bắt bằng được một số giáo dân, bất chấp luật pháp, công an Hà Nội đã tiến hành lấy dấu vân tay, chụp hình cả linh mục, bắt đeo bảng số trước ngực như tội phạm. Việc này tiến hành chớp nhoáng có ghi lại hình để tạo hình ảnh đưa lên truyền hình như đây là các tội phạm. Sau đó nhanh chóng thả hết khi đạt được mục đích lấy hình ảnh lừa bịp dư luận.

Chắc chắn, chiều này 4/12/2011, chính quyền Hà Nội sẽ họp báo và trưng ra những bằng cớ chụp giật lừa đảo mà có được để lừa bịp công luận, báo chí, quan sát quốc tế. Nhưng âm mưu đen tối ấy không dễ gì mà lừa được ai, một kịch bản quá cũ mèm mà nhà cầm quyền Hà Nội dựng lên cốt chỉ diễn cho bọn đàn em, đệ tử trung thành xem tự sướng với nhau mà thôi.

4/12/2011

Jos. Bình An

 

(Picture left) Mr. Canh, Senior lieutenant colonel- police deputy assistant of Hoan Kiem district in Hanoi.

(The next) female police, who received orders to blend, posing lay and had screaming action to disrupt public security as a pretext for repression. On 02-12-2011.

 

 

 

         THE TRUTH – JUSTICE – LOVE

 

 

Dominhtuyen

New Hanoi newspaper, representing the voice of the Communist Party of Vietnam and the Capital Security newspaper of Hanoi police with reports that the Redemptorist priests of Thai Ha, Hanoi made a pretext  as “land claim “Catholics provoked street demonstrations disrupting public order and distorts the face of Hanoi pressing for some people in the capital. But all acts of slander lay to smearing and Priests Thai Ha Redemptorist has exposed the truth. The picture today shows that the police in Hanoi, which he,Chu Van Canh deputy assistant police Hoan Kiem District Hanoi instigated the upper directed to a female police infiltrated the protesters posing lay people, carrying slogans and tried screaming mess, disorder and to create an excuse for repression hand, beatings and arrests of dozens of parishioners, priests and religious last 02 -12 -2011.

Action shameless and despicable communist government of Vietnam aimed at distorting the truth and deceive the people, mislead public opinion and the international community was once again betrayed by the people. The government grew more and more time to reveal the true face strong and cunning. The people of the capital and the country has now seen evil ambitions of the communist government of Vietnam. To achieve the goal of darkness. The government does not quit from any bad tricks and mean any change to black and white rather distorting the truth. Communication is the key tool for effectively supporting the government in this area. Previously when they exposed the Prime Minister Pham Van Dong notes dedicate the island to sell to the enemy’s invasion of China, all the official newspapers of Vietnam’s silence as a mussel no newspaper would dare to say while the hand with the bad behavior of the Hanoi government tried to curse and defame the reputation of the priest and Redemptorist Priest Thai Ha, Hanoi.

In the next days, after the last evil mask of Vietnam’s communist government fell, did not know the present government to continue the treacherous intrigues are there? the country people now really tired of the games instead of white clam change the face was black and full of wicked cunning of the communist government of Vietnam. Worldwide, the National Liberal and Democrats want people to be rich to live in peace and happiness. The government was getting more perfect law and the Constitution in order to bring absolute justice where citizens. Thus, a bill is issued or an amendment to the Constitution of sometimes takes tens of years of research, modified and supplemented before it becomes law. But in Vietnam, most of the things about all oddity legal loopholes to help those who hold power avoid the laws and conditions that will help them as a sharp weapon for action to protect human rights abuses on the people. Not to mention hundreds of thousands of resolutions and ordinances enacted government overlap makes the law of Vietnam network like a spider net  for corrupt officials spoil the people and stir opaque society.

Anyway, there is also a ulcers disease need to remove from society in Vietnam, remove from Vietnam country. The government can not maintain the cunning tricks, cheating people. The government can not continue to use violence and brazen act to suppress the people, religious persecution and human rights trampled. Vietnam is now the epicenter of the worst human rights records in the eyes of international community. Therefore should have positive moves in the amendment and respect the freedom of the people so as to avoid all the isolation and sanctions are not necessary from a strong international community. To do this, the communist government of Vietnam must clear their goodwill. The work first need to do is respect for truth, justice and respect for all rights guaranteed fundamental freedoms of the people to be executed by completely eliminate the absurdity of the laws 88 and 79 in criminal laws are vague and wrong have been obstructing the freedom of expression of peaceful people.


 

Newsletter

 

Catholic Justice Home Feedback – Talking Pictures – Social News Archives

Readers write comments Reportage Information Network

Home »Society» Comment »

Reveal the black heart of the Hanoi government

 

12/04/11 11:16 AM  Lộ rõ tim đen của nhà cầm quyền Hà Nội

 

Thugs posing for the people, civil defense hurting the church, only to read the bulletin board in your hands then let go of provocative words, disguised to blend lay on the road on the pretext shouting a string of arrests full of previous attempts by the authorities in Hanoi.

The Hanoi government has blatantly played the Thai Ha parish that’s a dirty hit folk called “bracketing.” These moves set the trap, slander arranged carefully calculated, only the new authorities dishonest use in a professional manner.

On 2/12/2011 union Thai Ha parish lay on the applicant of the committee, they go two neat rows, not shouting, screaming, singing just the same rhythm  Peace. The crowd went so want to keep order and discipline, there is nothing better for them to enter the mind focused on prayer. They did not stop, do not make the rounds. They traveled a circuit does not stop people from Next Office – where the applicant, of the Cathedral, where to send the motor to get the car.

To the front gate police Hoan Kiem district, the Cathedral, not far from Hanoi, the Hanoi government found otherwise “bracketing” the group Catholics will quickly get up out of the car. So they stormed the bus, the new troops, and then use the speakers scream screaming “proposal to dissolve, not gathered, violating decrees …” says has given her mouth, hands and feet to right. Hanoi authorities immediately to the police, secret police broke into arrest immediately, regardless of who we are on the way to justify taking the car.

The reason for the Hanoi government to do so urgently because they feared a few minutes about all the people were about to break scripts available. A sinister scenario when the authorities have prepared the camera, preparing young people (disguised as police) in the group to go and booed their team uniformed create reasons. They even use female spies, posing as Catholics hold banners screaming yelling excitement to others mistakenly lay a negative reaction. From the so-called movement to dissolve coercion is 30 seconds, clips, recordings are shown dark mind of the authorities deliberately at all costs “bracketing” the gentle lay.

 

  Female police received orders from Mr. Canh – Hoan Kiem Deputy CA

 

 

                                                               Toward Catholics

 

  

  

  

  

 

                        Mr. Canh – police Deputy assistant in front of police Hoan Kiem district

 

Sinister intention of the authorities in Hanoi to attack Thai Ha parish is a systematic, deliberate significantly prolonged for many years. The authorities continuously provoked aggression Thai Ha parish out of this incident through the other, not to the church, parishioners, priests live the life of religion, belief, spirituality is peaceful. From the story villa occupied land divided into lots not be rotated gardens, intended to build condominiums on the land Ba Giang, followed by the construction of waste water stations on the monastery is an intention to defame religions. Like monastic sanctuary of me you are just building toilets, waste water station … a series of consecutive actions that provoke the attack Thai Ha parish of Hanoi government is systematically and regularly smooth and dark political intentions clear.

Thugs posing for the people, civil defense hurting the church, only to read the bulletin board in your hands then let go of provocative words, disguised to blend lay on the road on the pretext shouting a string of arrests full of previous attempts by the authorities in Hanoi. When forced to start with some parishioners, despite the law, police conduct in Hanoi was fingerprinted, photographed the priest, began wearing a chest plate number as criminals. This brief is conducted to record the images posted on television as well as crime. Then quickly drop all you achieve the aim of the duped public image.

Certainly, this afternoon 4/12/2011, the Hanoi government will press conference and expose the fraudulent evidence that grab was to deceive the public, media, international observers. But the dark plot that was not easily fooled anyone, a script is too old software that the Hanoi government remains only takes up to juniors group, loyal disciples see themselves happy with each other.

12/04/2011

 

Jos. Peace


Categories: Uncategorized | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: